Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

XU HƯỚNG THIẾT KẾ BAO BÌ NÀO LÀ CHỦ ĐẠO TRONG NĂM 2022?

nu hoang thuong hieu

1. Thiết kế bao bì tối giản:

Sau nhiều vấn đề xảy ra, nhu cầu và thị hiếu con người dần thay đổi. Họ đang hướng đến sự nhẹ nhàng và tinh tế và đây là 1 xu hướng thiết kế bao bì chủ đạo trong năm 2022. Đặc trưng của xu hướng này là những màu sắc với gam màu sáng và các yếu tố được tối giản tạo cảm giác dịu, sạch sẽ.

Thiết kế bao bì tối giản không có nghĩa sẽ là quá đơn giản. Mục tiêu chính của thiết kế là giản lược hết những yếu tố không liên quan và để lại những thành phần cần thiết vào trong hình ảnh bao bì. Xu hướng này giúp cho thiết kế bao bì có thể trở nên độc đáo và tỏa sáng trên thị trường.

2. Thiết kế bao bì với hình ảnh trừu tượng:

Trừu tượng là phong cách bao bì được thiết kế tạo ra những góc nhìn độc lập riêng biệt của vật thể so sánh với đời thực. Bao bì sản phẩm theo phong cách trừu tượng cần kết hợp các yếu tố về sắc màu, hình khối dựa trên tư duy và lối tiếp cận khác nhau. Xu hướng này mang tính nghệ thuật đầy mê hoặc với các phông chữ đậm, màu sắc rực rỡ và đường nét cuốn hút, thường kích thích bộ não của con người phân tích các hình ảnh và chuyển đổi các cách thay thế cho cảm xúc.

3. Thiết kế bao bì với màu gradient rực rỡ

Dù phong cách gradient không quá mới mẻ nhưng đây vẫn là một cách phổ biến để thêm màu sắc và chiều sâu cho các thiết kế. Thiết kế bao bì gradients mang lại cho các thiết kế sự đa dạng và thanh lịch đầy tự nhiên bằng cách kết hợp các màu sắc một cách đa dạng. Gradients giúp thu hút trên môi trường thực tế mà còn nổi bật ở các định dạng kỹ thuật số. Xu hướng gradient thường được sử dụng nhiều trong thực phẩm và mỹ phẩm.

4. Xu hướng thiết kế bao bì “xanh”, thân thiện môi trường

Vấn nạn ô nhiễm môi trường ngày càng được nhiều đối tượng quan tâm. Do đó xu hướng người tiêu dùng ưu tiên sử dụng các sản phẩm có thành phần, vật liệu hoặc bao bì thân thiện với môi trường, dễ phân hủy là một trong nhiều điều các thương hiệu đang ngày càng quan tâm. Xu hướng thường sẽ được thiết kế có màu trung tính như xanh lá cây, trắng, nâu, xanh da trời… cùng với các nét vẽ không quá cầu kỳ để tạo nên một thiết kế thanh lịch, bền vững. Các phân khúc như thương hiệu dược phẩm hoặc sản phẩm hữu cơ là những phân khúc tốt nhất để đón đầu xu hướng này.

ĐẾN – THỬ THÁCH – NHẬN ĐƯỢC KẾT QUẢ HƠN MONG ĐỢI. Sẽ là Queen Brand!

Nếu bạn đang ấp ủ dự án kinh doanh mới và cần thiết kế bao bì sản phẩm đẹp mắt, thu hút, hãy liên hệ ngay với Queen Brand để được hỗ trợ nhanh nhất nhé! 👇👇👇

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

————————————————-

Website: https://nuhoangthuonghieu.vn/

Liên hệ: 0932834179

#Thiết_kế_logo

#Thiết_kế_profile

#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu

#Thiết_kế_web

#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu

#QueenBrand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu