Holine: 0932834179

 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu

THIẾT KẾ LOGO SPA NHỮNG LƯU Ý MÀ BẠN CẦN BIẾT

nu hoang thuong hieu

Đời sống hiện đại, nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe ngày càng cao. Ngành spa hiện nay đang 1 ngành có nhiều lợi thế phát triển. Tuy nhiên kèm theo đó cũng là thị trường cạnh tranh khốc liệt. Do đó, nhiều spa ra đời nhưng cũng chỉ trụ được trong thời gian ngắn. Hoặc nếu tốt hơn là tồn tại lâu nhưng không phát triển thêm lượng khách mới. Lý do dẫn đến tình trạng này là gì? Không có sự sự đầu tư đến diện mạo, hình ảnh thương hiệu, thiết kế logo, bộ nhận diện.

Các chủ doanh nghiệp spa để quên mất một vài đều. Rằng ngoài việc chất lượng dịch vụ tốt thì yếu tố để khách hàng quay lại là để khẳng định giá trị và đẳng cấp của bản thân của họ nữa. Bởi khách hàng nghĩ rằng một spa biết tự đầu tư, sở hữu diện mạo đẹp, chuyên nghiệp cho mình. Chắc chắn cũng sẽ chăm sóc sắc đẹp được cho họ, Vậy thì, một spa nếu thiếu đi yếu tố chuyên nghiệp về hình ảnh thương hiệu, đặc biệt là thiết kế logo spa, thì dù cho dịch vụ hoàn hảo đến thế nào đi chăng nữa, chắc chắn hiệu quả kinh doanh cũng không như ý muốn.

Để sở hữu một thiết kế logo spa đẹp và hiệu quả, bạn cần xem xét 4 yếu tố dưới đây:

 1. Có biểu tượng phù hợp

Biểu tượng phù hợp trong thiết kế logo spa là phải phù hợp với lĩnh vực về spa hay thẩm mỹ viện và phù hợp luôn với cá tính thương hiệu, với khách hàng mục tiêu. Sau khi đã xác định được biểu tượng phù hợp, thì việc quan trọng đó là thể hiện biểu tượng đó trong thiết kế logo như thế nào. Để đúng với cá tính thương hiệu và vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và lôi cuốn thị giác.

 1. Màu sắc phù hợp

Chọn màu trong thiết kế logo spa cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Vì màu sắc của thương hiệu cũng nên được lấy từ việc phân tích. Phân tích các yếu tố khách hàng mục tiêu, cá tính thương hiệu. Hoặc đồng thời bạn cũng có thể kết hợp sử dụng kiến thức theo phong thủy. Nhằm tạo nên một logo hoàn hảo theo nhiều khía cạnh.

Xem dự án logo July Spa thiết kế bởi Queen Brand, tại đây: https://www.facebook.com/nuhoangthuonghieu/posts/1076048072563744

 1. Thiết kế logo có tính linh hoạt

Spa là loại hình kinh doanh lâu dài và có xu hướng mở rộng. Luôn phải cập nhật những xu thế mới hay mở rộng lĩnh vực hoạt động. Do đó, nếu ban đầu đã có ý định tương lai sẽ mở rộng lĩnh vực thì cần phải lưu ý đến vấn đề này để đảm bảo logo spa được thiết kế theo hướng mở rộng, linh hoạt và dễ dàng thích nghi về sau nha!

 1. Thiết kế logo có tính ứng dụng cao

Một thiết kế logo spa đạt hiệu quả là khi logo dễ dàng ứng dụng, phù hợp trong việc in ấn, sản xuất thực tế. Rất nhiều logo spa chỉ dùng được trong online hay những ấn phẩm in ấn trên giấy. Nhưng khi ứng dụng vào thi công sản xuất thực tế thì không ổn. Ví dụ như làm bảng hiệu, khắc nổi logo,… thì lại gặp rất nhiều khó khăn. Phát sinh thêm nhiều vấn đề cần chỉnh sửa hay tốn ngân sách in ấn không cần thiết.

Xem thêm những dự án thiết kế logo của Queen Brand, tại đây: https://nuhoangthuonghieu.vn/du-an-moi/

Trên đây là 4 lưu ý khi thiết kế logo spa. Chúc bạn thành công! Nếu các bạn vẫn đang đi tìm đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp, uy tín và có nhiều kinh ngiệm trên lĩnh vực này. Hãy đến với Queen Brand ngay! Chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại cho bạn thiết kế logo spa hơn cả mong đợi, đủ sức đánh bóng tên tuổi thương hiệu spa của bạn!

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu