Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC THAY ĐỔI THIẾT KẾ BAO BÌ

nu hoang thuong hieu

Bao bì là một phần quan trọng của nhận diện thương hiệu. Việc tái thiết kế bao bì mới vì thế mà cũng được nhiều thương hiệu quan tâm. Thay đổi bao bì mang lại những lợi ích nào? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây do Queen Brand tổng hợp.

1. Thu hút đối tượng mới:

Mỗi màu sắc hay biểu tượng bạn lựa chọn đều có mục đích riêng. Trước khi thiết kế bao bì, chắc chắn bạn đã nghiên cứu kỹ qua khách hàng mục tiêu. Vì vậy, mọi yếu tố xuất hiện trên bao bì hiện tại đều đang hướng đến khách hàng mục tiêu cũ ấy. Bạn thay đổi chúng nghĩa là bạn thay đổi khách hàng mục tiêu và thu hút những nhóm mới. Để việc thay đổi thiết kế bao bì đi đúng hướng bạn mong muốn. Hãy thực hiện lại những nghiên cứu và xác định lại thị trường mới.

2. Bỏ ý nghĩa cũ:

Tương tự như thiết kế logo thì thiết kế bao bì cũng mang ý nghĩa và thông điệp của thương hiệu. Nếu trong quá khứ bao bì của bạn có màu xanh lá để thể hiện sự thân thiện với môi trường. Thì một mẫu bao bì mới với vật liệu giấy kraft sẽ giúp bạn nâng thông điệp lên tầm cao mới. Chúng tôi biết nhiều thương hiệu đang có một bao bì đi sai ý nghĩa ban đầu. Vì vậy, việc thay đổi bao bì là hoàn toàn cần thiết.

3. Thích nghi với xu hướng:

Xu hướng thiết kế bao bì liên tục thay đổi. Thị hiếu khách hàng vì thế mà cũng bị ảnh hưởng. Cứ mỗi 5 năm, các thương hiệu lớn hầu hết đều phải thay đổi thiết kế bao bì. Để phù hợp với thị hiếu khách hàng hơn. Bạn cũng phải chú ý đến việc thay đổi, ngay cả những thay đổi nhỏ nhất. Như kiểu dáng, màu sắc, đồ họa, bố cục… Ngoài ra, bạn cũng cần thường xuyên cập nhật xu hướng trên thế giới. Để việc thay đổi bao bì đi đúng hướng và thành công hơn.
Mặc dù vậy, song cũng có những hạn chế nếu việc thay đổi bao bì không thành công. Những hạn chế có thể kể đến như:
– Khách hàng không thể nhận ra sản phẩm của bạn
– Mẫu bao bì mới không ấn tượng bằng mẫu bao bì cũ
– Chi phí cho việc thay đổi thiết kế bao bì và in ấn
Để giảm thiểu các hạn chế của việc làm mới bao bì. Bạn cần lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế uy tín. Nơi có đội ngũ am hiểu và nắm bắt nhanh các xu hướng thiết kế. Queen Brand chính là lựa chọn hàng đầu của bạn!

Với 7 kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế logo, banner, poster, standee,… thì Queen Brand còn thiết kế bao bì chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn, cùng sự sáng tạo không ngừng nghỉ đến từ đội thiết kế.
Chúng tôi đã giúp hàng trăm doanh nghiệp, cá nhân thực hiện thiết kế bao bì độc đáo và thu hút. Queen brand chính là dịch vụ mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ cho các yêu cầu của bạn.
HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND ĐỂ ĐƯỢC CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG
———————————————————————
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
– Văn phòng 1: 387A Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Q.12, TP. Hồ Chí Minh
– Văn phòng 2: 27 Đường Số 8, KDC CityLand Park Hill, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Website:
https://nuhoangthuonghieu.vn/
https://thietkelogo.vn/
#thiết_kế_nhãn-mác
#thiết_kế_standee
#thiết_kế_bao_bì
#thiết_kế_brochure
#thiết_kế_poster
#thiết_kế_video_intro
#thiết_kế_logo
#thiết_kế_profile
#thiết_kế_catalogue
#thiết_kế_web
#dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu
#sáng_tác_slogan
#queen_brand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu