Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

DỊCH VỤ THIẾT KẾ STICKER CỦA QUEEN BRAND

nu hoang thuong hieu

Các thiết kế sticker không còn chỉ để dùng trong các buổi tiệc, sự kiện hay checkin. Mà nó đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong các chương trình, chiến lược truyền thông của doanh nghiệp. Dịch vụ thiết kế sticker của Queen Brand sẽ cho bạn biết tại sao doanh nghiệp nên đầu tư vào những thiết kế này!

Nhu cầu thiết kế sticker được sử dụng cho các sự kiện gần đây đang tăng lên từng ngày. Dễ dàng thấy các mẫu thiết kế này trong các sự kiện truyền thông lớn, các sự kiện chụp ảnh, check in, khai trương,… Đây được coi là một phụ kiện vô cùng hot, trở thành trào lưu trong các xu hướng mới hiện nay. Những thiết kế sticker bắt mắt, đẹp, tạo ấn tượng độc đáo cho doanh nghiệp và thương hiệu.

Thiết kế sticker có nội dung liên quan đến sự kiện sẽ giúp lan tỏa (viral) sự kiện hiệu quả hơn. Các khách hàng, đối tác khi đến sự kiện có thể chụp ảnh check in cùng các sticker, giúp lan tỏa thông điệp cực kỳ cao.

Mẫu sticker đẹp, truyền tải thông điệp tốt cần lưu ý:

– Có sự lựa chọn màu sắc thông minh, phù hợp: Tùy theo chủ đề, bối cảnh của sự kiện chính mà lựa chọn màu cho sticker phù hợp, tránh để bị chìm hoặc bị lệch màu so với màu chủ đạo của sự kiện.

– In ấn mẫu sticker với kích thước phù hợp: Nếu quá dài hoặc quá to sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn của những người xung quanh hoặc đứng sau. Còn nếu quá nhỏ thì sẽ không đủ sức thu hút ánh nhìn của khách hàng, thậm chí là bị chìm hoặc không thấy.

– Thông tin/nội dung trên sticker đặc trưng nhưng dễ nhớ: Nếu trên một sticker có quá nhiều nội dung, người xem không thể nhớ được những gì thể hiện trên đó. Các thông tin nên là những cụm ký tự ngắn gọn, ấn tượng và tập trung vào những gì muốn truyền tải.

Thiết kế sticker không quá phức tạp và mất thời gian như các hạng mục thiết kế nhận diện thương hiệu khác. Tuy nhiên, để có những chiếc sticker chuyên nghiệp và phù hợp thì không thể bỏ qua những yếu tố trên đây. Nếu bạn còn băn khoăn vấn đề gì về thiết kế sticker hãy liên hệ ngay với Queen Brand nhé!

 

Mời bạn xem qua những mẫu thiết kế sticker tại Queen Brand!

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

————————————————-

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thì truy cập trang web: https://nuhoangthuonghieu.vn/

Hoặc liên hệ: 0932834179

#Thiết_kế_logo

#Thiết_kế_profile

#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu

#Thiết_kế_web

#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu

#QueenBrand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu