Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN THIẾT KẾ STANDEE?

nu hoang thuong hieu

1. Standee là gì?

Standee là một sản phẩm trong lĩnh vực in ấn. Chúng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo và marketing truyền thống.
Thông thường Standee gồm 1 giá đỡvà một phần bạt in gắn ở phía trước. Giá đỡ của Standee thường được thiết kế có hình dạng chữ X. Sử dụng các vật liệu nhẹ, dễ dàng tháo, cuộn, và xếp gọn. So với các loại hình quảng cáo khác, thiết kế Standee có những tính năng ưu việt trong khi giá thành lại khá là phải chăng.

2. Standee thường được sử dụng ở đâu?

Với thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ như hiện nay thì việc sử dụng thiết kế Standee là một trong những phương pháp tối ưu nhất để quảng bá thương hiệu, sản phẩm rất tốt và tiết kiệm chi phí.
Standee thường được sử dụng ở các buổi họp báo, hội chợ, các chương trình sự kiện, siêu thị, cửa hàng, cổng trường đại học,…Nếu kết hợp sử dụng thiết kế Standee cùng ấn phẩm in ấn khác như Catalogue tại các buổi triển lãm, trung tâm thương mại hay ở các quán ăn, cửa hàng thì việc giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu sẽ tạo được sức hút và tầm ảnh hưởng lớn đến mọi đối tượng.

3. Lợi ích của thiết kế Standee:

Thiết kế Standee là một sản phẩm được dùng với mục đích quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cho các chiến dịch marketing. Vì vậy, Standee cần phải được thiết kế đẹp, mang tính nghệ thuật cao để mang lại hiệu quả tốt nhất.
Standee được sử dụng với mục đích truyền tải thông điệp và làm nhiệm vụ marketing. Vì vậy, thiết kế Standee thường xuất hiện trong các hoạt động như: tuyển dụng, quảng cáo, khai trương, hội thảo,…
Mục đích của thiết kế Standee là giới thiệu, quảng bá các chương trình, sản phẩm hay dịch vụ của đơn vị kinh doanh. Đặc biệt, Standee còn được ưa chuộng bởi thông tin dễ tiếp nhận và dễ ghi nhớ.
Standee còn được dùng để làm biển chỉ dẫn, hoặc hỗ trợ mua hàng.
Standee đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng mang theo và di chuyển đến nhiều nơi, bởi trọng lượng nhẹ và có thể xếp gọn rồi bỏ vào túi đựng.
Ngoài ra bạn còn có thể dễ dàng thay đổi kích thước nhờ hệ thống tăng đưa của Standee. Bạn có thể tăng giảm chiều cao từ 160cm lên đến 180cm hoặc gia giảm theo kích thước mà bạn muốn.
Standee là một công cụ giao tiếp với mọi người hiệu quả. Khi được đặt đúng nơi, Standee bắt mắt có thể hấp dẫn người xem tham gia vào các sự kiện, tìm mua hoặc sử dụng các sản phẩm sắp ra mắt. Chính vì vậy, Standee thường được coi là một công cụ tuyệt vời để các doanh nghiệp vừa và nhỏ quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế Standee thì Queen Brand chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Với kinh nghiệm 7 năm trong nghề thiết kế, Queen Brand cam kết sẽ đem lại những sản phẩm thiết kế Standee tốt nhất, hoàn hảo nhất cho thương hiệu của bạn. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi với thông tin dưới đây nhé!
HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND ĐỂ ĐƯỢC CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG
————————————————————————-
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
– Văn phòng 1: 387A Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Q.12, TP. Hồ Chí Minh
– Văn phòng 2: 27 Đường Số 8, KDC CityLand Park Hill, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Website:
https://nuhoangthuonghieu.vn/
https://thietkelogo.vn/
#thiết_kế_standee
#thiết_kế_bao_bì
#thiết_kế_brochure
#thiết_kế_poster
#Thiết_kế_video_intro
#Thiết_kế_logo
#Thiết_kế_profile
#Thiết_kế_catalogue
#Thiết_kế_web
#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu
#Queen_Brand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu