Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

THIẾT KẾ LOGO THỰC PHẨM TẠI QUEEN BRAND

nu hoang thuong hieu

Lĩnh vực thực phẩm đang là ngành cực kỳ cạnh tranh hiện nay. Mỗi quầy kệ siêu thị có hàng ngàn sản phẩm đủ hình dáng và màu sắc. Để tạo sự lôi cuốn và lợi thế cạnh tranh, thiết kế logo, hệ thống nhận diện thương hiệu càng trở nên cần thiết cho các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm.

Logo nói chung hay thiết kế logo ngành thực phẩm nói riêng chính là  là “cầu nối” truyền tải thông điệp, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra bạn giữa hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm khác cùng loại.

Thảo Làn By 1993 chuyên cung cấp những mặt hàng ăn vặt Chà bông, khô gà, heo,… Với yêu cầu thiết kế logo đơn giản nhưng vẫn nổi bật thương hiệu, nhằm hướng tới việc tăng khả năng cạnh tranh tại các siêu thị lớn. Có định hướng, phát triển mở rộng ngành nghề hơn trong tương lai.

thiết kế logo Thảo Làn ra đời. Logo sử dụng hình tượng cách điệu đơn giản và dễ nhớ với mặt chú gà cùng với năm 1993 Quý Dậu. Với hình hướng lên tạo sự phát triển cho sự doanh nghiệp. Trong thiết kế logo 3 gạch bên dưới, hai bên “ BY 1993 “ mang ý phát tài phát lộc trong doanh thu và kinh doanh. Màu sắc trong logo sử dụng gam màu nóng nhấn đen. Vừa nổi bật, thu hút người xem, vừa thể hiện đặc trưng của ngành thực phẩm.

Ngành thực phẩm là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người. Ngày nay thì người ta quan tâm việc chọn được thực phẩm sạch và an toàn. Do đó, thiết kế logo cần tạo nên sự ngon miệng cho người dùng. Chính vì thế mà màu sắc, biểu tượng trong logo cũng phải đảm bảo được những yếu tố này.

Nếu ai đó không thể ghi nhớ và nhận biết được logo của thương hiệu bạn, điều đó có nghĩa là thiết kế logo của bạn chưa thể làm tốt nhiệm vụ hoàn toàn của nó. Hơn nữa, thách thức lớn nhất thì đó phải là một logo độc đáo mà không bị nhầm lẫn với những logo thương hiệu khác. Việc tạo ra được một thiết kế logo đơn giản, dễ nhớ mà lại thu hút được khách hàng là điều rất khó. Điều này còn đúng hơn trong thời đại kỹ thuật số. Nơi hàng ngàn doanh nghiệp thực hiện chiến dịch quảng cáo, cạnh tranh mỗi ngày. Có rất nhiều thông tin phải cạnh tranh. Từ đó, logo của bạn phải thật sự thu hút để phục vụ lợi ích ghi nhớ của khách hàng.

Bạn đã chuẩn bị gì cho thiết kế logo của mình chưa? Nếu bạn cần một đơn vị thiết kế dày dặn kinh nghiệm, linh hoạt phong cách, có khả năng nâng tầm thương hiệu. Hãy đến với Queen Brand ngay để nhận được sự tư vấn của chuyên gia thương hiệu – Queen Brand nhé!

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

————————————————-

Website: https://nuhoangthuonghieu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nuhoangthuonghieu

Liên hệ: 0932834179

#Thiết_kế_logo

#Thiết_kế_profile

#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu

#Thiết_kế_web

#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu

#QueenBrand

 

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu