Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY LUẬT PHÁP, HÌNH ẢNH ĐẠI DIỆN CHO CÔNG LÝ

nu hoang thuong hieu

THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY LUẬT PHÁP, HÌNH ẢNH ĐẠI DIỆN CHO CÔNG LÝ 

Các công ty luật là các tổ chức hành nghề luật sư, hướng tới việc bảo vệ lợi ích cho khách hàng của mình dựa trên những quy định về pháp luật của Nhà nước. hoạt động chính hướng đến bao gồm tố tụng dân sự, giải quyết tranh chấp, sở hữu trí tuệ, hay kinh doanh và đầu tư. Qua nhiều năm, vai trò của luật pháp ngày càng quan trọng trong đời sống xã hội. Nhờ vậy khi một công ty luật với đội ngũ luật sư có hiểu biết chuyên sâu, nắm giữ vai trò bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người dân, tạo ra thành quả to lớn trong hoạt động bổ trợ tư pháp. Để tạo dựng thương hiệu đại diện công lý, thiết kế logo công ty luật pháp đóng vai trò giúp khách hàng thu hút và nhận diện được hình ảnh của doanh nghiệp. Một số bí quyết để thiết kế logo công ty luật hiệu quả, Queen Brand sẽ chia sẻ đến bạn dưới đây.

XÁC ĐỊNH KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU ĐỂ TRUYỀN TẢI THÔNG ĐIỆP

Khách hàng mục tiêu mà các công ty luật hướng đến rất đa dạng có thể cá nhân, doanh nghiệp hay một tổ chức, mỗi một khách hàng đều có những trường hợp riêng biệt. Việc xác định khách hàng mục tiêu giúp doanh nghiệp định vị được thương hiệu doanh nghiệp, gia tăng độ nhận diện của doanh nghiệp. 

Sau khi xác định được khách hàng mục tiêu, logo cần lột tả rõ nét được bản sắc và giá trị cốt lõi, tầm nhìn, sứ mệnh của công ty để khách hàng có thể cảm nhận sự uy tín, tin cậy, công bằng và chính trực. Thiết kế logo công ty luật pháp sẽ dụng logo với kiểu chữ thanh lịch, màu sắc trang nhã nhưng không thiếu được tính công bằng, nghiêm minh của ngành luật và niềm hy vọng mà khách hàng đặt vào. Từ đó, việc truyền tải thông điệp của doanh nghiệp, phải cần được gói gọn, xúc tích và hiệu quả. Chất lượng dịch vụ, mức giá hợp lý, không chỉ làm bằng khả năng của một người luật sư mà còn là sự tâm huyết và hết mình để bảo vệ công lý, lợi ích của khách hàng. 

BIỂU TƯỢNG LOGO CÔNG TY LUẬT

Thiết kế logo công ty luật pháp, biểu tượng ngành luật sẽ có nhiều cách để thể hiện. Logo cần được thiết kế một cách chuyên nghiệp và tinh tế, thể hiện đẳng cấp của công ty luật. Bên cạnh đó, yếu tố sáng tạo trong khuôn khổ cho phép đặc trưng ngành luật để làm nên tác phẩm thiết kế. Nên sử dụng các đường nét sắc nét, rõ ràng và bố cục cân đối. Chất lượng logo cũng cần được đảm bảo để có thể sử dụng trên nhiều ấn phẩm khác nhau, như danh thiếp, website, tài liệu quảng cáo. Một số biểu tượng dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo sơ qua. 

Cán cân công lý: Tượng trưng cho sự suy xét cẩn trọng và công bằng, nghiêm minh, không thiên vị dựa trên cơ sở tình tiết, chứng cứ của vụ việc

Quyển sách luật: Quyển sách đại diện cho những kiến thức ngành luật, những bộ luật mà Nhà Nước ban hành để phục vụ cho quyền và lợi ích của công dân. 

Hình ảnh búa gõ: Đại diện cho công lý, những phán quyết đúng đắn và nghiêm minh của pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho thân chủ.

Kính lúp: Kính lúp thể hiện sự chính xác, xem xét kỹ càng thể hiện một tinh thần làm việc chăm chỉ và cẩn thận trong công việc bảo vệ khách hàng.

Thanh kiếm: Tượng trưng cho sự quyền lực, chính trực, công bằng, tượng trưng cho trách nhiệm và nghĩa vụ mà ngành Tư Pháp trao cho Luật sư.

Tên thương hiệu: Gia tăng độ nhận diện của doanh nghiệp, tên thương hiệu truyền tải đến khách hàng sự uy tín. 

MÀU SẮC LOGO CÔNG TY LUẬT

Màu sắc cũng đóng vai trò quan trọng vì màu sắc góp phần tác động vào cảm xúc và quyết định của khách hàng khi lựa chọn doanh nghiệp của bạn. Màu xanh lam thường được sử dụng cho logo công ty luật vì nó gợi lên sự tin tưởng và ổn định. Màu xanh lam thể hiện được ý nghĩa điềm đạm, bình tĩnh khi xử lý các vụ kiện của doanh nghiệp, tạo cảm giác cho khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Màu đỏ thể hiện sự đam mê và năng lượng, sự nhiệt huyết khi bắt tay vào một nhiệm vụ được giao phó, biểu trưng cho tinh thần và chiến thắng mang lại công lý cho khách hàng. Khẳng định thương hiệu công ty luật luôn sẵn sàng.

Màu vàng tượng trưng cho trí tuệ và sự sáng tạo, thể hiện sự nhanh trí trong mọi trường hợp, phản biện linh hoạt của một người luật sư. 

Tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, màu sắc cũng có thể lựa chọn theo phong thủy của chủ doanh nghiệp, tương sinh với bản mệnh để có thể kinh doanh thuận lợi và hanh thông.

LỰA CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP 

Một logo ấn tượng sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng, giúp họ ghi nhớ thương hiệu và tạo dựng niềm tin với công ty của bạn. Queen Brand là một sự lựa chọn tin cậy, chúng tôi luôn mang đến giải pháp toàn diện khi xây dựng thương hiệu. Giá trị và chất lượng luôn là sự ưu tiên dành cho khách hàng khi đến với Queen Brand. Mỗi một tác phẩm dưới đây, sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp cái nhìn rõ nét nhất về chúng tôi. 

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
93 Đường Số 6, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp.
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Fanpage Facebook: Queen Brand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu