Holine: 0932834179

 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu

3 TIÊU CHÍ TẠO NÊN THIẾT KẾ BAO BÌ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CAO CẤP

nu hoang thuong hieu

Giá trị mà quà tặng mang đến cho đối tượng khách hàng, doanh nghiệp cao cấp không đủ để thỏa mãn họ. Do đó, thiết kế bao bì quà tặng doanh nghiệp cao cấp nếu mang lại cảm giác cao cấp, gây ấn tượng mạnh mẽ đến khách hàng/đối tác, và đồng thời vẫn đại diện cho thương hiệu sẽ tăng hiệu quả và cảm xúc của khách hàng.

Quà tặng doanh nghiệp là những sản phẩm/hoạt động tạo mối liên kết với khách hàng. Hoặc đối tượng tiềm năng, nhân viên. Đó có thể là một món đồ mang ý nghĩa vật chất như một đồ dùng tiện ích. Hay những món quà phi vật chất như thẻ quà tặng, voucher mua sắm. Hay vé xem phim cũng có thể được tính là quà tặng doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, quà tặng doanh nghiệp cao cấp cần đạt các tiêu chí và phản ánh đúng giá trị của thương hiệu. Và truyền tải được sự chân thành của doanh nghiệp đối với người nhận.

 1. Thiết kế bao bì quà tặng doanh nghiệp cao cấp nên liên quan đến doanh nghiệp của bạn

Những món quà của doanh nghiệp có thể mô tả, thể hiện các dịch vụ cung cấp. Điều đó đồng nghĩa với việc thương hiệu được nâng cao nhận thức.

Ví dụ:

Công ty làm về du lịch. Hãy thiết kế một số món quà tặng liên qua đến du lịch như La bàn, Quả địa cầu tùy chỉnh.

Công ty kinh doanh ô tô. Hãy thiết kế ô tô mini trang trí trên bàn hoặc mô hình động cơ. Logo các thương hiệu bạn kinh doanh.

Những thiết kế bao bì quà tặng gợi lên sự liên tưởng đến doanh nghiệp là giải pháp xây dựng thương hiệu với chi phí rất rẻ so với những gì mà ta đầu tư, bỏ ra.

 1. Thiết kế bao bì quà tặng doanh nghiệp nên có yếu tố kỷ niệm

Những món quà hiện đại, xu hướng có thể sẽ rất thú vị trong một vài ngày. Nhưng những món quà lưu niệm thường là những món quà đáng nhớ nhất.

Đặc biệt thiết kế bao bì quà tặng có ý nghĩa kỷ niệm thì giá trị không thể đo đếm được. Khách hàng nhận các món quà kỷ niệm sẽ đối xử với thương hiệu của bạn bằng tình cảm, tâm ý.

 1. Lựa chọn chất liệu phù hợp cho thiết kế bao bì

Chọn chất liệu khi thiết kế bao bì quà tặng cũng là điều vô cùng quan trọng. Một chất liệu vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, hợp thời trang, chi phí thấp, phù hợp với sản phẩm. Và tôn lên được tầm vóc của đối tượng khách hàng cao cấp sẽ là lựa chọn tối ưu cho nhà sản xuất.

Xu hướng của các doanh nghiệp hiện nay là sử dụng chất liệu bao bì giấy thân thiện với môi trường. Loại bao bì này dễ dàng sản xuất. Không có hại cho sức khỏe và có thể in ấn với số lượng lớn.

Bạn đã chuẩn bị gì cho thiết kế bao bì quà tặng doanh nghiệp của mình chưa? Nếu bạn cần một đơn vị thiết kế dày dặn kinh nghiệm, linh hoạt phong cách, có khả năng nâng tầm thương hiệu. Hãy đến với Queen Brand ngay để nhận được sự tư vấn của chuyên gia thương hiệu – Queen Brand nhé!

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

————————————————-

Website: https://nuhoangthuonghieu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nuhoangthuonghieu/

Liên hệ: 0932834179

#Thiết_kế_logo

#Thiết_kế_profile

#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu

#Thiết_kế_web

#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu

#QueenBrand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu