Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

ĐẾN VỚI QUEEN BRAND, BẠN SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN PHONG THUỶ KINH DOANH MIỄN PHÍ!

nu hoang thuong hieu

Phong thủy là một bộ môn khoa học, có kiến thức, hiểu biết về hai yếu tố Phong, Thủy cũng như cách vận hành của các dòng nước (Thủy) và hướng đi của gió (Phong). Từ đó đạt được ý nghĩa căn bản của phong thủy là giữ gìn và duy trì một cuộc sống, việc kinh doanh hài hoà với môi trường xung quanh. Queen Brand luôn sẵn sàng tư vấn phong thủy kinh doanh cho mọi đối tác tại Queen, chia sẻ những kiến thức để tạo ra được những thiết kế chuẩn phong thủy cho từng người – nhóm người.

Tư vấn phong thủy sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về sự hài hòa các yếu tố và tự tin hơn trong công việc kinh doanh. Thông qua các khía cạnh: logo, màu sắc bộ nhận diện, cách đặt tên thương hiệu…Khi sử dụng phong thủy trong kinh doanh cũng cần cân nhắc đến 3 yếu tố quan trọng “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”.

Tư vấn phong thủy kinh doanh giúp khách hàng khi nhìn vào thương hiệu sẽ cảm nhận được sự cân bằng trong toàn bộ hệ thống nhận diện và dễ dàng nhận biết thương hiệu trên thị trường. Hơn hết là truyền tải được hình ảnh, thông điệp thương hiệu, giá trị mà doanh nghiệp mang đến cho khách hàng mục tiêu. Và một thương hiệu được tư vấn phong thủy sẽ phù hợp với tính cách của thương hiệu, ngành dịch vụ, khách hàng và được khách hàng chấp nhận. Sự phù hợp ở đây là cho cả khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp chứ không chỉ là phù hợp với tuổi hay mệnh của người chủ doanh nghiệp.

Để có đủ tri thức và kinh nghiệm tư vấn, đội ngũ Queen Brand đã không ngừng học tập và tích lũy kinh nghiệm thiết kế trong nhiều lĩnh vực. Cùng CEO Queen Brand – Huỳnh Bảo Linh với 10 năm kinh nghiệm lãnh đạo, 7 năm mở và hoạt động doanh nghiệp, mọi tư vấn, chia sẻ phong thủy kinh doanh đều được đúc kết từ quá trình trau dồi kiến thức và làm việc thực tế trong nhiều năm.

Những thắc mắc của bạn chắc chắn sẽ được giải đáp tại đây.  Nào! Cùng đến với thế giới phong thủy kinh doanh ngay thôi!!!

#Thiết_kế_tư_vấn_phong_thủy

#Thiết_kế_logo_Queen_Brand

#Tư_vấn_phong_thủy_trong_kinh_doanh

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

——————————————————-

Website: https://nuhoangthuonghieu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nuhoangthuonghieu/

Liên hệ: 0932.834.179

#Thiết_kế_logo

#Thiết_kế_profile

#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu

#Thiết_kế_web

#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu

#QueenBrand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu