Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

Thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu

nu hoang thuong hieu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu, https://nuhoangthuonghieu.vn/ Queen Brand không chỉ thiết kế cho bạn một logo ưng ý mà còn thiết kế cả Bộ nhận diện thương hiệu không thể ton – sur – ton hơn nữa với logo của bạn.

Các vấn đề cần biết về thiết kế logo và bộ nhận dạng thương hiệu

Tại sao các chuyên viên tư vấn của chúng tôi khi tiếp cận nhu cầu của khách thường hỏi khách về các ấn phẩm đi kèm logo như namecard, phong bì thư, giấy tiêu đề,… Vì đó là những ấn phẩm cơ bản nhất đi kèm logo mà một công ty, hoặc một doanh nghiệp, thậm chí chỉ là một cơ sở kinh doanh tư nhân, nên có, cần phải có. Đặc biệt, khi các ấn phẩm này được thiết kế bởi đơn vị thiết kế logo cho bạn, sẽ dễ dàng có sự đồng bộ trong tất cả các sản phẩm này. Và chính sự đồng bộ đó tạo nên yếu tố “nhận diện” cho “thương hiệu” của bạn.

hinh-duan-banlogo-1

Tóm tắt về nội dung thiết kế logo

Nói về thiết kế logo, bạn sẽ không thất vọng khi đặt lựa chọn của mình cho một đội ngũ thiết kế với những chuyên viên đã có từ 4 đến 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Với óc sáng tạo và tư duy luôn đổi mới, bắt kịp xu hướng thiết kế logo trên thị trường trong nước và ngoài nước, các chuyên viên thiết kế sẽ đáp ứng cho bạn tất cả yêu cầu về ý tưởng, phong cách (Tây Âu hoặc Á Đông, hiện đại lẫn cổ điển – nếu bạn vẫn còn thích phong cách vintage), màu sắc, và chiều lòng được những khách hàng khó tính nhất.

Tóm tắt về nội dung thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Nói về thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu, Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand sẽ là sự lựa chọn đúng đắn vì dù bạn có thiết kế logo với Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand hay không, các mẫu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của nuhoangthuonghieu.vn Queen Brand luôn đồng bộ với nhau và đi theo được ý nghĩa của logo, cũng như mang tính marketing cao – đáp ứng được yêu cầu cao nhất trong thiết kế logo và bộ nhận diện.

thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu

Công ty thiết kế Queen Brand luôn có sẵn những gói thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, hình thức kinh doanh của công ty bạn, và soạn sẵn một bản đầy đủ các ấn phẩm của bộ nhận diện thương hiệu mà khách hay cần đến nhất. Tuy nhiên, nếu danh mục của chúng tôi chưa có những ấn phẩm bạn muốn, hãy cứ gửi yêu cầu cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Các dịch vụ thiết kế của Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND

Địa chỉ : 363/31 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại : 0934 79 6369 – 0932 834 179 – 0967 411 879
Email : ceo.queenbrand@gmail.com
Website : nuhoangthuonghieu.vn

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu