Holine: 0932834179

 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu

VÌ SAO CHỌN THIẾT KẾ LOGO VÀ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TẠI QUEEN BRAND?

nu hoang thuong hieu

Logo và bộ nhận diện thương hiệu là bộ mặt của doanh nghiệp. Chúng có tác động mạnh mẽ đến ấn tượng của khách hàng. Đây là điểm chạm cảm xúc đầu tiên của thương hiệu bới họ. Nó cũng có tầm quan trọng trong việc ảnh hưởng đến hành vi mua sắm sản phẩm, dịch vụ của khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên, không có nhiều doanh nghiệp sở hữu sản phẩm logo hay bộ nhận diện thương hiệu mang đến hiệu quả ngay từ thiết kế đầu tiên hoặc hợp tác được với những đơn vị thiết kế logo uy tín. Bài viết hôm nay sẽ trả lời cho bạn vì sao Queen Brand luôn được lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu! Nơi mà khách hàng luôn yên tâm về sự uy tín. Chi phí không còn quan trọng mà chất lượng còn hơn sự mong đợi.

 1. Thương hiệu:

Queen Brand đã xây dựng thương hiệu, tên tuổi của mình trên thị trường được hơn 5 năm. Được đồng hành trong các dự án thuộc rất nhiều lĩnh vực, thị trường khác nhau. Có thể nói Queen Brand có sự đáng tin cậy rất lớn lĩnh vực thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu. Điều này được chứng minh qua những phản hồi và sự trung thành của khách hàng. Từ hơn hơn 100,000 dự án doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, chính phủ và các ban ngành trực thuộc Trung ương với dịch vụ thiết kế tại Queen Brand.

 1. Chi phí

Queen Brand luôn có mức giá phù hợp những dự án của khách hàng. Chiến lược phác thảo sẽ được lập ngay sau khi Queen Brand nhận được thông tin và tư vấn. Sau đó tính toán hợp lý và đề xuất gói giá đúng với dự án mà khách hàng đang muốn triển khai. Bạn sẽ thấy chi phí mình bỏ là hoàn toàn đúng đắn. Khi các sản phẩm của Queen Brand luôn có chất lượng hơn cả mong đợi của khách hàng!

 1. Chăm sóc khách hàng, bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin là điều rất cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Queen Brand sẵn sàng nhận tư vấn cho khách hàng mọi lúc. Mọi trao đổi thông tin giữa khách và công ty đều có sự giám sát của CEO Queen Brand. Mỗi cá nhân trong Queen Brand đều đốc thúc nhau học hỏi thêm nhiều kiến thức. Trở thành “tri kỷ” với khách hàng chứ không đơn thuần chỉ là đối tác của nhau.

Bất kỳ dịch vụ nào cũng có hợp đồng xác nhận rõ ràng về trách nhiệm, quyền lợi của đôi bên. Đây là điều mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Queen Brand.

 1. Thành tích:

Trong những năm xây dựng thương hiệu, Queen Brand đã có thành tích đáng để kể, vinh dự được thực hiện như:

– Đơn vị thiết kế logo cho bộ tư pháp

– Tổng giám đốc là Giảng viên đại học chuyên ngành mỹ thuật và Marketing

– Đơn vị thiết kế truyền thông CLB CEO CKTC

– Đạt danh hiệu TOP 20 Doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam năm 2020

 1. Dịch vụ đa dạng:

Đi kèm với dịch vụ chính là thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu, Queen Band còn có nhiều dịch vụ khác bổ trợ xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Rất cần thiết cho giai đoạn phát triển tiếp theo của doanh nghiệp như: Thiết kế video intro logo, bảo hộ thương thiệu, thiết kế website,… Khi đã làm việc quen với một đơn vị, sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian trao đổi, tìm hiểu tính cách, văn hóa,… nhanh chóng hoàn thiện dự án để kịp tiến độ chiến lược kinh doanh.

Trên đây là 5 lý do vì sao Queen Brand luôn được lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với Queen Brand để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

——————————————————-

Thiết Kế Queen Brand – https://nuhoangthuonghieu.vn/ – https://thietkelogo.vn/https://banlogodocquyen.com/

– Logo

– Bộ nhận diện thương hiệu

– Phim quảng cáo

– Phim hoạt hình doanh nghiệp

– Banner quảng cáo ngoài trời và MXH

– Ấn phẩm văn phòng.

– Intro logo

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu