Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

THIẾT KẾ LOGO TIẾN PHÁT PLASTICS

nu hoang thuong hieu

Một logo CHUYÊN NGHIỆP sẽ giúp thương hiệu của bạn trở nên CHUYÊN NGHIỆP nhờ những nhìn nhận, đánh giá qua logo. Cơ hội thu hút được khách hàng trong giai đoạn hậu covid này là rất quan trọng. Hãy đầu tư thiết kế logo chuyên nghiệp ngay từ hôm nay!

Công ty Tiến Phát Plastics chuyên phân phối và sản xuất nhựa các loại. Các nguyên liệu nhựa được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo chất lượng. Thiết kế logo Tiến Phát Plastics được yêu cầu thể hiện môi trường thân thiện, thiện cảm, vì sức khoẻ con người và thể hiện ngành nghề. Với phong cách mạnh mẽ, dễ nhớ. Màu sắc trong thiết kế logo là màu xanh dương đậm và nhấn màu Gold theo mệnh phong thủy Đại Hải Thủy.

Dự án thiết kế logo Tiến Phát Plastics được thực hiện với logo được thiết kế với ý tưởng chim đại bàng. Thể hiện cho sự mạnh mẽ và phát triển đi lên và vươn xa. Chim đại bàng được lồng ghép thành chữ viết TP tạo nên tính liên kết thương hiệu. Ngôi sao trong đôi mắt và trên tên thương hiệu thể hiện sự uy tín doanh nghiệp dành cho người tiêu dùng.

Phân tích mệnh Đại Hải Thủy của chủ doanh nghiệp. Đại Hải Thủy là nước đại dương mênh mông rộng lớn. Là người ham học hỏi nên có nhiều trí tuệ, ôn nhu bên ngoài và mạnh mẽ bên trong.

Về hình khi thiết kế logo thái thì hình tròn mang sự nhẹ nhàng bên ngoài, nhưng thống nhất, kiên định bên trong. Hình tròn thuộc Mệnh Kim, Kim sinh Thủy đem đến sự phát triển, thịnh vượng. Hình tròn đại diện cho sự phát triển đa chiều. Thể hiện sự uyên bác và tính không ngừng học hỏi của mệnh Đại Hải Thủy. Hình ngọn sóng thể hiện ý chí vươn lên, tố chất của nhà lãnh đạo tài ba. Hình lượn sóng mang nét uyển chuyển, lưu động, thể hiện sự linh hoạt, thích. Về màu sắc trong thiết kế logo, màu xanh nước biển đồng mệnh mang ý nghĩa hòa bình, vững chắc, tin cậy. Màu vàng gold tương sinh tạo nên may mắn, phát tài phát lộc. Phát triển cho logo thương hiệu và doanh nghiệp.

Bạn đã chuẩn bị gì cho thiết kế logo của mình chưa? Nếu bạn cần một đơn vị thiết kế dày dặn kinh nghiệm, linh hoạt phong cách, có khả năng nâng tầm thương hiệu. Hãy đến với Queen Brand ngay để nhận được sự tư vấn của chuyên gia thương hiệu – Queen Brand nhé!

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

————————————————-

Website: https://nuhoangthuonghieu.vn/ –  https://www.facebook.com/nuhoangthuonghieu/

Liên hệ: 0932834179

#Thiết_kế_logo

#Thiết_kế_profile

#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu

#Thiết_kế_web

#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu

#QueenBrand

 

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu