Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

THIẾT KẾ BAO BÌ THƯƠNG HIỆU TẾT 2022

nu hoang thuong hieu

Thiết kế bao bì Tết được cho là chiến lược quảng bá thương hiệu thông minh.

Bao bì tết bắt mắt thu hút khách hàng nhằm giúp tăng doanh thu sản phẩm:

Tết Nguyên Đán là thời điểm mà người tiêu dùng không chỉ mua hàng để sử dụng mà còn để trưng bày hay biếu tặng. Khi này hầu hết khách hàng dễ dàng mở hầu bao và cởi mở hơn trong các quyết định mua sắm với những thiết kế bao bì ấn tượng, đặc sắc.

Tết Nguyên Đán là thời điểm mà các nhãn hàng, thương hiệu tung ra nhiều chiến dịch quảng cáo thương hiệu phù hợp. Để chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn, các nhãn hàng cũng thực hiện song hành đưa ra mẫu thiết kế bao bì bao bì cho sản phẩm để phù hợp với không khí tết đoàn viên. Việc này tác động trực tiếp vào ý thức mua hàng của khách hàng. Đồng thời khiến khách hàng ấn tượng và có thiện cảm với thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ.

Thiết kế bao bì tết cần chú trọng đến phần màu sắc. Các màu sắc thường được sử dụng cho dịp tết như: đỏ, vàng, xanh lá cây, hồng. Lưu ý về màu sắc cho các mẫu bao bì tết nguyên đán vẫn phải có sự liên kết nhất định tới màu sắc nhận diện của sản phẩm. Đủ để tạo nên sự thú vị, tinh tế nhưng vẫn nhận diện được thương hiệu.

Đặc biệt trong các ngành hàng thực phẩm có sự cạnh tranh rất khốc liệt. Không phủ nhận rằng ảnh hưởng của truyền thông tiếp thị quyết định tới việc kêu gọi hành động mua hàng nhưng trên thực tế, khi đứng trước nhiều sự lựa chọn thì ngay tại thời điểm chọn mua, thiết kế bao bì sản phẩm nào hấp dẫn và bắt mắt hơn thường lôi cuốn khách hàng hơn.

Thiết kế bao bì trở nên quan trọng và đóng vai trò trực tiếp quyết định tới hành vi mua hàng, đặc biệt là trong dịp Tết nguyên đán, khi nhu cầu về một bao bì đẹp để trưng bày, để biếu tặng tăng mạnh. Do đó, mỗi dịp Tết nguyên đán cũng chứng kiến cuộc chạy đua về bao bì tết của các sản phẩm, nhãn hàng.

Mẫu bao bì Tết theo xu hướng sang trọng, tinh tế:

Thiết kế thêm những loại quai xách hay hộp đựng của sản phẩm. Để khiến sản phẩm trở nên sang trọng và ấn tượng hơn.

Thiết kế bao bì tết đang trở thành một xu hướng được mọi doanh nghiệp, thương hiệu quan tâm và đầu tư chuyên nghiệp hơn. Bởi so sánh chi phí đầu tư cho bao bì tết Nguyên Đán với doanh thu mà sản phẩm có thể mang lại trong chiến lược kinh doanh này là quá nhỏ.

Bao bì chuyên nghiệp Tết Nguyên Đán này đồng hành cùng Queen Brand chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những thiết kế đủ để đánh bóng tên tuổi và xứng tầm thương hiệu của bạn.

——————————————————

Dự án: Thiết kế bao bì hộp mứt tắc Tết

Mẫu thiết kế hộp mứt tắc với bố cục truyền thống, mang đến cảm giác quen thuộc, gần gũi. Các họa tiết sang trọng, tinh tế tạo sự hấp dẫn và bắt mắt, lôi cuốn khách hàng hơn.

ĐẾN – THỬ THÁCH – NHẬN ĐƯỢC KẾT QUẢ HƠN MONG ĐỢI CỦA BẠN!

#thiết_kế_logo_phong_thuỷ

#thiết_kế_logo

#thiết_kế_logo_chuyên_nghiệp

#thiết_kế_logo_công_ty

#phong_thuỷ_logo

#logo_phong_thuỷ

————–————–————–

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND

Chuyên:

Thiết kế logo phong thuỷ.

Chỉnh sửa logo chuẩn phong thuỷ

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu phong thuỷ

Thiết kế quảng cáo marketing thị trường

Thiết kế TVC Quảng cáo sản phẩm.

LIÊN HỆ

Website: www.nuhoangthuonghieu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/nuhoangthuon… (THIẾT KẾ LOGO QUEEN BRAND)

Điện thoại – Zalo: 0932834179

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu