Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

LỊCH ĐỘC QUYỀN

nu hoang thuong hieu

LỊCH ĐỘC QUYỀN LÀ GÌ ?

 

Lịch độc quyền là giá trị của doanh nghiệp trong dịp Tết, là phải được thiết kế độc quyền cho một thương hiệu, sản phẩm, doanh nghiệp, tập đoàn…Mang lại giá trị Marketing trong trị trường, có chất lượng cạnh tranh cao so với các đơn vị khác.

TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN

Queen Brand thiết kế lịch độc quyền

 

– Để tạo một sự khác biệt sao cho lịch của bạn được khách hàng lựa chọn treo lên suốt cả năm.

Thiết kế lịch độc quyền bạn có thể đưa vào các hình ảnh về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ cùng những tagline hấp dẫn, thậm chí có thể kể cả câu chuyện thương hiệu theo cùng năm tháng.

– Cùng với dịch vụ thiết kế lịch tết độc quyền bạn sẽ có một mẫu lịch độc đáo, làm cho khách hàng phải ấn tượng và thích thú với những sự sáng tạo riêng biệt để có một cuốn lịch nổi bật nhất .

 

NHƯ THẾ NÀO LÀ LỊCH ĐỘC QUYỀN

 

Lịch để bàn văn phòng

 

– Lịch độc quyền là loại lịch in được thiết kế và in ấn riêng theo yêu cầu. Các mẫu in lịch tết độc quyền thường tạo ra sự khác biệt,  thu hút khách hàng với hình ảnh lạ mắt nhất .

– Đảm bảo được tính độc đáo và riêng biệt. Thông tin quảng cáo đưa vào lịch có thể tối đa .Làm tăng hiệu quả truyền thông, quảng bá doanh nghiệp. Hình dáng rất đa dạng, phong phú về mẫu mã và hình thức trình bày. Thoải mái sáng tạo…

 

THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN Ở ĐÂU ĐẸP NHẤT ?

 

Thiết kế lịch độc quyền cho doanh nghiệp

– Với một món quà mang ý nghĩa tinh thần như lịch thì ý tưởng sáng tạo sẽ đóng vai trò lớn trong việc tạo một bộ lịch riêng biệt và ấn tượng nhất với khách hàng. Với Queen Brand, thiết kế lịch độc quyền không chỉ là tác phẩm thiết kế đồ họa mà còn là một sản phẩm sáng tạo, được đầu tư kỹ lưỡng.

– Như vậy, những thiết kế lịch độc quyền tại Queen không chỉ có khả năng thỏa mãn nhu cầu thưởng lãm cái đẹp  mà còn khắc họa tinh tế, sinh động tính cách và giá trị thương hiệu doanh nghiệp. Và khả năng truyền tải thông điệp và giá trị nhân bản gắn với tính cách và giá trị thương hiệu của doanh nghiệp khi thiết kế lịch độc quyền

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu