Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN NỘI THẤT QUẬN 3

nu hoang thuong hieu

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN NỘI THẤT QUẬN 3

Quận 3 là một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển tại thành phố Sài Gòn. Hiện nay nhà nước đang tập trung quy hoạch quỹ đất tại đây, kéo theo đó là sự phát triển của ngành xây dựng và nội thất. Riêng về nội thất ở quận 3, để có một công cụ cạnh tranh hiệu quả thì thiết kế bộ nhận diện nội thất quận 3 đẹp, hút mắt chính là một trong số đó và quý khách có thể tìm kiếm điều đó tại Queen Brand.

SỰ CẠNH TRANH CỦA NGÀNH NỘI THẤT TẠI QUẬN 3

Việc nhà nước tập trung vào các dự án quy hoạch tại quận 3 sẽ làm tiềm năng phát triển cho ngành xây dựng, không chỉ vậy một ngôi nhà, một công trình sau khi hoàn thành thì nội thất chính là thứ thiết yếu tiếp theo. Vì thế tỉ lệ cạnh tranh của các công ty nội thất tăng lên là khá cao, nên việc nhiều doanh nghiệp mới hình thành hơn là hệ quả của nó. Để có thể cạnh tranh một cách hiệu quả thì khách hàng phải có ấn tượng với thương hiệu của bạn. Làm được điều đó thì cần có một thiết kế bộ nhận diện nội thất quận 3 đủ đẹp, đủ thu hút, đủ khác biệt để lọt vào tầm mắt của khách hàng.

NHỮNG YẾU TỐ TRONG THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN NỘI THẤT QUẬN 3

Màu sắc thường được sử dụng trong thiết kế bộ nhận diện nội thất thường là những màu trung tính như màu xám, màu nâu,… Bởi nó mang lại sự gần gũi, thân thiện, ấm cúng cảm giác giống như đang ở trong chính ngôi nhà mình. Ngoài ra còn có màu trắng mang lại cảm giác khang trang tao nhã giúp ta liên tưởng đến sự sạch và tiện lợi của ngôi nhà. Song song, là những màu theo sở thích gia chủ, hoặc phù hợp phong thủy của chủ nhân ngôi nhà, chủ doanh nghiệp, doanh nghiệp. Màu sắc còn phụ thuộc vào sản phẩm và dịch vụ nếu là nội thất cửa hàng hoặc doanh nghiệp.

Về biểu tượng, thường được sử dụng và trực quan nhất chính là bàn, ghế hay những chi tiết của ngôi nhà như mái, cửa sổ,…,hoặc những hình ảnh tượng trưng cho tỷ lệ cân đối, tỷ lệ vàng, không gian nội thất…, những hình ảnh đó có thể giúp ta dễ dàng hiểu và hình dung ra không gian sống, làm việc, thư giãn…

Hình thái biểu tượng được sử dụng có thể tùy theo yêu cầu của khách hàng hoặc được lên kế hoạch sáng tạo từ phòng thiết kế, mà Queen Brand sẽ thiết kế bộ nhận diện nội thất quận 3 theo những ý nghĩa – ý tưởng khác nhau. Ví dụ như hình tròn, nó là sự đầy đủ giống như một ngôi nhà chỉ trọn vẹn khi đã có nội thất, hình vuông, hình tam giác cân là mang lại cảm giác vững chắc ăn toàn…

QUEEN BRAND LÀ SỰ LỰA CHỌN XỨNG ĐÁNG DÀNH CHO BẠN

Tự hào với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế Queen Brand đã có nhiều dự án khác nhau và thiết kế bộ nhận diện nội thất quận 3 cũng không phải là ngoại lệ, một số khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi như Furniture, Nam Sông Tiền, Nhà Việt, Lazio… Quý khách có thể xem thêm tại trang chủ Queen Brand trong mục dự án tại đây. Queen Brand sẽ luôn tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình để đưa ra giải pháp tổng thể cho thương hiệu của quý khách. Đội ngũ nhân viên với kiến thức chuyên sâu về thiết kế sẽ luôn biết cách để thấu hiểu cũng như hoàn thiện sản phẩm đúng ý khách nhất. Tư vấn đăng ký bảo hộ thương hiệu và phong thủy thương hiệu sẽ là dịch vụ miễn ví mà chúng tôi đem lại. Sản phẩm của Queen Brand mang lại sự khác biệt không trùng lặp với bất kỳ thiết kế nào đã có mặt trên thị trường.

Bảng báo giá chi tiết về dịch vụ của Queen Brand nằm tại đây

Queen Brand vẫn luôn là công ty thiết kế uy tín, chuyên nghiệp đem đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng bao gồm cả thiết kế bộ nhận diện nội thất quận 3. Chúng tôi chính là sự lựa chọn mà quý khách đang tìm kiếm trên con đường xây dựng một thương hiệu lớn mạnh của riêng mình.

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
93 Đường Số 6, CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp.
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Fanpage Facebook: Queen Brand

 

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu