Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

Hé lộ 7 Artist và Artwork trên Poster chính thức của Oscars lần thứ 93

nu hoang thuong hieu

Bộ Poster chính thức của giải Oscars lần thứ 93 vừa được công bố, là chiến dịch nghệ thuật đi cùng với tagline của năm “Bring Your Movie Love”. 7 nghệ sĩ quốc tế đã cùng thực hiện nên tác phẩm nghệ thuật này và mang đến những cảm xúc khác nhau về tình yêu cho điện ảnh.

The Academy (Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh) vừa ra mắt campaign art cho Oscars 2021. Chiến dịch cho mùa giải lần thứ 93 này xoay quanh tagline “Bring Your Movie Love”, tôn vinh sức mạnh của phim ảnh trong việc thúc đẩy kết nối, giáo dục và truyền cảm hứng cho chúng ta kể những câu chuyện của chính mình.

Viện hàn lâm đã mời bảy nghệ sĩ quốc tế tạo ra các tác phẩm nghệ thuật, biến tấu trên tượng vàng Oscars lấy cảm hứng từ câu hỏi “Phim có ý nghĩa gì đối với bạn?” Các nghệ sĩ tham gia gồm Temi Coker, Petra Eriksson, Magnus Voll Mathiassen, Michelle Robinson, Karan Singh, Victoria Villasana và Shawna X.

93_Oscars_KA_Poster_Vert_1080x1350-Navy

93_Oscars_KA_Poster_Vert_1080x1350-Orange

93_Oscars_KA_Poster_Vert_1080x1350-Pink

93_Oscars_KA_Poster_Vert_1080x1350-Yellow

93_Oscars_KA_Poster_Vert_1080x1350-Navy

93_Oscars_KA_Poster_Vert_1080x1350-Orange

93_Oscars_KA_Poster_Vert_1080x1350-Pink

93_Oscars_KA_Poster_Vert_1080x1350-Yellow

Chiến dịch năm nay có bảng màu mở rộng, đưa ra nhiều cách tiếp cận của các nghệ sĩ để tái tưởng tượng hình ảnh bức tượng vốn đã rất đặc trưng. Đa dạng về nghệ thuật minh họa, thiết kế chuyển động, hội họa, nhiếp ảnh và dệt may, các tác phẩm được thể hiện từ cảm hứng và trải nghiệm cá nhân đa dạng của các nghệ sĩ.

Bộ poster, các hình ảnh nghệ thuật và thông cáo báo chí được Academy chia sẻ công khai tại đây.

Nghệ sĩ đa ngành Temi Coker sinh ra và lớn lên ở Lagos, Nigeria, và hiện đang định cư tại Dallas, Texas cùng vợ. Anh ấy là cựu sinh viên của Adobe Creative Residency và hiện đang đồng điều hành studio sáng tạo của riêng mình. Sự pha trộn giữa màu sắc và họa tiết rực rỡ của nghệ sĩ này xuất phát từ quá trình lớn lên ở Nigeria cũng như tình yêu của anh ấy dành cho Cộng đồng Diaspora Châu Phi. Phong cách của anh tập trung vào việc khơi gợi cảm xúc thông qua màu sắc, hoa văn và cách kể chuyện.

Instagram: @temi.coker

Sinh ra ở Stockholm và có trụ sở tại Barcelona, ​​Petra Eriksson đã thực hiện một cuộc hành trình qua Dublin và Malta trên con đường trở thành một họa sĩ minh họa. Công việc của cô có rất nhiều tài liệu tham khảo chiết trung mà cô ấy đã tập hợp trên hành trình ấy. Chủ yếu làm việc với Adobe Illustrator, Eriksson tạo ra những hình ảnh táo bạo với nhiều màu sắc tươi sáng và gắn liền với các tác phẩm mạnh mẽ.

Instagram: @petraerikssonstudio

Nhà thiết kế đồ họa và họa sĩ minh họa người Na Uy Magnus Voll Mathiassen đồng sáng lập công ty thiết kế Grandpeople và hiện đang điều hành xưởng thiết kế của riêng mình. Mathiassen hiện đang thực hiện các dự án minh họa, thiết kế đồ họa và chỉ đạo nghệ thuật cho các khách hàng như Adidas, Converse, Nike, Rihanna và Sony PlayStation.

Instagram: @mvm_magnus

Nghệ sĩ người Mỹ gốc Phi và gốc Hàn Michelle Robinson sinh ra ở Seoul, Hàn Quốc và hiện đang sống ở Los Angeles. Công việc của Robinson là khám phá sự tương phản táo bạo, bảng màu, hoa văn và hình thể phụ nữ. Tự nhiên hay lạ lẫm, ồn ào hay tinh tế, cô ấy tạo ra những diễn giải kỳ quái về tình trạng con người bằng cách sử dụng chuyển động của cơ thể phụ nữ như một thiết bị hoàn toàn hấp dẫn. Tác phẩm nghệ thuật yêu cầu một cuộc trò chuyện quan trọng giữa chính nó và người xem liên quan đến việc trao quyền cho bản thân, bản sắc, cộng đồng, tình dục, tự do và tình trạng con người.

Instagram: @mister_michelle

Karan Singh là một nghệ sĩ và họa sĩ minh họa đến từ Sydney, Úc. Tác phẩm đặc biệt của anh là sự kết hợp của đương đại và vui tươi, giữa nghệ thuật đại chúng và trường phái thiết kế hiện đại mid-century. Thông qua các bảng màu hạn chế nhưng sống động và patterns, anh ấy khám phá và khai thác nhận thức của chúng ta về chiều sâu và chuyển động. Nghệ thuật của nghệ sĩ này sống trong nhiều phương tiện chiết trung, bao gồm bản in, hoạt hình, video, thực tế tăng cường, câu đố, điêu khắc và quần áo. Trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, anh ấy đã làm việc với những cái tên như Apple, Louis Vuitton, Herman Miller, The New York Times và Nike.

Instagram: @madebykaran

Sinh ra ở Guadalajara, Mexico, Victoria Villasana là một nghệ sĩ dệt may quan tâm đến lịch sử, văn hóa và cách mọi người liên hệ với nhau thông qua các lỗ hổng của họ trong một thế giới phân mảnh và hậu kỹ thuật số. Sự năng động trong công việc của cô ấy bắt nguồn từ cách mà sợi chỉ không bị cắt, quá xa khung hình, mang đến một thẩm mỹ siêu thực và chưa hoàn thiện phản ánh tầm quan trọng của việc chấp nhận thay đổi, sự không hoàn hảo và sự phù du của cuộc sống. Cô hiện đang sống ở Mexico và Anh và tiếp tục khám phá phương tiện này thông qua các tác phẩm sắp đặt, dự án xã hội, biên tập và thương mại cũng như cộng tác với các nghệ sĩ, thương hiệu và phòng trưng bày trên khắp thế giới.

Instagram: @villanaart

Có trụ sở tại New York, Shawna X là một nghệ sĩ và nhà sáng tạo độc lập được biết đến với khả năng tạo hình ảnh sống động, trực quan và đồ họa trên các phương tiện trong không gian kỹ thuật số, chuyển động và vật lý. Cô ấy tạo ra những trải nghiệm về âm nhạc, thời trang, công nghệ, cộng tác với các khách hàng như The New Yorker, The New York Times, Nike, Google và Ghostly International. Shawna X thích các dự án về bản sắc văn hóa, quá trình sáng tạo và gần đây là tình mẫu tử. Cô đã được Adobe Max, Us by Night, AIGA Keynote, và các ấn phẩm như The Creative Independent và The Great Discontent, mời nói về những chủ đề này.

Lễ trao giải Oscar lần thứ 93 sẽ được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 4 năm 2021 và sẽ được truyền hình trực tiếp trên ABC lúc 8 giờ tối theo giờ ET / 5 giờ chiều theo giờ PT. Lễ trao giải Oscar cũng sẽ được truyền hình trực tiếp tại hơn 225 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu