Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

DỰ ÁN THIẾT KẾ BAO BÌ THUỐC VIETMAMEDIACARE

nu hoang thuong hieu

Thiết kế bao bì thuốc theo quan niệm trước đây, chúng ta nghĩ ngay đến những bao bì dược phẩm cho thấy được hiệu quả trực tiếp của dược phẩm đó trong việc phòng và chữa bệnh thông qua bao bì. Tuy nhiên đã có sự thay đổi của nền kinh tế. Thói quen hành vi, cuộc sống của người dân tốt lên mỗi ngày. Ngoài thấy được hiệu quả trực tiếp của dược phẩm, khách hàng ngày càng yêu cầu cao hơn về mỹ thuật, cảm xúc khi nhìn thấy bao bì.

Hiện nay sự cạnh tranh về thương hiệu và marketing giữa các sản phẩm dược ngày một tăng cao. Chiến lược thiết kế bao bì dược phẩm là vô cùng cấp thiết và quan trọng giúp chiếm ưu thế trên thị trường  từ khi sản phẩm vừa được tung ra.

Đầu tư vào thiết kế bao bì chuyên nghiệp là chiến lược bền vững. Một bao bì chuyên nghiệp sẽ giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi, tăng doanh số, cam kết lòng trung thành thương hiệu. Tạo ra sự ổn định của khách hàng mục tiêu và nội bộ doanh nghiệp.

Dự án thiết kế bao bì thuốc VIENAMEDICARE được Queen Brand đầu tư lên ý tưởng và hoàn thiện. Bao bì ưu tiên sự đơn giản, rõ ràng nhưng thu hút. Thể hiện đúng trọng tâm thông tin đến khách mua. Giúp khách hàng dễ dàng hơn trong tìm hiểu thông tin và thành phần. Các lợi ích đặc biệt của sản phẩm VIENAMEDICARE đem lại.

Thiết kế bao bì thuốc sao cho đảm bảo sự khác biệt và không gây nhầm lẫn với sản phẩm của doanh nghiệp đối thủ. Điều này giúp cho khách hàng của VIETNAMEDICARE được dễ dàng chọn lựa. Tránh sai sót, nhầm lẫn với các sản phẩm khác. Bên cạnh đó, yếu tố phân biệt trên bao bì còn là dấu ấn thương hiệu. Giúp cho chiến lược marketing của doanh nghiệp dược được gắn kết, hiệu quả và thông suốt hơn.

Các thông tin về tên gọi, thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng, chống chỉ định, cách bảo quản, hạn sử dụng, nguồn gốc xuất xứ… của bao bì VIETNAMEDICARE được thiết kế rõ ràng với phông chữ dễ đọc, màu in chữ tương phản với màu bao bì. Điều này trong thiết kế bao bì cũng giúp khẳng định sự minh bạch của doanh nghiệp và hỗ trợ khách hàng tốt khi sử dụng thuốc.

Bạn đã chuẩn bị gì cho Bộ mặt bao bì của mình chưa? Bạn cần một đơn vị thiết kế dày dặn kinh nghiệm, linh hoạt phong cách? Có khả năng nâng tầm thương hiệu? Hãy đến với Queen Brand ngay để nhận được sự tư vấn của chuyên gia thương hiệu – Queen Brand nhé!

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

————————————————-

Website: https://nuhoangthuonghieu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nuhoangthuonghieu

Liên hệ: 0932834179

#Thiết_kế_logo

#Thiết_kế_profile

#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu

#Thiết_kế_web

#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu

#QueenBrand

 

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu