Holine: 0932834179

 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu

NHỮNG NGÀNH NÊN KINH DOANH MÙA DỊCH

nu hoang thuong hieu

Trong diễn biến của dịch bệnh ngày nay đa số mọi người đều làm việc và học tập tại nhà. Mọi hoạt động, sinh hoạt, mua sắm,… đều khác trước đây. Có thể nói là xã hội hành vi đã thay đổi hoàn toàn. Nếu doanh nghiệp của bạn là ngành kinh doanh không thiết yếu và không thể làm việc từ xa thì sẽ rất khó để vượt qua mùa dịch. Vậy kinh doanh mùa dịch nên làm gì nào? Hãy cùng Queen Brand tìm hiểu nhé!

 1. Kinh doanh mùa dịch đồ ăn online:

Hàng quán đóng cửa theo chỉ thị của Chính phủ. Người dân chỉ ở nhà và đặt đồ ăn trực tuyến về nhà thay vì ra ngoài. Bạn không nhất thiết phải có mặt bằng hoành tráng. Mà chỉ cần một chiếc smartphone để nhận đơn đặt hàng. Điều quan trọng nằm ở khả năng bếp núc của bạn tốt đến đâu. Để có thể xây dựng lực lượng khách hàng thân thiết. Mạng xã hội, trang thương mại điện tử và công nghệ giao hang giá rẻ đang trở thành một công cụ đắc lực. Hỗ trợ cho chúng ta dễ dàng kinh doanh bất kỳ điều gì mà không cần đến một nguồn vốn quá lớn.

Đơn giản hơn, nếu bạn có 1 số vốn cụ thể thì kinh doanh mùa dịch ngành thực phẩm cũng là một lựa chọn tốt. Các thực phẩm đa dạng món, của nhiều nước khác nhau. Có thể bảo quản lâu và không cần chế biến nhiều như: bánh, kẹo, nước ngọt, thực phẩm đóng hộp, mì gói,…

 1. Kinh doanh mùa dịch các vật dụng y tế:

Với nguồn hàng uy tín, chất lượng, khả năng kinh doanh online sẽ giúp bạn kiếm được nguồn thu thập tốt trong mùa dịch này. Khẩu trang y tế, bao tay, đồ bảo hộ, kính chắn giọt, nước diệt khuẩn,… chắc chắn là những nhu yếu phẩm rất cần thiết và thực tế trong mùa dịch này. Bạn có thể cung cấp cả sỉ và lẻ cho nhiều nơi khác nhau. Chọn lọc được khách hàng tiềm năng chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận tốt cho bạn.

 1. Kinh doanh mùa dịch cung cấp dịch vụ giao hàng:

Dịch vụ đã rất phổ biến từ đợt dịch năm 2020. Từ đó đã thay đổi hành vi thói quen của người tiêu dùng. Theo thống kê hiện nay, trong đợt dịch giãn cách xã hội, số lượng đơn giao tăng mạnh đột biến. Nhu cầu mua hàng của người dân tăng cao. Nên cũng có nhiều đơn vị vận chuyển mới được thành lập với giá cạnh tranh. Với ngành nghề này, bạn phải có kinh nghiệm nhất định để điều phối hàng hóa, xử lý đơn hàng, phân phối shipper,…Tuy nhiên, tiềm năng của ngành này rất lớn. Dù sau đợt dịch thì hành vi của người mua hàng vẫn có xu hướng. Thói quen đặt hàng online nhiều hơn.

Trên đây là những ngành nên kinh doanh mùa dịch. Những ngành này rất phù hợp và có tiềm năng kinh doanh. Nắm rõ được hành vi thói quen của khách hàng mục tiêu sẽ giúp bạn có những chiến lược tốt.

Định hướng kinh doanh mới mùa dịch rất đa dạng. Đây là một số thương hiệu mà bạn nên xây dựng trong mùa dịch , liệu bạn đã biết chưa? Xem tại đây để biết thêm về ” Xây dựng thương hiệu nào cho mùa dịch hiệu quả”: https://www.facebook.com/nuhoangthuonghieu/posts/1951714474997095

Đại dịch có thể là ác mộng đối với nhiều ngành nhưng cũng là một giấc mơ đẹp với những ngành khác. Có nhiều ngành chịu thiệt hại to lớn nhưng cũng có nhiều ngành nghề được hưởng lợi từ Covid-19. Đừng quá bi quan với tình hình kinh tế toàn cầu hiện tại vì rất có thể đây là lúc làm giàu. Hãy giành thời gian và ngẫm nghĩ lại những ưu điểm của doanh nghiệp, kinh doanh mùa dịch ngành nào là phù hợp để xoay sở. Và Queen Brand chính là nơi cung cấp cho bạn nhận bộ diện thương hiệu đạt chuẩn, giúp quảng bá sản phẩm và doanh nghiệp, là “cánh tay đắc lực” giúp bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu