Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY

nu hoang thuong hieu

Công ty HC Group mang đến nhưng giá trị cốt lõi: hợp tác, chân thành, chính trực. Với sứ mệnh mang lại những giá trị tốt đẹp cho con người, gồm: chính mình – đối tác khách hàng – xã hội. Do đó, thiết kế logo của HC Group phải thể hiện được những điều này và phù hợp với quy mô công ty đa ngành nghề trong tương lai.

Yêu cầu thiết kế logo HC Group thể hiện được mệnh Đại Hải Thủy, có những yếu tố Kim sinh Thủy để đem lại sự thịnh thượng, tài lộc trong kinh doanh. Bố cục thị giác nên là hình vuông, bo các tròn các góc để gần như hình tròn. Có thể sử dụng các biểu tượng như đồng tiền, sóng biển vươn cao. Màu sắc chủ đạo trong thiết kế logo là màu vàng gold, có nhấn chút đỏ. Tên thương cũng nên được thiết kế cho đồng điệu, phù hợp với logo biểu tượng.

Và Queen Brand đã tạo ra thiết kế logo HC Group với ý nghĩa: logo thể hiện sự mạnh mẽ, vững chắc và uy tín.

Về ý tưởng logo có bố cục vuông cho sự hoàn hảo vuông vức. Hình vuông bo các góc là dạng hình thái phù hợp với mệnh Đại Hải Thuỷ.; Chữ H được thiết kế ở trung tâm 3 chữ C đối xứng, tạo thế vững vàng cần có của 1 tập đoàn.  2 khoảng hở trên và dưới thể hiện không khí lưu thông. Phong thuỷ thuận lợi cho phát triển kinh doanh. Chấm tròn đỏ trung tâm logo thể hiện giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Kim chỉ nam cho phương hướng phát triển về sau. Font trong thiết kế logo chữ có sự thanh lịch, mạnh mẽ, dứt khoát và rõ ràng. Phong cách nghệ thuật: sử dụng hình kỹ hà tối giản Minimalism.

Phân tích mệnh Đại Hải Thủy của chủ doanh nghiệp: Đại Hải Thủy là nước đại dương mênh mông rộng lớn. Là người ham học hỏi nên có nhiều trí tuệ, ôn nhu bên ngoài và mạnh mẽ bên trong. Về hình khi thiết kế logo thái thì hình tròn mang sự nhẹ nhàng bên ngoài, nhưng thống nhất, kiên định bên trong. Hình tròn thuộc Mệnh Kim, Kim sinh Thủy đem đến sự phát triển, thịnh vượng. Hình tròn đại diện cho sự phát triển đa chiều. Thể hiện sự uyên bác và tính không ngừng học hỏi của mệnh Đại Hải Thủy. Về màu sắc, màu xanh nước biển đồng mệnh mang ý nghĩa hòa bình, vững chắc, tin cậy. Màu vàng gold tương sinh tạo nên may mắn, phát tài phát lộc. Phát triển cho logo thương hiệu và doanh nghiệp.

Vì thế màu sắc chủ đạo của thiết kế logo HC Group là màu vàng gold là phù hợp. Kim sinh Thủy, càng nhiều Kim thì càng tốt cho Thủy, tiền tài dồi dào, công việc phát triển thuận lợi. Hình thái vuông bo góc hợp mệnh với Đại Hải Thủy và các góc nhọn của hình vuông được bo lại để không làm ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

Ngoài ra, còn nhiều lưu ý khác khi thiết kế logo công ty, logo thương hiệu cho mệnh Đại Hải Thủy, xem thêm tại đây:  https://www.youtube.com/watch?v=8XP5DiSHeTg

Bạn đang tìm một thiết kế logo xứng tầm chuyên nghiệp, xứng tầm thương hiệu? Liên hệ với Queen Brand ngay để được tư vấn miễn phí!

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

————————————————-

Website: https://nuhoangthuonghieu.vn/

Liên hệ: 0932834179

#Thiết_kế_logo

#Thiết_kế_profile

#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu

#Thiết_kế_web

#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu

#QueenBrand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu