Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

THIẾT KẾ LOGO DU LỊCH KHÁCH SẠN, THẤY LOGO LÀ MUỐN XÁCH BALO

nu hoang thuong hieu

THIẾT KẾ LOGO DU LỊCH KHÁCH SẠN, THẤY LOGO LÀ MUỐN XÁCH BALO 

Ngành du lịch Việt Nam đã trải qua những năm đầy biến động. Covid-19 làm hàng loạt doanh nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng, ngành du lịch là ngành thể hiện sự suy giảm rõ rệt. Suy thoái kinh tế hậu Covid-19, lại thêm một lần nữa làm cho công việc việc kinh doanh của của công ty đi xuống, nhưng thời điểm hiện tại ngành du lịch Việt Nam không chỉ phục hồi mà còn đang trên đà phát triển. Mới đây, Báo Nhân Dân đã tổ chức hội thảo “Hàng không-Du lịch “bắt tay” liên kết phát triển bền vững” nhằm kích cầu du lịch Việt Nam. Lợi thế tiềm năng đang dần hiện hữu cho các doanh nghiệp trong ngành du lịch, hãy thiết kế logo du lịch khách sạn một cách độc đáo, để khơi gợi cảm hứng khám phá và thu hút khách hàng.

XÁC ĐỊNH KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU

Công việc đầu tiên khi bắt tay vào thiết kế logo du lịch khách sạn, doanh nghiệp bạn nên tìm hiểu rõ đối tượng khách hàng mục tiêu đang hướng tới họ có sở thích và nhu cầu gì để có thể lên ý tưởng thiết kế phù hợp với đối tượng mà ngành du lịch đang hướng tới. Nếu khách hàng mục tiêu của bạn là những người có gia đình, hội bạn bè bạn có thể sử dụng logo mang tính vui tươi, thân thiện, ấm áp. Hoặc những cặp đôi tình yêu, sắp kết hôn, logo sẽ có sự lãng mạn và mơ mộng, nhẹ nhàng. Doanh nghiệp của bạn cũng có thể kết hợp, sáng tạo dựa trên những đối tượng được nêu ở trên. 

Không chỉ đưa ra một ý tưởng thiết kế logo du lịch khách sạn phù hợp, mục đích còn định vị được thương hiệu của doanh nghiệp qua các phong cách thiết kế logo. Nếu doanh nghiệp của bạn theo phong cách sang trọng, bạn có thể sử dụng logo với kiểu chữ thanh lịch, màu sắc trang nhã. Hoặc nếu công ty du lịch của bạn mang xu hướng trải nghiệm văn hóa con người địa phương, logo sẽ theo phong cách bình yên, gần gũi với thiên nhiên. Logo giúp cho doanh nghiệp định vị thương hiệu trên nền tảng website và các phương tiện truyền thông, giúp gia tăng hình ảnh trong mắt khách hàng. 

CẢM NHẬN ĐƯỢC THÔNG ĐIỆP TRUYỀN TẢI

Mỗi một công ty du lịch khách sạn, có những ý tưởng riêng về cách kinh doanh và không gian của địa điểm du lịch, khách sạn. Việc truyền tải hết thông điệp của doanh nghiệp, phải cần được gói gọn, xúc tích và hiệu quả. Chất lượng dịch vụ, mức giá hợp lý được thể hiện giá trị cốt lõi, phong cách và điểm khác biệt của thương hiệu. 

Thông qua logo, du lịch khách sạn có thể truyền tải thông điệp về dịch vụ, trải nghiệm và cam kết mà họ mang lại cho khách hàng.

BIỂU TƯỢNG LOGO DOANH NGHIỆP DU LỊCH KHÁCH SẠN 

Để tăng sức mạnh cho logo, hình ảnh biểu tượng trong thiết kế logo du lịch khách sạn có vai trò quan trọng trong việc nhận diện và gia tăng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, yếu tố sáng tạo là không thể thiếu để làm nên tác phẩm thiết kế logo chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo một số biểu tượng đặc trưng, phổ biến của ngành du lịch và khách sạn. 

– Hình ảnh bản đồ và la bàn, những biểu tượng này thúc đẩy, gợi lên cảm giác phiêu lưu và khám phá. Phù hợp cho những doanh nghiệp đang có ý định hướng đến những khách hàng có xu hướng thích du lịch trải nghiệm mới.

– Tàu thuyền, máy bay những biểu tượng thiết kế logo du lịch khách sạn đại diện cho phương tiện di chuyển, phù hợp cho các công ty du lịch hướng đến cho những du khách thích trải nghiệm mới. Hoặc tour du lịch di chuyển qua nước ngoài hay biển đảo. 

– Biểu tượng du lịch cây cối, hoa lá đây là những biểu tượng nhắm vào các khách hàng muốn sự bình yên và gần gũi với thiên nhiên trong lành. Biểu tượng phù hợp cho khu nghỉ dưỡng sinh thái và khách sạn ven biển, resort. 

– Mặt trời và bãi biển: Những biểu tượng này gợi lên cảm giác thư giãn và vui vẻ, phù hợp cho các khu nghỉ dưỡng và khách sạn ven biển.

– Biểu tượng văn hóa: Vùng miền sẽ có những văn hóa đại diện, phù hợp cho các công ty du lịch cung cấp các tour du lịch tham quan.

MÀU SẮC PHÙ HỢP TRONG THIẾT KẾ LOGO DU LỊCH KHÁCH SẠN

Xanh dương: Màu xanh dương đại diện cho bầu trời, đại dương và sự yên bình thể hiện sự uy tín, sự thoải mái khi nhìn vào tác phẩm thiết kế logo du lịch vì nó có thể thu hút đối tượng khách hàng. 

Xanh lá cây: Thể hiện sự thân thiện, tươi mát và căng tràn sức sống, khi đến các khu du lịch sinh thái hoặc các khu nghỉ dưỡng ven biển. 

Cam: Tượng trưng cho sự năng động, nhiệt huyết và đam mê. Màu sắc này phù hợp cho các công ty du lịch cung cấp các hoạt động phiêu lưu và mạo hiểm.

Vàng: Đại diện mặt trời, sự vui vẻ và lạc quan. Màu sắc này phù hợp cho các công ty du lịch hướng đến những du khách thích khám phá và trải nghiệm mới.

Đỏ: Tượng trưng cho sự sôi động, hứng khởi và đam mê và còn thu hút sự chú ý. Màu sắc này phù hợp cho các công ty du lịch cung cấp các dịch vụ giải trí và du lịch nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, có thể sử dụng thêm những màu sắc khác, như là sở thích riêng đặc biệt, hoặc tính phù hợp phong thủy kinh doanh…

ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THIẾT KẾ

Thiết kế logo du lịch khách sạn hiệu quả; trước tiên cần xác định phân khúc khách hàng, vị trí địa lý phục vụ, văn hóa ảnh hưởng…; sau nên sử dụng hình ảnh và ý nghĩa của những yếu tố trên, nhằm giúp thương hiệu có tính nhận diện cao, cũng như khả năng marketing triệt để; cuối cùng là sự khác biệt hóa được truyền tải bằng giá trị cốt lõi của từng doanh nghiệp, nêu bật được sứ mệnh mà doanh nghiệp đó có thể mang lại sự hài lòng dành cho đối tượng khách hàng của mình.

Hãy sáng tạo một logo chuyên nghiệp để tăng sự hấp dẫn, mang đến làn gió mới cho thị trường ngành du lịch.

LỰA CHỌN NHÀ THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế logo du lịch khách sạn,với chất lượng vượt trội và chi phí tối ưu mang đến những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi với kiến thức chuyên sâu, sự thấu hiểu và tận tâm sẽ mang đến sản phẩm đáp ứng tất cả yêu cầu mà quý doanh nghiệp mong muốn. Để tìm hiểu chi tiết hơn, quý doanh nghiệp có thể tham khảo tại đây để cảm nhận các tác phẩm thiết kế

https://nuhoangthuonghieu.vn/danh-muc-du-an/du-lich/ 

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
93 Đường Số 6, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp.
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Fanpage Facebook: Queen Brand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu