Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

Oreo ra mắt bánh quy cầu vồng được lấy cảm hứng từ năm lá cờ LGBTQ+

nu hoang thuong hieu

Sau khi trình làng những chiếc bánh quy cầu vồng đầu tiên để kỷ niệm Tháng Lịch Sử LGBTQ+ năm 2020, Oreo đang chuẩn bị cho sự kiện Tháng Tự hào (Pride Month) với việc sắp xếp những chiếc bánh quy nhiều màu sắc rực rỡ hơn nữa.

Bắt đầu từ ngày 29 tháng 6, thương hiệu sẽ cung cấp khoảng 3.000 gói bánh OREOiD Pride được mô phỏng theo cờ Tự hào truyền thống Gilbert Baker, cờ Tự hào của Người Song tính (Bi+ Pride flag), cờ Tự hào của Người Đồng tính nữ (Lesbian Pride flag), cờ Tự hào của Người Toàn tính luyến ái (Pansexual Pride flag) và cờ Tự hào của Người chuyển giới (Transgender Pride Flag).

Nguồn ảnh từ Oreo

Ngoài việc giới thiệu các hộp bánh quy mới, Oreo còn hợp tác với bốn nghệ sĩ trong giới LGBTQ+ bao gồm Zipeng Zhu, Bráulio Amado, Kris Andrew Small và Phaedra Charles để thiết kế poster với chủ đề “The Proud Words” của những bậc phụ huynh và những người ủng hộ trên các áp phích đầy sắc màu nổi bật. Với mục đích truyền cảm hứng đến các thành viên trong cộng đồng LGBTQ + và cả gia đình của họ sẽ ngày càng cởi mở hơn qua các buổi trò chuyện này. Mỗi tấm áp phích sẽ là những câu tiêu biểu, động viên, thể hiện những lời từ người thân, gia đình đã nói ra khi lần đầu tiên lắng nghe người thân yêu của mình thổ lộ giới tính thật.

Dựa trên nền lá cờ Tự hào của Người Song tính (Bi+ Pride flag)

Việc tìm ra những từ thích hợp để nói có thể là một thách thức đối với những người LGBTQ+ và cả gia đình của họ, đặc biệt là trong lần trò chuyện đầu tiên“, Brian K. Bond, đại diện của PFLAG National cho biết. “PFLAG (viết tắt của Parent, Families and Friends of Lesbians and Gays) đã dành gần 50 năm để giúp các gia đình vượt qua những thách thức đó, bởi vì sự ủng hộ và chấp nhận của gia đình là rất quan trọng đối với sức khỏe và niềm hạnh phúc của những người LGBTQ +.” Là một phần trong quan hệ đối tác thường xuyên của Oreo với PFLAG National, thương hiệu này cũng sẽ quyên góp 50.000 đô la để “hỗ trợ cho sứ mệnh của tổ chức trong việc đưa những người, gia đình và cộng đồng LGBTQ + gắn kết lại với nhau và hỗ trợ lẫn nhau.”

Dựa trên nền lá cờ Tự hào của Người Đồng tính nữ (Lesbian Pride flag)

Để mua được gói OREOiD Pride phiên bản giới hạn, bạn phải từ 13 tuổi trở lên và là cư dân của một trong 50 tiểu bang của Mỹ hoặc Puerto Rico, đồng thời những người hâm mộ đủ điều kiện có thể chọn từ năm sự kết hợp khác nhau của các màu crème để thể hiện các lá Cờ tự hào (Pride flag) yêu thích của họ. Hàng luôn có sẵn phục vụ và dựa trên ưu tiên ai đến trước được phục vụ trước, những chiếc bánh quy có thể sẽ hết rất nhanh, vì vậy hãy theo dõi trang website của Oreo để chọn cho mình một gói càng sớm càng tốt nhé và xem nhanh qua năm thể loại kết hợp bánh quy được lấy cảm hứng từ các mẫu lá cờ LGBT.

Dựa trên nền lá cờ Tự hào của Người Toàn tính luyến ái (Pansexual Pride flag)
Dựa trên nền lá cờ Tự hào của Người chuyển giới (Transgender Pride Flag)
Dựa trên nền lá cờ Tự hào truyền thống Gilbert Baker (Gilbert Baker Pride flag)
Oreo-When-Can-We-Meet-Her-Poster
Oreo-OMG-Im-So-Proud-You-Poster
Oreo-Thanks-For-Telling-Me-Poster

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu