Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

CÂU CHUYỆN KINH DOANH VUI CUỐI TUẦN

nu hoang thuong hieu
Đến hẹn lại lên đây ạ! Tuy mỗi tuần là câu chuyện kinh doanh vui, tưởng chừng đơn giản, bình thường nhưng lại đem đến nhiều bài học, ý nghĩa sâu sắc cho Queen Brand. Người bán hàng giỏi là người hiểu được tâm lý khách hàng. Cho khách hàng thấy được họ nhận được nhiều giá trị chứ không đơn thuần chỉ mua và bán. Hơn hết, để thuyết phục được khách hàng, phải linh hoạt để thay đổi suy nghĩ của họ.
Câu chuyện kinh doanh vui: “MUA BÁT ĐĨA”
“Một cặp vợ chồng nọ đi dạo qua các cửa hàng. Người vợ nhìn thấy một bộ đồ ăn cao cấp và tỏ ý muốn mua. Ông chồng chê món đồ đó đắt đỏ nên không muốn chi tiền. Người bán hàng xem qua rồi nói nhỏ một câu với người chồng. Sau khi nghe xong, ông không còn do dự, liền lập tức bỏ tiền ra mua.
Tại sao người chồng lại thay đổi nhanh chóng này đến như vậy?
Bởi vì người bán hàng đã nói: “Bộ đồ ăn này quý như thế, vợ của anh sẽ không nỡ để anh rửa đâu”.”
Bài học rút ra: Quan điểm của khách hàng rất khó thay đổi. Quan trọng là cần biết tận dụng thời cơ để thay đổi tâm lý khách hàng.
Trong câu chuyện kinh doanh muôn thuở, bất cứ ai cũng mong muốn “đi guốc” vào suy nghĩ của khách hàng và thay đổi nó sao cho hợp với quan điểm mà mình muốn hướng tới nhất, thuyết phục được họ mua hàng. Tuy nhiên, thực tế điều đó rất khó có thể làm được, chẳng thể có ai ép ai suy nghĩ giống mình. Việc của người làm sale lúc này là phải biết tận dụng thời cơ, dùng những lý lẽ, lập luận cùng khả năng trình bày tốt để thay đổi tâm lý khách hàng.
Ứng dụng bài học rút ra từ câu chuyện kinh doanh vui này vào môi trường công sở, giữa sếp với nhân viên, các thành viên trong đội nhóm,… cũng sẽ giúp bạn được rất nhiều trong những cuộc họp, tranh luận. Không thể phủ nhận rằng kiến thức mà những câu chuyện kinh doanh là vô cùng hữu ích. Việc chúng ta học cách đối mặt với những luồng quan điểm trái chiều, nhận thức được nó, nhạy bén để thay đổi linh hoạt và cố gắng giải quyết nó đã là một sự khởi đầu tích cực.
Theo dõi trang để nhận thêm nhiều giá trị từ những bài học kinh doanh giá trị bạn nhé!
Xem những dự án thiết kế tại Queen Brand, tại đây: https://nuhoangthuonghieu.vn/du-an-moi/
HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.
————————————————-
Liên hệ: 0932834179

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu