Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

THIẾT KẾ LOGO NGÀNH CHUỖI CUNG ỨNG

nu hoang thuong hieu

THIẾT KẾ LOGO NGÀNH CHUỖI CUNG ỨNG, TẦM QUAN TRỌNG TRONG VIỆC NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Ngày nay, tầm quan trọng của ngành chuỗi cung ứng đang dần trở nên quan trọng trong. Mạng lưới kết nối của các doanh nghiệp tham gia vào việc cung cấp hàng hoá và dịch vụ đến tận tay người tiêu dùng. Đây là một trong những ngành quan trọng, không thể thiếu trong guồng quay kinh tế, khi mà nền kinh tế đang ngày một khó khăn thì chuỗi cung ứng giúp giảm thiểu chi phí tối ưu cho các doanh nghiệp. Vậy để thu hút nhà đầu tư-khách hàng, chúng ta nên có cho mình bộ nhận diện thương hiệu, đặc biệt là thiết kế logo ngành chuỗi cung ứng để tạo ấn tượng và uy tín của doanh nghiệp. Tầm quan trọng của việc thiết kế logo ngành chuỗi cung ứng sẽ được Queen Brand chia sẻ đến bạn.

TẠO ẤN TƯỢNG BAN ĐẦU TRONG NHẬN THỨC CỦA KHÁCH HÀNG

Logo là hình ảnh đại diện trực quan cho thương hiệu của doanh nghiệp. Đối với thiết kế logo ngành chuỗi cung ứng, logo còn mở ra những cánh cửa kinh doanh mới. Một logo được thiết kế tốt sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng nhận diện thương hiệu, gia tăng hình ảnh mạnh mẽ ngay từ ban đầu, dễ dàng phân biệt với các đối thủ cạnh tranh và tạo ấn tượng lâu dài trong tâm trí khách hàng.

Logo còn phải đáp ứng được tính đơn giản, dễ nhớ, dễ nhận diện trên nhiều phương tiện truyền thông, quảng cáo. Bố cục được thống nhất phù hợp tổng thể bản thiết kế, tạo cảm giác dễ chịu cho khán giả khi nhìn vào biểu tượng của logo. 

Một logo ấn tượng cần bám sát vào hoạt động lĩnh vực của doanh nghiệp, hình ảnh biểu tượng trong thiết kế logo chuỗi cung ứng cần có điểm nhấn qua những biểu tượng ví dụ như: bản đồ, quả địa cầu,  mũi tên,… mỗi một biểu tượng có ý nghĩa riêng để gia tăng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

LOGO ĐẠI DIỆN THƯƠNG HIỆU TRUYỀN TẢI THÔNG ĐIỆP

Logo là một công cụ hiệu quả để truyền tải thông điệp thương hiệu một cách ngắn gọn và súc tích. Mỗi một doanh nghiệp trong ngành chuỗi cung ứng sẽ có những câu chuyện thương hiệu, thế mạnh và lĩnh vực riêng bao gồm lưu trữ, vận chuyển nguyên vật liệu, quá trình xử lý hàng tồn kho, sản xuất… Thông qua logo, doanh nghiệp có thể thể hiện câu chuyện riêng, giá trị cốt lõi, sứ mệnh, tầm nhìn và lĩnh vực hoạt động của thương hiệu. 

XÂY DỰNG HÌNH ẢNH VÀ NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG

Một logo chuyên nghiệp sẽ được thiết kế tỉ mỉ, thể hiện cách làm việc và giá trị của một doanh nghiệp, từ đó tạo ra niềm tin cho khách hàng và đối tác mà doanh nghiệp đã xây dựng. Thiết kế logo ngành chuỗi cung ứng, cần thể hiện sự rõ nét nhất, khi mô hình kinh doanh là sự kết nối với các doanh nghiệp cần thể hiện sự uy tín, năng lực và cam kết của doanh nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ chuỗi cung ứng chất lượng cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Điển hình của thiết kế logo chuỗi cung ứng là doanh nghiệp VIETWORLD STANDARD, Queen Brand đã thiết kế tác phẩm đưa những giá trị đó của doanh nghiệp vào logo. Tham khảo tại đây https://nuhoangthuonghieu.vn/du-an/thiet-ke-logo-chuoi-cung-ung/

NÂNG CAO LỢI THẾ CẠNH TRANH VÀ MARKETING TRÊN THỊ TRƯỜNG

Để mở rộng  và lan tỏa đến công chúng, việc thúc đẩy quảng cáo và truyền thông luôn luôn là điều tất yếu. Thiết kế logo ngành chuỗi cung ứng, bộ nhận diện sẽ được sử dụng trên tất cả các ấn phẩm marketing của doanh nghiệp, từ website, danh thiếp… đến các phương tiện truyền thông xã hội. Vì sao một logo có thể nâng cao hiệu quả Marketing? Một logo đẹp mắt và thu hút sẽ giúp doanh nghiệp thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng, tăng hiệu quả marketing, thúc đẩy doanh số bán hàng và sự thân thiện cho khách hàng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 

Trong thị trường chuỗi cung ứng cạnh tranh gay gắt, một logo độc đáo và ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng lợi thế cạnh tranh, nâng cao giá trị thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng. Doanh nghiệp có logo nổi bật sẽ dễ dàng được khách hàng ghi nhớ và ưu tiên lựa chọn hơn so với các đối thủ không có logo hoặc có logo kém ấn tượng. 

LỰA CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP

Hãy đầu tư ngay cho doanh nghiệp của mình, bộ nhận diện thiết kế logo ngành chuỗi cung ứng, khẳng định lợi ích cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn cần lựa chọn dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp và Queen Brand là sự lựa chọn hàng đầu. Kinh nghiệm lâu năm và làm việc với nhiều tập đoàn, cơ quan nhà nước, doanh nghiệp lớn nhỏ, Queen Brand mang những giá trị riêng đến với mọi khách hàng. 

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
93 Đường Số 6, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp.
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Fanpage Facebook: Queen Brand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu