Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

Thiết kế và in lịch để bàn

nu hoang thuong hieu

Nhắc đến lịch để bàn, người ta thường nghĩ ngay đến những mẫu lịch tết cao cấp dùng để biếu, tặng khách hàng hay đối tác, rất ít được sử dụng cho các hộ gia đình. Với ưu điểm là dễ dàng đem theo và sử dụng bất kỳ lúc nào, đặc biệt là cho các chuyến đi công tác xa thì đây chính là “người bạn” không thể thiếu.

thiet-ke-in-lich-de-ban

Những vấn đề cơ bản cần biết trước khi thiết kế và in lịch để bàn

Nếu lịch bloc thì phần bìa lịch là vật cực kỳ quan trọng thì trong mẫu lịch để bàn, đế lịch cũng có ý nghĩa giống như phần bìa lịch vậy. Tuy nhiên, nếu bìa lịch chỉ là một tấm bìa carton thì đế lịch phải thiết kế cầu kỳ hơn về kiểu dáng, ở đây tôi không nói đến các hình thức gia công như ép kim hay cán màng.

thiet-ke-in-lich-de-ban5

>>> Xem thêm: Những cách để thiết kế Brochure ấn tượng hơn

Mẫu lịch để bàn có những loại nào?

Dựa vào mẫu mã, người ta chia lịch để bạn thành 2 loại cơ bản: lịch chữ A và lịch chữ M. Mẫu in lịch chữ A được thiết kế với kích thước chính là 16x22cm, không có phần ghi chú, nội dung được in trên 13 tờ hoặc 52 tờ(52 tuần).
Lịch để bạn chữ M có đặc điểm mới hơn là có phần note để ghi chú công việc, những sự kiện quan trọng, kích thước chủ yếu là 15x24cm.

Dù là lịch chữ A hay lịch chữ M thì phần đế lịch được xem là phần khung sườn, bởi để lịch đứng vững thì cần thiết kế phần đế lịch để cố định các trang lịch.

thiet-ke-in-lich-de-ban4

Chất liệu in đế lịch làm bằng gì?

Để tạo ra những sản phẩm lịch để bạn chất lượng, không chỉ yêu cầu mẫu mã đẹp mà chất liệu in cũng quyết định đến thẩm mỹ của ấn phẩm. Nếu chọn chất liệu đế lịch không phù hợp, chắc chắn lịch cũng không sử dụng được lâu dài, dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Chất liệu in đế lịch được dùng nhiều nhất hiện nay chính là simili, đế gỗ hoặc giấy bồi, thường sử dụng giấy couche bồi hoặc giấy mỹ thuật. Màu sắc in đế lịch thường là màu xanh dương, xanh lá hoặc màu đỏ. Thông thường, khi tư vấn thì các chuyên viên thiết kế thường tư vấn giúp bạn chọn được các kiểu dáng phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

thiet-ke-in-lich-de-ban6
Chất liệu giấy in lịch để bàn có chất lượng cao, giấy dày và khổ giấy nhỏ. Sau khi in ấn xong, người ta thường cố định các trang lịch bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa. Bạn nên quan tâm đến giá trị quà tặng, đối tượng khách hàng mà chọn mẫu mã in lịch tết thích hợp

Nếu bạn có nhu cầu đặt in lịch tết cao cấp, lịch tết độc quyền với mẫu lịch để bàn thì có thể liên hệ với Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand qua số điện thoại 0934 79 6369 để được tư vấn trực tiếp. Bạn có thể tham khảo ở chuyên mục mẫu lịch tết đẹp để chọn lựa được những mẫu lịch ưng ý nhất cho mình.

Các dịch vụ thiết kế của Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

Sáng tác slogan

Thiết kế catalogue

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND

Địa chỉ : 363/31 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại : 0934 79 6369 – 0932 834 179
Email : ceo.queenbrand@gmail.com
Website : nuhoangthuonghieu.vn

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu