Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

SỰ QUAN TRỌNG CỦA THIẾT KẾ POSTER TRONG QUẢNG CÁO MÀ DOANH NGHIỆP BẠN NÊN BIẾT

nu hoang thuong hieu

Ngày nay, người ta dễ dàng bắt gặp đầy rẫy các loại poster quảng cáo được treo khắp nơi. Từ các trung tâm thương mại, các văn phòng, hay thậm chí ngoài cửa trước các cửa hàng… Nhưng điều gì làm nên sự khác biệt giữa thiết kế Poster của bạn với các poster của đối thủ? Điều gì sẽ làm Poster của bạn ấn tượng hơn trong mắt khách hàng và trở nên nổi bật nhất?

1. Thiết kế Poster là gì?

Poster là một ấn phẩm dùng để truyền tải tải thông tin hoặc một thông điệp nào đó. Thông qua các từ ngữ hoặc thông qua những hình ảnh đồ họa (các biểu tượng, bức ảnh, tranh vẽ… ). Người ta thường thiết kế poster quảng cáo hay treo tường. Với nhiều kích thước khác nhau để dán tường, cửa sổ… Một poster hay phải truyền tải được thông điệp thật gần gũi với người xem. Và phải đúng với mục tiêu ban đầu, và thu hút người xem. Có những tấm poster được thiết kế và in ấn với kích thước rất lớn dọc các tuyến quốc lộ. Poster quảng cáo ngoài trời, hay treo bên ngoài các tòa nhà. Cho dù với hình dạng và kích thước như thế nào thì in và thiết kế poster quảng cáo đều có duy nhất một mục đích đó là truyền tải thông tin, thông điệp của công ty bạn đến với khách hàng.

2. Sự quan trọng của thiết kế Poster quảng cáo trong marketing:

Với việc marketing, thì hình ảnh quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng. Chính vì vậy mà việc thiết kế Poster treo tường trở thành một trong những công việc được ưu tiên hàng đầu. Poster quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng cao khả năng cạnh tranh. Tiếp cận đến đối tượng khách hàng tiềm năng một cách sâu sắc và rộng rãi. Các thông tin về SALE, khuyến mãi hấp dẫn, thời gian khai trương, tặng quà khuyến mãi… của doanh nghiệp được thông báo tới khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Quảng cáo bằng việc thiết kế poster là hình thức quảng cáo. Tiếp thị có chi phí giá rẻ nhưng mang lại hiệu quả cao. Có thể tiếp cận được nhiều khách hàng khác nhau.

3. Thiết kế Poster đẹp, chuyên nghiệp:

Lợi ích của việc thiết kế Poster rất nhiều. Quan trọng để một tấm poster treo tường đẹp, chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả tốt nhất không phải là chuyện dễ. Vì vậy để poster của bạn ấn tượng với khách ngay lần đầu tiên nhìn. Sẽ có một số quy tắc cơ bản như sau.
– Xác định chủ đề cần thể hiện, mục đích trước khi thiết kế poster:
Muốn bắt đầu một chiến dịch marketing thì phải xác định chủ đề và mục đích của nó là gì ? Và thông điệp muốn truyền tải đến người đọc, khách hàng.
– Xác định điểm nổi bật, ấn tượng nhất trong poster:
Sau khi đã rõ chủ đề và mục đích cần truyền tải. Cần chọn hình ảnh, màu sắc để làm rõ nội dung cho poster. Về hình ảnh, màu sắc, đồ họa có thể hình ảnh về sản phẩm, cần phải rõ, nét. Đây là bước đầu tiên cũng là quan trọng nhất vì đây là ấn tượng đầu tiên với khách hàng.
Và thu hút họ ngay từ cái nhìn đầu tiên, cũng như nội dung trong đó.
– Lựa chọn màu sắc phù hợp cho Poster:
Màu sắc có vai trò vô cùng quan trọng trong thiết kế Poster. Mỗi màu sắc khác nhau sẽ đem lại những cung bậc cảm xúc khác nhau. Lựa chọn màu sắc là rất quan trọng.
– Đừng quá nhiều thông tin:
Hãy đưa các thông tin quan trọng lên trước và những phần ít quan trọng hơn về phía sau. Vì không một ai thích đọc một tấm giấy chỉ toàn chữ với chữ. Hãy sắp xếp một cách phù hợp nhất theo từng cấp độ. Việc sắp xếp logic này sẽ tạo ra một cảm giác chuyên nghiệp và tạo được cảm giác dễ chịu của khách hàng khi đọc.
– Chú ý tính đối xứng trong bố cục Poster:
Một Poster bắt mắt tổng thể phải vô cùng hài hòa. Để làm được điều này, bạn cần chú ý về sự đối xứng của thiết kế Poster. Đừng làm cho phần trên hay phần dưới, bên trái hay bên phải của các poster quá “nặng”. Hay nhiều chữ sắp xếp về một phần nào đó.

Với 7 kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thì Queen brand còn thiết kế logo, banner, catalogue, standee,… thì Queen Brand còn thiết kế Poster chuyên nghiệp cho các sản phẩm doanh nghiệp của bạn, cùng sự sáng tạo không ngừng nghỉ đến từ đội thiết kế.
Chúng tôi đã giúp hàng trăm doanh nghiệp, cá nhân thực hiện thiết kế nhãn mác độc đáo và thu hút. Queen brand chính là dịch vụ mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ cho các yêu cầu của bạn.
HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND ĐỂ ĐƯỢC CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG
————————————————————————–
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
– Văn phòng 1: 387A Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Q.12, TP. Hồ Chí Minh
– Văn phòng 2: 27 Đường Số 8, KDC CityLand Park Hill, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Website:
https://nuhoangthuonghieu.vn/
https://thietkelogo.vn/
#thiết_kế_nhãn-mác
#thiết_kế_standee
#thiết_kế_bao_bì
#thiết_kế_brochure
#thiết_kế_poster
#Thiết_kế_video_intro
#Thiết_kế_logo
#Thiết_kế_profile
#Thiết_kế_catalogue
#Thiết_kế_web
#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu
#Queen_Brand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu