Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

Những cách để thiết kế Brochure ấn tượng hơn

nu hoang thuong hieu

Làm thế nào để có thể thiết kế brochure ấn tượng hơn? Làm thế nào công ty thiết kế logo chuyên nghiệp để cuốn brochure của bạn khi đưa đến tay khách hàng sẽ gây sự thu hút và tín nhiệm? Hãy tham khảo bài viết này của Queen Brand để nắm những cách thiết kế brochure ấn tượng.nhung-cach-thiet-ke-brochure-an-tuongNhững cách thiết kế brochure ấn tượng hoàn hảo, ấn tượng

1. Cho khách hàng thấy sự cấp thiết

Khách hàng của bạn khi cầm cuốn brochure ấn tượng trên tay, họ sẽ bắt đầu cảm thấy hứng thú và muốn được ngay tức khắc liên hệ với bạn, nhưng cũng có thể họ sẽ nghĩ: “Chưa có việc gì phải vội vàng, mình còn nhiều nhu cầu khác cần thiết hơn…” Đây là thiết kế profile điểm mà nhiều doanh nghiệp, công ty đã bỏ lỡ trong quá trình thiết kế brochure. Nên hãy bổ sung vào đó là những mục quan trọng nhằm tạo sự hối thúc, cho khách hàng thấy sự cần thiết ngay.

Ví dụ điển hình: Ở bản thiết kế brochure của một doanh nghiệp nội thất có viết: “Đừng để những nội thất tẻ nhạt, không hài hòa làm tác động, ảnh hưởng đến không khí đầm ấm và không gian của gia đình bạn thêm 1 ngày nào nữa, hãy biến nó trở nên ấp áp hơn với nội thất ABC.” Phần thông tin liên hệ dễ thấy, và đây sẽ là mục luôn có trong tất cả các thiết kế brochure. Các bạn đưa những thông tin, hình ảnh sản phẩm,…. tất cả đều có mục đích để cho khách hàng liên hệ với mình. Chính vì thế đừng để các mục đích này gây khó khăn, cản trở và khó tìm hoặc không rõ ràng cho khách hàng. Sẽ thật sự rất dở nếu như bạn để bỏ lỡ mất những vị khách hàng thiết kế catalogue chuyên nghiệp tiềm năng chỉ khi họ đã cố nhưng không thể liên hệ được đến bạn.

>>> Xem thêm: Những điều cơ bản về thiết kế folder

nhung-cach-thiet-ke-brochure-an-tuong1

2. Tương tác qua lại với các thiết kế brochure chuyên nghiệp

Sau khi các bạn đã lập và lên kế hoạch cụ thể, bạn cần trình bày lại tất cả ý tưởng trên cho nhà thiết kế brochure của mình. Các bạn không nên nghĩ rằng: “những nhà thiết kế đó sẽ phải có trách nhiệm sao cho thiết kế brochure đẹp nhất, ấn tượng nhất, hoàn hảo có thể.” Đây là thiết kế logo sai lầm của 1 số doanh nghiệp mà bạn cần tránh, bởi những nhà thiết kế trong 1 thời gian ngắn phải làm sao có thể hiểu rõ được sản phẩm/ ngành nghề của doanh nghiệp, công ty bạn, cũng như rất khó có thể để biết được các giá trị cốt lõi mà các bạn mong muốn. Vì vậy hãy lựa chọn cho mình 1 nhà thiết kế Brochure chất lượng, uy tín, rồi sau đó bạn có thể trình bày hết tất cả mọi ý tưởng, kế hoạch của bạn. Các nhà thiết kế sẽ tư vấn và biến mọi ý tưởng đó thành hiện thực.

Nếu các bạn có nhu cầu về thiết kế brochure cũng như các dịch vụ thiết kế. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho https://nuhoangthuonghieu.vn/ Queen Brand qua số Hotline: 0934 79 6369 để được cung cấp các dịch vụ thiết kế chất lượng nhất nhé! Chúc các bạn thành công!

>>> Xem thêm:

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND

Địa chỉ : 363/31 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại : 0934 79 6369 – 0932 834 179
Email : ceo.queenbrand@gmail.com
Website : nuhoangthuonghieu.vn

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu