Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

Thiết kế logo miễn phí[:en]Miguel Rato (based in London, UK) Seni[:]

nu hoang thuong hieu

Không phải là vấn đề của chất lượng kém, vì không có logo nào được thiết kế với chất lượng kém tại nuhoangthuonghieu.vn Queen Brand. Thiết kế logo miễn phí tại Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand là món quà mà chúng tôi tri ân dành cho các doanh nghiệp đặt lòng tin dể Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand thực hiện trọn bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Dù là thiết kế logo miễn phí, là quà tặng, nhưng vì tại chúng tôi luôn không ngừng cố gắng tìm hiểu và đáp ứng mong muốn của khách hàng.

thiet-ke-logo-mien-phi-1Ý nghĩa thiết yếu và đầy ẩn ý của logo doanh nghiệp:

Thiết kế logo là vấn đề của tất cả doanh nghiệp, thậm chí, có thể nói đó là một trong những vấn đề quan trọng nhất của doanh nghiệp, ngay từ thời điểm vừa khởi tạo. Logo là linh hồn của doanh nghiệp, là biểu tượng chất chứa những ước vọng, sức mạnh, thế mạnh, niềm tin, sứ mệnh, tất cả thông điệp mà doanh nghiệp muốn thể hiện với khách hàng, đối tác và đối thủ. Quả táo bị cắn của Apple không chỉ là một logo đẹp, hoặc một “biểu tượng dễ thương”, mà đó còn là “biểu tượng của lòng ham muốn và sự hiểu biết, bị cắn mất một góc, phủ đầy các dải màu cầu vồng, sắp xếp theo một trật tự ngẫu nhiên. Bạn không thể mong đợi một logo nào hoàn hảo hơn: Ham muốn, Hiểu biết, Hy vọng và Nổi loạn.” (Jeans Louis Gassee, Giám đốc điều hành của Apple, từ 1981 đến 1990).nongnghiep-1-1-1

Những tiêu chí cần phải có trong dịch vụ thiết kế logo miễn phí

+ Đẹp mắt, ấn tượng: đẹp trong lòng khách hàng của bạn, đẹp trong mắt bạn, và ấn tượng với tất cả mọi người.

+ Ý nghĩa: logo của bạn sẽ thể hiện đúng tinh thần của doanh nghiệp bạn, luôn mang tính marketing (một tiêu chí mà chúng tôi – những nhà thiết kế thời đại mới – luôn thổi vào hồn sản phẩm)

+ Độc quyền: với chữ “tâm” trong nghề, Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand cam kết rằng thiết kế chúng tôi luôn không – trùng – lặp với các thiết kế logo khác ở chính thời điểm đó, và các logo của Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand thiết kế sau này cũng sẽ không – trùng – lắp với logo mà Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand đang thiết kế ở thời điểm hiện tại. Bạn luôn sở hữu logo của mình, Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand sẽ hỗ trợ bạn đăng kí bảo hộ bản quyền logo thương hiệu với Cục Sở hữu Trí tuệ để đảm bảo cho sự an toàn của logo này.

Ngay khi bạn hài lòng với mẫu logo cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế nhanh chóng những ấn phẩm của bộ nhận dạng thương hiệu để bạn sở hữu ngay.

Mời bạn tìm hiểu Profile của chúng tôi để tin tưởng sở hữu ngay một logo miễn phí!

Điều kiện: nhận gói thiết kế logo miễn phí khi ký hợp đồng gói Queen Brand Gói Queen Brand 6

Các dịch vụ thiết kế của Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

Mọi chi tiết xin liên hệ để có được một thiết kế logo miễn phí:

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND

Địa chỉ : 363/31 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại : 0934 79 6369 – 0932 834 179
Email : ceo.queenbrand@gmail.com
Website : nuhoangthuonghieu.vn

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu