Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

Thiết kế logo giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội

nu hoang thuong hieu

Trong một thị trường cạnh tranh công bằng như hiện nay, tràn ngập những công ty thiết kế logo với rất nhiều mức giá khác nhau, đặc biệt là với thị trường thiết kế logo giá rẻ tại TP.HCM và Hà Nội.

Thiết kế logo giá rẻ không khó, thiết kế logo giá rẻ và thẩm mỹ mới khó.

Lên Google gõ từ khóa “thiết kế logo giá rẻ”, chúng ta được trả về vô số kết quả, từ thiết kế logo với giá 300.000 đồng cho đến vài triệu đồng, với nhiều lời cam kết về chất lượng cũng như dịch vụ. Thật hoang mang không biết nên chọn dùng dịch vụ của công ty nào, khi trị trường hiện nay tràn ngập các công ty lớn, vừa và nhỏ. Là người tiêu dùng, chúng ta luôn đặt ra câu hỏi: liệu có nên dùng dịch vụ giá rẻ? Và những gói giá cao, gói thiết kế logo chuyên nghiệp có thực sự tốt??

Là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế logo tại TPHCM, chúng tôi hiểu những băn khoăn, lo lắng của khách hàng khi “chọn mặt gửi vàng”, vì logo của cá nhân bạn, hay của doanh nghiệp bạn, đều là hình ảnh của đứa con tinh thần của mình, của những đầu tư, ấp ủ, dự định bao ngày tháng. Lời khuyên nho nhỏ của Queen dành cho bạn là hãy tìm hiểu những dự án mà công ty thiết kế đã làm, trong nhiều lĩnh vực, bằng cách xem “Dự án” (hoặc Porfolio) của công ty thiết kế đó.

Riêng tại Queen, chúng tôi mang đến cho bạn một địa chỉ thiết kế logo giá rẻ ngay tại trung tâm TPHCM với 2 sự lựa chọn:

Bạn vào kho logo thiết kế sẵn của chúng tôi, chọn mẫu logo phù hợp (chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề lựa chọn logo phù hợp với ngành nghề hoạt động, cá tính của công ty) và yêu cầu chỉnh sửa theo ý bạn, dựa trên thiết kế có sẵn của công ty thiết kế logo Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand.

Bạn lên ý tưởng và phác thảo mẫu vào giấy, hoặc chuyên viên của chúng tôi sẽ phác thảo mẫu giúp bạn dựa trên mô tả của bạn. Sau 3 ngày làm việc kể từ ngày thống nhất mẫu phác thảo, chúng tôi sẽ gửi 3 phương án logo cho bạn lựa chọn. Bạn có quyền gửi yêu cầu chỉnh sửa để đạt được logo tối ưu.

Cam kết đối với logo giá rẻ tại Công ty thiết kế Queen Brand:

Mẫu thiết kế đẹp, hỗ trợ tốt cho việc in ấn.
Giao file gốc chất lượng cao ngay khi tất toán hợp đồng.
Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, làm việc nhanh chóng, đúng hẹn.

Các dịch vụ thiết kế của Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand:

Thiết kế bộ ấn phẩm tết
Sáng tác slogan
Thiết kế bao bì

°•♥ DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN ♥•°

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu