Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

TĂNG GẤP 3 LẦN CƠ HỘI KINH DOANH NHỜ THIẾT KẾ PROFILE CHUYÊN NGHIỆP

nu hoang thuong hieu

Một thiết kế profile chuyên nghiệp có thể giúp doanh nghiệp của bạn có cơ hội lớn hơn trong kinh doanh. Đây là những lý do sẽ thuyết phục được bạn.

1. Profile khiến doanh nghiệp bạn “to lớn” hơn:

Một thiết kế profile chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp bạn giới thiệu được năng lực của mình một cách ấn tượng nhất, khiến cho người tiếp xúc với profile có cảm nhận rằng doanh nghiệp bạn có quy mô to lớn hơn thực tế. Cho dù doanh nghiệp của bạn mới thành lập hay đã có nhiều năm kinh nghiệm. Sự chuyên nghiệp, tầm vóc phải được thể hiện qua hình thức nào đó. Và thiết kế profile là giải pháp hàng đầu được các doanh nghiệp lựa chọn khi muốn nhanh chóng giới thiệu về năng lực, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình. Ngoài ra, một doanh nghiệp lớn sẽ chú ý đến từng ấn phẩm marketing, ấn phẩm văn phòng. Do đó, đây cũng là cách để doanh nghiệp nhỏ làm mình trông lớn hơn.

2. Profile giúp doanh nghiệp bạn tham gia sân chơi lớn hơn:

Nếu doanh nghiệp bạn muốn tham gia những dự án lớn, thì yêu cầu bắt buộc cho quy trình đấu thầu là doanh nghiệp bạn cần có hồ sơ dự thầu chuyên nghiệp. Đây là bước đầu tiên để doanh nghiệp bạn vươn tới những cơ hội lớn hơn cho sự phát triển trong tương lai. Một thiết kế profile chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn gây ấn tượng từ bước nộp hồ sơ dự thầu.

3. Profile giúp đội ngũ kinh doanh tự tin hơn trong việc tư vấn khách hàng:

Với một thiết kế profile công phu, doanh nghiệp dễ dàng phân phát cho nhân viên của mình, do đó đội ngũ kinh doanh luôn sẵn sàng mang tài liệu này theo khi gặp khách hàng, gửi hồ sơ chào hàng…. Các thông tin trong cuốn profile đã được trau chuốt, kiểm duyệt cũng là tài liệu chính thống để đội ngũ kinh doanh có thể tham khảo và thực hiện bài thuyết trình trước khách hàng một cách tự tin, nhờ đó mà tăng cơ hội giành hợp đồng hơn. Đồng thời, thiết kế profile còn có thể dùng làm tài liệu truyền thông nội bộ, giúp nhân viên luôn nắm được triết lý, tầm nhìn của doanh nghiệp mình, từ đó đem đến cảm nhận đúng đắn và sự tự hào về doanh nghiệp, thực hiện tốt nhiệm vụ đúng theo tinh thần của doanh nghiệp.

4. Profie giúp giữ kết nối với đối tác, khách hàng lâu hơn:

Nếu thiết kế profile của doanh nghiệp bạn đẹp thì khách hàng sẽ có xu hướng giữ lại không bỏ đi, để có thể tham khảo thông tin bất cứ lúc nào và không phải lên mạng để tìm thông tin. Một thiết kế profile chuyên nghiệp, công phu được trao cho đối tác sẽ khiến họ thêm hiểu thêm sự chân thành của bạn, trân trọng mối quan hệ hợp tác, giữ bên mình lâu hơn như một tài liệu tham khảo bất cứ lúc nào cần. Do đó hiệu quả kết nối lâu dài với khách hàng sẽ cao hơn và đỡ tốn chi phí hơn là quảng cáo trên báo đài, tivi, màn hình vì các quảng cáo đó khách hàng không lưu giữ được. Vì thế, khi cần thiết khách hàng có thể dễ dàng liên lạc lại với bạn, mở ra những cơ hội kinh doanh mới.

5. Profile giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp của bạn:

Thiết kế profile sẽ giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp trước khách hàng trở nên rõ nét, dễ nhớ. Đặc biệt, thiết kế profile ấn tượng có thể tạo ra cảm xúc tích cực ban đầu về thương hiệu. Từ đó, mọi hoạt động trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn.
Profile được thiết kế đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu như là bộ ấn phẩm phục vụ hoạt động xây dựng nhận thức về thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Các thành phần đã được thiết kế profile cũng có thể tái sử dụng trong các hoạt động truyền thông, marketing khác… tạo ra tác động hiệu quả hơn.

Queen Brand hi vọng bài viết này có thể giúp bạn phần nào hiểu được tầm quan trọng trong việc sở hữu thiết kế profile chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình.
Với 7 kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế logo thì Queen Brand còn thiết kế profile chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn, cùng sự sáng tạo không ngừng nghỉ đến từ đội thiết kế.
Chúng tôi đã giúp hàng trăm doanh nghiệp, cá nhân thực hiện thiết kế profile độc đáo và thu hút. Queen brand chính là dịch vụ mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ cho các yêu cầu của bạn.
HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND ĐỂ ĐƯỢC CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG
———————————————————————
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
– Địa chỉ: 27 Đường Số 8, KDC CityLand Park Hill, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Website:
https://nuhoangthuonghieu.vn/
https://thietkelogo.vn/
#thiết_kế_web
#thiết_kế_logo
#thiết_kế_profile
#thiết_kế_bao_bì
#thiết_kế_banner
#sáng_tác_slogan
#thiết_kế_brochure
#thiết_kế_catalogue
#thiết_kế_nhãn_mác
#thiết_kế_name_card
#thiết_kế_video_intro
#dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu
#thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu
#queen_brand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu