Holine: 0932834179

 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu

THIẾT KẾ LOGO THỜI TRANG GÒ VẤP – VƯƠN TẦM THƯƠNG HIỆU VIỆT

nu hoang thuong hieu

THIẾT KẾ LOGO THỜI TRANG GÒ VẤP – VƯƠN TẦM THƯƠNG HIỆU VIỆT 

Ngành thời trang Việt Nam có sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây,  bên cạnh những đặc điểm nổi bật của sản phẩm, chiến lược và bộ nhận diện ấn tượng sẽ giúp thương hiệu dễ dàng vươn tầm quốc tế. Queen Brand là đơn vị thiết kế logo thời trang Gò Vấp, chúng tôi sẽ gợi ý bạn những đặc điểm thiết kế ấn tượng cho ngành thời trang.

HÌNH THÁI THIẾT KẾ LOGO THỜI TRANG

Chỉ riêng khu vực Gò Vấp, đã tập trung hơn hàng trăm cửa hàng quần áo thời trang với sự đa dạng trong thương hiệu và phong cách khác nhau đang hoạt động trên các tuyến đường lớn tại đây. Một thiết kế logo thời trang gò vấp ấn tượng và thu hút sẽ là công cụ cạnh tranh mạnh mẽ, giúp thương hiệu phát triển mạnh mẽ và nổi bật tại đây. Queen Brand với kinh nghiệm thiết kế cho hơn hàng trăm thương hiệu thời trang khác nhau, sau đây sẽ là những phong cách thiết kế được ưa chuộng nhất trong lĩnh vực thời trang những năm gần đây.

 • Phong cách thiết kế logo Lettering 

Thiết kế logo thời trang Gò Vấp nhận được sự quan tâm lớn từ các quý doanh nghiệp mong muốn hoạt động tại đây. Giá trị mà phong cách thiết kế logo Lettering mang lại đặc biệt hiệu quả cho ngành thời trang, bên cạnh tính nhận diện và thẩm mỹ cao, đây là phong cách thể hiện được phong cách mà nhãn hàng đang theo đuổi thông qua typeface và các đường nét trong kí tự con chữ. Đây là phong cách không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam hàng loạt những thương hiệu thời trang nổi tiếng như: LV, CELINE,… đã ứng dụng rất tốt hiệu quả mà phong cách Lettering mang lại cho thiết kế logo.

 • Phong cách thiết kế Minimalism

Một trong những xu hướng thiết kế của thời đại chính là Minimalism, sự tối giản tạo nên vẻ đẹp, sang trọng và tinh tế cho thiết kế logo thời trang Gò Vấp. Phong cách thiết kế Minimalism giúp tác phẩm loại bỏ bớt những chi tiết thừa, tập trung vào những giá trị đặc trưng của thiết kế logo. Do đó, thiết kế logo thời trang Gò Vấp mang phong cách tối giản sẽ làm tăng giá trị nhận diện tối đa cho thương hiệu, vẻ đẹp mà phong cách này mang lại góp phần tạo nên sự độc quyền cho chính thương hiệu thời trang của bạn.

BIỂU TƯỢNG THIẾT KẾ LOGO THỜI TRANG

Lựa chọn một biểu tượng phù hợp với thiết kế logo thời trang Gò Vấp là một giai đoạn khó khăn dành cho các chủ doanh nghiệp, không đơn giản để có thể lựa một biểu tượng đủ ấn tượng và khác biệt so với thị trường. Thời trang không đơn giản là việc mặc những bộ quần áo đẹp, thời trang có giá trị lưu trữ và truyền tải lịch sử cao, do đó từng biểu tượng lựa chọn phải khắc họa được vẻ đẹp của phong cách, ý nghĩa và từng phong cách riêng cần được nêu bật song song với thiết kế.

MÀU SẮC THIẾT KẾ LOGO THỜI TRANG:

Làm đẹp cho bản thân dần trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi người, mạng xã hội phát triển một cách mạnh mẽ giúp người dân tiếp cận được với nhiều phong cách thời trang khác nhau, dẫn đến nhu cầu mua sắm quần áo tăng cao, đặc biệt tại khu vực Gò Vấp. Do đó thiết kế logo thời trang Gò Vấp sở hữu các phối màu ấn tượng sẽ giúp thương hiệu chạm đến xúc cảm của khách hàng và thể hiện được những ý nghĩa bên trong của thương hiệu thông qua các tác phẩm thiết kế logo. Queen Brand sẽ gợi ý những phối màu được các thương hiệu thời trang sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây.

 • Phối màu nổi bật, quyến rũ và bí ẩn

Thiết kế logo ngành thời trang Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đặc biệt ưa chuộng phối màu đen trắng. Đây là phối màu hiệu quả nhất giúp thu hút người xem từ cái nhìn đầu tiên nhờ sự tương phản mà nó mang lại. Đặc biệt, phối màu đen trắng là phối màu “huyền thoại” của ngành thời trang, luôn trong top những gam màu chủ đạo theo nghiên cứu của học viện Pantone. Theo CoCo Chanel, phối màu trắng đen là sự cân đối hoàn hảo khi hội tụ đầy đủ tất cả những vẻ đẹp cần có, thích hợp sử dụng cho một thiết kế logo ngành thời trang. 

 • Phối màu khác biệt và thu hút

Thiết kế logo ngành thời trang sử dụng phối màu đỏ làm chủ đạo, đặc biệt thu hút người xem và tạo ra chất riêng cho thương hiệu. Bên cạnh khả năng nổi bật so với thị trường, màu đỏ trong kinh doanh mang ý nghĩa cho sự thuận lợi và may mắn, đem lại tài lộc và thịnh vượng cho quý doanh nghiệp, đặc biệt việc kết hợp với phong cách Gradient sẽ mang lên sức hút cho thiết kế logo thời trang Gò Vấp.

Thiết kế logo thời trang Gò Vấp do Queen Brand thiết kế nhận được những phản hồi tích cực từ các doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rõ được những giá trị mà một thương hiệu cần và quan tâm, cho ra tác phẩm sở hữu thiết kế ấn tượng và độc đáo, giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu quả xây dựng thương hiệu và phát triển kinh doanh. Cùng Queen Brand phát triển thương hiệu thời trang của bạn, tìm đến chúng tôi và trải nghiệm dịch vụ chất lượng và hiệu quả.

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
93 Đường Số 6, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp.
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Fanpage Facebook: Queen Brand

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu