Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

LÀM LỊCH ĐỂ BÀN THEO YÊU CẦU

nu hoang thuong hieu

XU HƯỚNG LÀM LỊCH ĐỂ BÀN THEO YÊU CẦU

Đã qua cái thời người ta cứ sử dụng các template thiết kế lịch có sẵn trên mạng. Ngày ngay khách hàng đã quan tâm hơn đến bản quyền. Quan tâm đến chất lượng thiết kế hơn bao giờ. Tất nhiên làm lịch để bàn theo yêu cầu riêng, bạn sẽ tốn phí thiết kế. Nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế.

Làm lịch để bàn theo yeu cầu

LỢI ÍCH LÀM LỊCH ĐỂ BÀN THEO YEU CẦU

 

Làm lịch để bàn theo tháng

 

Làm lịch để bàn theo yêu cầu riêng của mình không đụng hàng, không nhầm lẫn, lịch để bàn được làm ra đúng mục đích, đúng trọng tâm. Quan trọng hơn hết chúng được thiết kế theo ý thích của bạn. Từ màu sắc, hình ảnh, bố cục, nội dung, kích thước, kiểu dáng, hình dạng tất cả đều do khách hàng tự lựa chọn. Đặc biệt hơn bạn có thể in tên của bạn/ tên người nhận lịch lên lịch luôn. Như thế món quà lịch để bàn sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều.

 

LÀM LỊCH ĐỂ BÀN THEO YÊU CẦU Ở ĐÂU ĐẸP – PHONG CÁCH

 

Làm lịch để bàn theo yêu cầu cùng Queen

 

Liên hệ để cung cấp thông tin như: logo, tên công ty, tên người nhận, lời chúc, thông điệp ý nghĩa, hình ảnh riêng… Tất cả sẽ được sắp xếp để lên thiết kế demo. Quý khách có nhu cầu đặt làm lịch bàn theo yêu cầu riêng. Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm nếu chưa biết rõ về màu sắc hoặc hình ảnh phù hợp theo năm, kích thước và câu chữ. Nếu cần kiểm tra file thiết kế lịch tự làm, hãy email để được kiểm tra miễn phí. Queen Brand hân hạnh trở thành đối tác đáng tin cậy, cầu nối mang đến niềm vui cho bạn thông qua cuốn lịch để bàn đặc sắc.

 

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu