Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

XUÂN NHÂM DẦN, CÓ THIỆP CHÚC MỪNG NĂM MỚI CHO ĐỎ DẦN CẢ NĂM

nu hoang thuong hieu

Tết là lễ hội mang những giá trị văn hóa và truyền thống lâu đời. Do đó, những câu chúc Tết đầu năm hay nhất, tốt đẹp nhất là điều mà mọi người muốn dành cho nhau. Nên thiệp chúc mừng năm mới sẽ giúp làm điều này và mang lại nhiều giá trị. Doanh nghiệp cần lưu ý đến những yếu tố thiết kế thiệp chúc mừng ấn tượng để tạo thiện cảm với đối tác, khách hàng.

Đối với mẫu thiệp chúc mừng năm mới để tặng cho khách hàng, đối tác thì kiểu dáng của tấm thiệp phải theo khuôn mẫu. Trang trí mang tính lịch sự, trang trọng mang lại cảm giác thân thiện cho người nhận. Và những lời chúc mang nhiều ý nghĩa về sự thành đạt, may mắn trong kinh doanh.

Đối với những đối tượng là khách hàng, đối tác, tấm thiệp cần sáng tạo theo xu hướng mang những màu sắc ấn tượng. Ý tưởng đi kèm với logo và lời chúc của doanh nghiệp đến khách hàng.

Thiệp chúc mừng năm mới thường sẽ được thiết kế với 2 tông màu chủ đạo: đỏ và vàng. Màu đỏ thể hiện sự may mắn và màu vàng thể hiện sự tài tài lộc. Tuy nhiên cũng có thể sử dụng màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp, thương hiệu, kết hợp với các tông màu này sẽ mang đến rõ hơn không khí ngày tết đến với người nhận nhưng vẫn giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi.

Dự án thiệp chúc mừng năm mới công ty Harbour được Queen Brand lấy tông màu chủ đạo là xanh dương. Thể hiện cho ngành nghề xuất nhập khẩu. Họa tiết tinh tế, sang trọng phù hợp để chúc Tết đối tác và cả khách hàng.

Nếu bạn đang cần một mẫu thiệp chúc mừng cho dịp lễ này, liên hệ ngay với Queen Brand ngay!

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.
————————————————-
Liên hệ: 0932834179

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu