Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

TẠI SAO CÁC DOANH NGHIỆP KHÔNG NÊN TỰ THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM?

nu hoang thuong hieu

1. Thiết kế và kinh doanh là 2 lĩnh vực khác nhau:

Đây là một sự thực rõ ràng, vì gần như chẳng có trường đại học nào đào tạo kinh tế, kinh doanh và thiết kế bao bì trong cùng một chuyên ngành. Mỗi lĩnh vực đều đòi hỏi bạn phải có thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và trau dồi kinh nghiệm trước khi có thể hoạt động độc lập.

Bạn cho rằng ý tưởng là điều quan trọng nhất để làm nên thành công của bao bì sản phẩm, nhưng nếu không có kiến thức trong lĩnh vực thiết kế bao bì, bạn không thể biến ý tưởng thành hiện thực. Bạn cũng có thể nhìn nhận thành quả dưới con mắt cá nhân và nghĩ rằng thế là ổn, nhưng nó chưa chắc được các chuyên gia và công chúng đánh giá cao vì không đảm bảo những nguyên tắc chung về mặt thiết kế.

2. Liệu bạn có đủ nguồn nhân lực:

Không phải thương hiệu nào cũng đủ lớn để vừa có bộ máy sản xuất chuyên nghiệp, vừa có đội ngũ marketing tài năng và những chuyên gia trong lĩnh vực đồ họa để đáp ứng những yêu cầu của dự án thiết kế bao sản phẩm.
Bạn nghĩ rằng mình có thể để bộ phận marketing thiết kế bao bì, nhưng bạn sẽ gặp khó khăn trong việc phân bổ nguồn nhân lực và gây áp lực cho chính nhân viên của mình khi phải đảm bảo chất lượng cho một công việc không đúng chuyên môn của họ.

3. Thiết kế bao bì đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng:

Để cho ra đời một mẫu bao bì thành công, bạn phải trải qua những công đoạn từ nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối thủ, nắm bắt tâm lý khách hàng cho tới định hướng ý tưởng, thiết kế demo, hoàn thiện chi tiết, thậm chí cả thử nghiệm nhiều lần. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải đầu tư rất nhiều công sức và chi phí.
Sẽ thật khó cho bạn để vừa cân đối giữa sản xuất, kinh doanh và chăm lo cho thiết kế bao bì trong khi khối lượng công việc vô cùng đồ sộ. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể tìm tới những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để giảm bớt gánh nặng của mình.

4. Thiết kế là sự sáng tạo chuyên nghiệp:

Làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và marketing, bạn chắc hẳn nắm được nhu cầu của khách hàng để sáng tạo thiết kế bao bì phù hợp, nhưng biến những hiểu biết đó từ ý tưởng trên giấy thành bản thiết kế chi tiết và áp dụng được trong thực tế không phải điều ai cũng làm được.
Bạn không chỉ cần có bộ óc linh hoạt và gu thẩm mỹ cao mà còn phải có hiểu biết về những phần mềm thiết kế, biết kết hợp màu sắc một cách hợp lý hay am hiểu về chất liệu in ấn… Nếu không nắm vững được những nguyên tắc thiết kế, bạn sẽ phải loay hoay điều chỉnh để có thể biến được ý tưởng thành hiện thực.

5. Tiêu tốn nhiều chi phí hơn dự tính:

Tâm lý của tất cả thương hiệu là muốn giảm tối đa chi phí đầu tư cho dự án thiết kế bao bì nói riêng và những dự án khác nói chung nhưng vẫn thu lại hiệu quả cao. Bạn muốn tự mình thực hiện để kiểm soát chi phí, nhưng do đội ngũ thiết kế thiếu chuyên nghiệp, do những lần thử nghiệm thất bại, do thời gian kéo dài vì bạn phải loay hoay, do không có “mối” in ấn quen thuộc, chi phí mà bạn bỏ ra đôi khi gấp nhiều lần so với dự tính.
Những tưởng tiết kiệm nhưng kỳ thực, việc tự thiết kế bao bì khiến bạn tiêu tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí hơn, trong khi thành phẩm chưa chắc đạt hiệu quả như mong muốn.

Trải qua hơn nhiều dự án, Queen Brand đã từng tư vấn cho rất nhiều khách hàng gặp khó khăn tương tự khi muốn tự mình đảm nhiệm những dự án thiết kế của doanh nghiệp nhưng thất bại. Thấu hiểu những trăn trở đó, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng các thương hiệu trong việc nghiên cứu, định hướng… để cho ra đời những mẫu thiết kế bao bì sáng tạo, độc đáo, tiện dụng.
HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND ĐỂ ĐƯỢC CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG
————————————————————————————-
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
– Văn phòng 1: 387A Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Q.12, TP. Hồ Chí Minh
– Văn phòng 2: 27 Đường Số 8, KDC CityLand Park Hill, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Website:
https://nuhoangthuonghieu.vn/
https://thietkelogo.vn/
#thiết_kế_bao_bì
#Thiết_kế_video_intro
#Thiết_kế_logo
#Thiết_kế_profile
#Thiết_kế_catalogue
#Thiết_kế_web
#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu
#Queen_Brand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu