Holine: 0932834179

 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu

NHỮNG XU HƯỚNG THIẾT KẾ HÌNH ẢNH MINH HỌA NỔI BẬT NĂM 2022

nu hoang thuong hieu

Ngày nay nhu cầu về việc thể hiện khả năng trực quan hơn trong các mẫu quảng cáo tăng mạnh. Các nhà thiết kế sử dụng nhiều hình ảnh minh họa trong các thiết kế của mình. Với sự tiến bộ về phần mềm trong thời đại công nghệ, các công cụ đa dạng và tiện lợi giúp ta tạo ra những hình ảnh minh họa đặc sắc cho mẫu bài đăng trang web, bài đăng trên mạng xã hội và các nền tảng khác. Cùng Queen Brand khám quá những xu hướng thiết kế minh họa nổi bật trong năm 2022 nhé!

 1. Hình ảnh minh họa sản phẩm 3D

Thiết kế sử dụng hình ảnh minh họa sản phẩm 3D giúp tăng sự hấp dẫn cho sản phẩm. Đây được cho là phong cách trình bày sản phẩm tốt nhất có thể cho bất kỳ thương hiệu nào. Điều này giúp sản phẩm trông thu hút hơn cũng như loại bỏ các lỗi thiết kế của sản phẩm. Minh họa sản phẩm 3D được thiết kế gọn gàng. Bằng cách thêm hoặc chỉnh sửa các yếu tố sản phẩm để mang lại hình ảnh trực quan hoàn hảo cho sản phẩm. Nên kết hợp kiểu thiết kế này với tone màu nhạt pastel sẽ giúp cho sản phẩm nổi bật hơn.

 1. Hình ảnh minh họa tối giản Minimalist

Minimalist – chủ nghĩa tối giản trở thành hiện tượng nổi bật trong giai đoạn vừa qua, xuất hiện trong hầu hết các ấn phẩm quảng cáo, thương hiệu. Trong năm 2022, ngày càng nhiều hình minh họa được tạo ra từ những đường nét, hình khối đơn giản,  màu sắc nhẹ nhàng hoặc trung tính với kết cấu rõ ràng. Trong thiết kế này, các nhà thiết kế có thể sáng tạo bằng cách kết hợp thiết kế chủ nghĩa tối giản pha trộn với chủ nghĩa siêu thực.

 1. Minh họa phong cách Line Art

Xu hướng này tương tự như chủ nghĩa tối giản minimalist. Và đang được rất nhiều người ưa chuộng trong lĩnh vực thiết kế minh họa. Thiết kế áp dụng line art được áp dụng nhiều cho các logo của các trang web hoặc ứng dụng di động. Về hình ảnh minh họa, xu hướng này đã tạo ra một thị trường ngách cho chính nó khi kết hợp với xu hướng minimalist mang đến các hình minh họa đẹp hơn và đơn giản hơn.

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

————————————————-

Xem thêm nhiều dự án logo khác tại đây: https://nuhoangthuonghieu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nuhoangthuonghieu/

Hoặc liên hệ: 0932834179

#Thiết_kế_logo

#Thiết_kế_profile

#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu

#Thiết_kế_web

#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu

#QueenBrand

 

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu