Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP VỚI THIẾT KẾ LOGO

nu hoang thuong hieu

Logo là bộ mặt đại diện của doanh nghiệp. Đây là ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn. Một logo đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp sẽ có tác động đến hành vi, thái độ mua hàng của người tiêu dùng. Do đó, hãy nâng tầm doanh nghiệp của bạn với thiết kế logo tại Queen Brand.

Công ty TNHH Huy Song Anh – Công ty đa ngành nghề nên thiết kế logo cần linh hoạt và phù hợp, dùng được cho nhiều ngành nghề trong công ty. Màu sắc chủ đạo hệ màu xanh lá. Logo cũng có yếu tố phong thủy mệnh Thiên Thượng Hỏa (năm 1979).

Queen Brand đã cho ra thiết kế logo Huy Song Anh với bố cục hình tròn thể hiện cho sự toàn diện, hoàn hảo và phát triển liên tục. Hình ảnh hoa sen đại diện cho doanh nghiệp Việt Nam. Những chữ cái H, S, A được cách điệu vào cánh sen ở giữa nhằm đề cao tên thương hiệu của doanh nghiệp.

Yếu tố phong thủy mệnh Thiên Thượng Hỏa (năm 1979) trong thiết kế logo của Queen Brand.

Thiên Thượng Hỏa có ý nghĩa là Lửa trên trời: ánh nắng, sức nóng trên trời. Ngọn lửa này chiếu sáng vạn vật chốn nhân gian, đem đến sự ấm áp và quan trọng hơn hết là sự sống cho nhân loại. Sức mạnh của lửa trên trời là bất diệt, không ai có thể dập tắt. Do đó, người có mệnh này thường sống ngay thẳng, chính trực. Không ưa gian dối, xảo trá. Mệnh Thiên Thượng Hỏa hợp với màu bản mệnh Hỏa là màu đỏ, màu cam. Các màu tương sinh mệnh Đại Lâm Mộc, Tùng Bách Mộc,…: xanh lá cây, xanh lục,…. Kiểu dáng, biểu tượng phù hợp để thiết kế logo cho chủ doanh nghiệp Huy Song Anh người mệnh Thiên Thượng Hỏa nên là hình tròn, thêm hình cây cối để tăng tương sinh, bổ trợ cho mệnh Hỏa.

Thiết kế logo giúp gia tăng sức mạnh của doanh nghiệp trên thường trường và giúp phân biệt doanh nghiệp của bạn với các đối thủ cạnh tranh khác. Đây là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn có.

Xem dự án Huy Song Anh được thiết kế bởi Queen Brand, tại đây: https://nuhoangthuonghieu.vn/du-an/huy-song-anh/

Mong rằng qua những chia sẻ trên, bạn đã hiểu hơn cách mà Queen Brand phát triển ý tưởng, để tạo ra một thiết kế logo giúp cho hoạt động kinh doanh của khách hàng ngày càng phát triển. Và nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế để có một thiết kế logo chuyên nghiệp hãy, hãy đến với Queen Brand với sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và miễn phí, đội ngũ họa sỹ tài năng và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết hoàn thành dự án của đối tác chất lượng và tốt nhất!!!

Bạn còn chần chừ điều gì? Liên hệ Queen Brand ngay để được tư vấn miễn phí nhé!

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.


Website: https://nuhoangthuonghieu.vn/ – Fanpage: https://www.facebook.com/nuhoangthuonghieu/

Liên hệ: 0932834179

#Thiết_kế_logo

#Thiết_kế_profile

#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu

#Thiết_kế_web

#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu

#QueenBrand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu