Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

RỰC RỠ VỚI THIẾT KẾ MENU NHÀ HÀNG PHONG CÁCH GIÁNG SINH

nu hoang thuong hieu

Thiết kế menu nhà hàng Việt tại Anh nhưng với phong cách Giáng Sinh ấm áp, quay quần.

Thiết kế menu nhà hàng có nhiều dạng, dưới đây là một số mẫu thường được sử dụng:

  • Menu tự chọn (Buffet Menu)

Menu này có nhiều món ăn và có bảng giá đa dạng hơn các loại menu khác. Đồng thời, trong menu tự chọn bạn phải xác định giá bán cụ thể cho từng loại đồ ăn, thức uống hoặc cả combo. Do đó, thiết kế menu tự chọn  phải căn chỉnh hợp lý, thể hiện được từng nhóm/loại món ăn khác nhau, tạo sự ấn tượng.

  • Menu phân theo từng món ăn (A La Carte Menu)

A La Carte Menu là loại thực đơn xuất hiện ở nhiều nhà hàng, quán ăn từ món Á đến Âu. Các món ăn luôn đi kèm hình ảnh minh họa và giá để khách hàng có thể lựa chọn món theo sở thích nhu cầu của mình. Nên khi thiết kế menu nhà hàng cần lưu ý sử dụng hình ảnh chân thật và hấp dẫn.

  • Menu theo chuỗi đồ ăn (Set Menu hay Table D’ Hoote Menu)

Set Menu là Menu liệt kê các món trong một bữa theo trình tự, có mức giá và số lượng món giới hạn. Ví dụ:  Set Menu 5 món, 7 món, 9 món,…thường dùng trong đám cưới, tiệc nhà hàng. Giá của một set menu thường sẽ thấp hơn các món lẻ cộng lại. Một bố cục hợp lý và khoa học trong thiết kế menu sẽ giúp nội dung của các món ăn được thể hiện rõ ràng, người xem cũng dễ ghi nhớ hơn.

7 bí quyết cần lưu ý trong thiết kế menu nhà hàng

  • Ngôn từ “đắt giá” và kích thích vị giác
  • Tên món ăn độc đáo và khác lạ
  • Hình ảnh sinh động và bắt mắt
  • Bố cục khoa học và hợp lý
  • Màu sắc chủ đạo đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu
  • Chất liệu phù hợp với mục đích và đặc điểm các món trong menu
  • Lựa chọn hình ảnh thiết kế phù hợp với phong cách nhà hàng

Bên cạnh đó, nên lưu 5 lỗi dễ mắc phải khi thiết kế menu nhà hàng:

  • Menu thẳng tắp với 1 bên chữ, 1 bên giá, chèn thêm vài hình ảnh.
  • Menu rườm rà, không có sự chọn lọc.
  • Hình ảnh quá sai so với thực tế.
  • Đánh số thứ tự trong menu.
  • Sai chính tả.

Dự án: Thiết kế menu nhà hàng Vietchefs được thực hiện với mục đích giới thiệu về bữa ăn Giáng Sinh và Giao Thừa của nhà hàng Vietchefs. Menu với màu sắc đặc trưng của ngày lễ, nội dung tên món ăn lạ, kích thích vị giác và tổng thể mang lại cảm giác gần gũi, ấm cúng cho thực khách!

Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh nhà hàng và cần mẫu menu đẹp mắt, thu hút, hãy liên hệ ngay với Queen Brand để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

————————————————-

Website: https://nuhoangthuonghieu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nuhoangthuonghieu/

Liên hệ: 0932834179

#Thiết_kế_logo

#Thiết_kế_profile

#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu

#Thiết_kế_web

#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu

#QueenBrand

 

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu