Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

Thiết kế logo quảng cáo cho sản phẩm

nu hoang thuong hieu

Lí do chúng ta cần một thiết kế logo quảng cáo cho mỗi chiến dịch quảng cáo đó là chúng ta đều biết rằng chiến dịch marketing sẽ thay đổi theo từng giai đoạn khác nhau. Mỗi thời điểm, doanh nghiệp sẽ tung ra những hình thức quảng cáo mới, đánh vào tiêu điểm là một hoặc một nhóm sản phẩm/dịch vụ, hướng đến những khách hàng mục tiêu khác nhau, bằng những sự kiện, hoặc các buổi triển lãm giới thiệu sản phẩm. Mỗi sự kiện hoặc triển lãm đó, doanh nghiệp đều phải quảng cáo trước một thời gian ngắn hoặc dài, tùy theo quy mô của sự kiện, để thu hút sự chú ý của “đám đông”.

thiet-ke-logo-quang-cao

Tại sao nên thiết kế logo quảng cáo trong khi đã có logo doanh nghiệp?

Cũng chính vì tính chất marketing, logo quảng cáo phải đáp ứng được các tiêu chí quan trọng sau đây: ấn tượng, dễ nhớ, linh hoạt, phù hợp với cá tính doanh nghiệp và sự kiện. Một thiết kế logo quảng cáo hoàn hảo phải làm khách hàng nhận ra thương hiệu ngay và tạo nên sự khác biệt hoàn toàn với đối thủ cạnh tranh, có như vậy, thương hiệu và sản phẩm đó mới đi vào tiềm thức người tiêu dùng.

Để tạo được một logo quảng cáo xuất sắc cần phải có những yếu tố nào?

Để tạo được một logo quảng cáo xuất sắc, nhà thiết kế phải có nhận thức tốt về yêu cầu của khách hàng, của sản phẩm hoàn thành, phải nhạy bén trong phân tích dự án, ý tưởng dồi dào, tư duy sáng tạo và biết “thổi” những thông điệp marketing vào sản phẩm.

thiet-ke-logo-quang-caoVới nhiều năm đi cùng các doanh nghiệp trong sứ mệnh thiết kế logo, Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand khẳng định rằng: thiết kế logo quảng cáo đẹp là một yếu tố không thể thiếu đối với các công ty, các thương hiệu khi bước chân vào thương trường và có mong muốn khuếch trương thương hiệu của mình.

Bài viết này, chúng tôi giới thiệu với các bạn những mẫu thiết kế logo quảng cáo đẹp, ấn tượng, để bạn hình dung được tính nghệ thuật lẫn tính marketing trong cùng một sản phẩm PR nhé.

Các dịch vụ thiết kế của Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND

Địa chỉ : 363/31 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại : 0934 79 6369 – 0932 834 179
Email : ceo.queenbrand@gmail.com
Website : nuhoangthuonghieu.vn – nuhoangthuonghieu.com

°•♥ DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN ♥•°

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu