Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

nu hoang thuong hieu

Mỗi “món quà” thể hiện được đẳng cấp – sang trọng – ý nghĩa vì vậy yêu cầu mỗi thiết kế lịch phải có chủ đề riêng, ý tưởng độc đáo thể hiện được thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải.

1. Thiết kế lịch độc quyền là gì?

Thiết kế lịch độc quyền được thiết kế riêng theo yêu cầu của một đơn vị, tổ chức hay doanh nghiệp. Vì vậy mỗi mẫu thiết kế lịch đều rất ấn tượng, thu hút, mang đậm cá tính doanh nghiệp, lịch thường đẹp và hấp dẫn hơn nhiều những mẫu lịch phối có sẵn.
Thiết kế lịch độc quyền mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, thường được sử dụng để làm quà tặng cuối năm cho nhân viên, khách hàng và đối tác như một lời tri ân về năm cũ đã qua và chúc cho năm mới nhiều thành công.

2. Phân biệt sự khác nhau cơ bản giữa lịch độc quyền và lịch thị trường:

Có 2 tiêu chí cơ bản để phân biệt lịch độc quyền với những loại lịch thường khác là đặc điểm sản phẩm và cách thức thiết kế. Cụ thể như sau:
Thiết kế lịch độc quyền chủ yếu theo 2 hình thức là lịch treo tường và lịch để bàn. Rất ít mẫu lịch độc quyền được thiết kế theo dạng block lịch vì cần có sự đầu tư nhiều về chi phí thiết kế và in ấn.
Lịch độc quyền được thiết kế theo Concept, Ideas, những hình ảnh, màu sắc trên lịch sẽ được đồng bộ theo màu sắc chủ đạo của logo đơn vị, tổ chức, từ đó tạo nên những cá tính riêng cho mẫu thiết kế lịch.

3. Lịch độc quyền mang đến lợi ích đối với doanh nghiệp:

Thiết kế lịch đang dần trở thành một xu hướng được nhiều doanh nghiệp ưa thích và lựa chọn. Nó mang lại nhiều lợi ích ấn tượng và khả quan đối với doanh nghiệp. Cùng Queen Brand tổng hợp những lợi ích tuyệt vời của thiết kế lịch độc quyền đối với doanh nghiệp.
– Một món quà tri ân ý nghĩa:
Lịch không chỉ là quà tặng mà còn mang ý nghĩa là lời là lời chúc cho người nhận quà một năm mới với những kế hoạch làm việc khoa học, rõ ràng và hiệu quả, như chính lịch vậy. Ngoài việc để xem ngày tháng thì lịch còn là một công cụ trang trí không gian ấn tượng, nhất là với những mẫu thiết kế lịch.
– Thể hiện sự quan tâm, chu đáo của người tặng:
Ngoài việc lịch là một món quà, tặng lịch còn giống như một lời nhắc nhở về sự quan tâm, chu đáo đầy ấm áp của người tặng lịch đồng thời cũng thay cho một lời chúc cho công việc của người nhận thành công và thuận lợi hơn trong năm mới.
– Làm hài lòng khách hàng:
Cuối năm, nhất là đối với dân kinh doanh, những món quà Tết giá trị luôn trở thành một điều thường xuyên và thiết yếu mỗi dịp Tết đến xuân về. Và giữa những vật phẩm đầy giá trị khác, một cuốn lịch giản dị với nhiều tình cảm của bạn sẽ là một món quà tinh thần trân quý và khác biệt.
– Tăng sự nhận diện và quảng bá thương hiệu:
Một trong những điểm đặc trưng và cũng là nguyên nhân chủ yếu khiến thiết kế lịch độc quyền ngày càng được ưa chuộng chính là lợi ích vượt trội trong việc quảng bá thương hiệu.
Với thiết kế lịch, doanh nghiệp có thể tự do thiết kế và biến hóa theo ý muốn, mẫu lịch thu về sẽ có gu thẩm mỹ riêng biệt và phong cách đặc trưng của đơn vị. Việc sử dụng những mẫu thiết kế lịch này làm quà tặng sẽ tạo được ấn tượng ban đầu khó quên trong tâm trí khách hàng, giúp gia tăng mối quan hệ của doanh nghiệp và người nhận lịch.
Bên cạnh đó, việc người nhận lịch sử dụng quà tặng lịch độc quyền để trang trí cho không gian nhà mình sẽ gián tiếp gia tăng nhận diện thương hiệu cho người thân trong nhà cũng như những ai đến chơi và nhìn thấy. Đặc biệt, thời gian sử dụng dài lên đến 1 năm đã biến thiết kế lịch trở thành một phương pháp marketing hiệu quả cho doanh nghiệp.

Trên đây là những thông tin về thiết kế lịch độc quyền cũng như một số lợi ích mà lịch độc quyền mang đến cho doanh nghiệp. Queen Brand hy vọng những thông tin này phần nào sẽ giúp doanh nghiệp nắm được những lợi ích của lịch độc quyền đối với doanh nghiệp, từ đó có thể chọn lựa được cho mình một mẫu thiết kế lịch phù hợp, ưng ý tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác và gia tăng giá trị nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của mình.
HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND ĐỂ ĐƯỢC CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG
——————————————————————————-
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
– Văn phòng 1: 387A Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Q.12, TP. Hồ Chí Minh
– Văn phòng 2: 27 Đường Số 8, KDC CityLand Park Hill, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Website:
https://nuhoangthuonghieu.vn/
https://thietkelogo.vn/
#thiết_kế_lịch_độc_quyền
#thiết_kế_lịch
#thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu
#thiết_kế_bao_bì
#thiết_kế_catalogue
#thiết_kế_poster
#thiết_kế_video_intro
#thiết_kế_logo
#thiết_kế_profile
#thiết_kế_catalogue
#thiết_kế_web
#dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu
#queen_Brand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu