Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU KHÁCH SẠN

nu hoang thuong hieu

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU KHÁCH SẠN

Quý khách đang cần một bộ nhận diện thương hiệu khách sạn chất lượng và hiệu quả? Nếu vậy Queen Brand chính là công ty thiết kế mà quý khách đang tìm kiếm.

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ

Hiểu một cách đơn giản nhất đây là những yếu tố tạo nên những ấn phẩm của thương hiệu, có sự liên kết với nhau có chung một key visual, nhằm truyền đạt một thông điệp nhất định từ doanh nghiệp đến với khách hàng..

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ

Đầu tiên và dễ thấy nhất đó chính là tiết kiệm tiền cho các chiến dịch marketing, một bộ nhận diện tốt gây được ấn tượng nhiều hơn với khách hàng. Không cần phải chạy quá nhiều quảng cáo hay thuê người để PR sản phẩm, khi người tiêu dùng cảm thấy ấn tượng bởi key visual hay thông điệp thì họ sẽ tự truyền tai nhau từ đó nhiều khách hàng biết đến hơn.

Nếu bạn đầu tư cho một video quảng cáo chỉnh chu nhưng tần suất phát sóng lại không nhiều thì người xem sẽ dễ dàng quên đi nó, nhưng những ấn phẩm như bao bì, banner, video quảng cáo được liệt kết với nhau, thì chỉ cần xem một họ sẽ nhớ cả 3 trong đó có cả sản phẩm của quý chủ doanh nghiệp.

NHỮNG YẾU TỐ TRONG BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU KHÁCH SẠN 

Một và ấn phẩm cụ thể của bộ nhận diện khách sạn như: Name card, thẻ nhân viên, biển hiệu, bed runner, cờ phướn, đồng phục, hay các mẫu túi, quà tặng. Hầu hết được thiết kế dựa trên các quy chuẩn về màu sắc, font chữ, logo, slogan, kích trước của những biểu tượng.

Màu sắc yếu tố quan trọng đầu tiên mà Queen Brand muốn nhắc đến, khách sạn thường gắn liền đến những liên tưởng về sự sang trọng hay những dịch vụ lưu trú đẳng cấp, thoải mái, đó chính là những gì đa số khách hàng mong muốn. Làm sao để khách hàng hình dung được điều đó khi nhìn vào các ấn phẩm truyền thông của thương hiệu? Màu vàng gold, màu bạc, xanh navy là một trong những lựa chọn thích hợp, nó gợi lên cảm giác của hoàng gia, sự tinh tế, sang trọng và những dịch vụ chất lượng cao.

Tuy nhiên vẫn có những khách sạn mang phong cách khác nhau hướng tới những nhu cầu hay mong muốn khác của người tiêu dùng, như là nơi thư giãn hoặc có các hoạt động thú vị,…qua đó có thể chọn ra những màu sắc phù hợp hơn, như màu cam sôi nổi, năng động trẻ trung, màu trắng tinh khiết, tao nhã hoặc nâu cùng các màu trung tính thể hiện sự sang trọng cùng cảm an toàn, thân thiện,…

Thứ 2 đó là các hình được sử dụng để thiết kế bộ nhận diện thương hiệu khách sạn. Các hình được sử dụng sẽ mang những ý nghĩa riêng biệt phù hợp nhu cầu của quý chủ doanh nghiệp. Nếu như hướng đến sự chín chắn, vững bền đó thì các thiết kế nên sử dụng những hình khối vuông. Hay hình tròn thì lại gợi lên cảm giác linh hoạt, hoàn hảo, ngoài ra điều đó còn là mong muốn doanh nghiệp phát triển một cách đa chiều, trọn vẹn từ quy mô đến chất lượng. Cách mà đơn vị thiết kế kết hợp chúng cùng độ đậm nhạt của nét vẽ, sẽ biểu đạt các thông điệp mà tổng thể bộ nhận diện muốn truyền đi.

Biểu tượng trong bộ nhận diện thương hiệu khách sạn những biểu tượng này thường sẽ được lấy ra từ logo của thương hiệu. Logo hay còn gọi là biểu trưng nó mang trong mình ý nghĩa, thông điệp, thể hiển hiện nên cá tính của thương hiệu. Việc thiết kế nên một logo chất lượng sẽ giúp cho những ấn phẩm sau đó trở nên dễ dàng hơn đôi chút. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế logo độc quyền, độc nhất và đăng ký bảo hộ thì Queen Brand chính là điều quý chủ doanh nghiệp đang cần.

LÝ DO NÊN CHỌN QUEEN BRAND LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU KHÁCH SẠN 

Hơn 15 năm kinh nghiệm trên chặn đường thiết kế và xây dựng thương hiệu, Queen Brand đã từng thực hiện với nhiều dự án với các thương hiệu khách sạn khác nhau có thể kể đến như: Garden Palace, An Gia Trang, Teak House,… 

Quý khách có thể xem thêm tại đây

Queen Brand sẽ miễn phí tư vấn về phong thủy thương hiệu và đăng ký bảo hộ thương hiệu cho khách hàng của mình. Tư vấn, đưa ra một giải pháp tổng thể cho thương hiệu của khách hàng, thấu hiểu thương hiệu của quý khách để đem đến những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất.

Quý khách có thể xem bảng báo giá tại đây 

Không chỉ hải lòng về sản phẩm mà khách hàng cũng sẽ tin tưởng hơn về chất lượng dịch vụ mà Queen Brand đem lại, thông qua sự chuyên nghiệp và đúng giờ. Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn chất lượng, cùng logo được đăng ký bảo hộ, sẽ là những công cụ đắc lực giúp quý khách xây dựng nên một thương hiệu lớn mạnh trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu