Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

Thiết kế logo doanh nghiệp

nu hoang thuong hieu

Vì tính chất quảng bá và truyền thông cho thương hiệu, và sự phát triển lâu dài về sau của tương lai doanh nghiệp, thiết kế logo doanh nghiệp cần có tính marketing để cạnh tranh tốt với các đối thủ và thể hiện được cá tính của mình. Một logo ấn tượng, được đầu tư đúng mức, sẽ là biểu tượng quảng bá tốt cho doanh nghiệp và hỗ trợ nhiều trong việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu về sau.

Các bước thực hiện quy trình thiết kế logo doanh nghiệp của Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand:

Đã từng thực hiện nhiều dự án logo cho nhiều doanh nghiệp khác nhau, Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand đúc kết được những kinh nghiệm để phục vụ khách hàng doanh nghiệp tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, với cả tấm lòng yêu nghề và sự tận tâm trong cung cấp dịch vụ.

thiet-ke-logo-doanh-nghiep-tiara-1-1

Logo doanh nghiệp SPA TIARA

Tiếp cận dự án thiết kế logo doanh nghiệp:

Các chuyên viên tư vấn của https://nuhoangthuonghieu.vn/ Queen Brand sẽ lắng nghe và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng bằng những câu hỏi được chuẩn bị theo đúng quy trình, nhằm khai thác đến 90% yêu cầu, mong muốn của khách.

Khai thác dự án thiết kế logo doanh nghiệp:

Sau khi đã tìm hiểu được yêu cầu và nhu cầu về thiết kế logo doanh nghiệp từ khách, các chuyên viên tư vấn sẽ chuyển nguyên bản yêu cầu đó đến tay Phòng thiết kế, các họa sĩ của Phòng thiết kế sẽ họp với nhau dưới sự điều động của trưởng phòng, để tìm hiểu cá tính của doanh nghiệp, mong muốn – sở thích – yêu cầu của khách và định hướng về các phương án logo sẽ gửi cho khách.

Phát triển dự án thiết kế logo doanh nghiệp:

Thông thường, tùy vào độ phức tạp của dự án, mỗi dự án thiết kế logo cho doanh nghiệp sẽ có từ 3 đến 4 họa sĩ thiết kế, với số lần gửi mẫu là 2 đến 3 lần, mỗi họa sĩ sẽ gửi một mẫu, dựa trên yêu cầu của khách, để khách có đa lựa chọn dựa trên đa ý tưởng.

Qua lần gửi mẫu đầu tiên, chuyên viên tư vấn sẽ tìm hiểu độ hài lòng của khách đối với các phương án logo đã gửi: khách thích hay không thích? Thích yếu tố nào và không thích yếu tố nào? Phản ứng của khách đối với các mẫu gửi ra sao? Mẫu nào được khách ưa chuộng nhất, hợp với mong muốn của khách nhất?

Định hướng tốt hơn về thiết kế logo doanh nghiệp:

Thông qua khảo sát đó, các họa sĩ thiết kế sẽ định hướng tốt hơn, rõ ràng hơn mong muốn của khách đối với mẫu logo, rút kinh nghiệm cho lần gửi mẫu thứ hai làm tốt hơn. Sau lần gửi mẫu thứ 2, hoặc thứ 3 (tùy vào gói thiết kế mà doanh nghiệp chọn), phương án nào được khách lựa chọn thì họa sĩ thiết kế phương án đó sẽ cùng với chuyên viên tư vấn chăm sóc khách đến khi chỉnh sửa hoàn thiện thành phẩm.

Bàn giao dự án, hỗ trợ khách hàng thiết kế logo doanh nghiệp:

Bản thiết kế logo doanh nghiệp được khách duyệt sẽ được giao đến khách dưới dạng file gốc chất lượng cao (AI hoặc Corel) để hỗ trợ tốt cho việc in ấn. Tại đây, nếu khách có yêu cầu thêm, như về bảo hộ nhãn hiệu thay thiết kế thêm các ấn phẩm nhận dạng thương hiệu, chuyên viên tư cấn sẽ hỗ trợ khách nhiệt tình.

Hãy đến với Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand, Công ty thiết kế logo doanh nghiệp chất lượng và uy tín

Các dịch vụ thiết kế của Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND

Địa chỉ : 363/31 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại : 0934 79 6369 – 0932 834 179
Email : ceo.queenbrand@gmail.com
Website : nuhoangthuonghieu.vn – nuhoangthuonghieu.com

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu