Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

TRANG TRÍ LỊCH

nu hoang thuong hieu

TRANG TRÍ LỊCH ĐẸP VÀ ĐƠN GIẢN

 

Khi xuân đến bản thân mỗi chúng ta, gia đình nào cũng cần một bộ lịch ấn tượng và đầy ý nghĩa. Trang trí lịch sẽ càng đặc biệt hơn khi được làm bằng chính tay của mình. Đó sẽ là một món quà tuyệt với dành tặng ba mẹ ông bà thay cho lời chúc tết hay nhất nhân dịp năm mới hoặc treo lên gian phòng khách của gia đình mình.

Trang trí lịch với màu vàng rực rỡ

Những cuốn lịch bao giờ cũng được người ta tìm mua đầu tiên. Ngoài thị trường có rất nhiều những mẫu lịch khác nhau, từ lịch quyển, lịch tờ đến những mẫu lịch bàn với đủ các họa tiết, hình ảnh độc đáo.Sự tinh khiết, màu vàng tượng trưng cho sự cao thượng, vinh hiển và sang quý. Đó là màu của vua chúa ngày xưa, là biểu tượng cho cái đẹp bừng nở, sự hưng vượng, sự khởi phát trong năm mới.

MỘT SỐ MẪU TRANG TRÍ LỊCH BẠN NÊN THAM KHẢO

 

Trang trí lịch với nét cọ màu vàng kết hợp màu xanh

Trang trí lịch với màu sắc trẻ tươi

                                               Tranh hoa mai vàng làm lịch tết trang trí

Bởi loài hoa mai vàng trong mùa Xuân mang đến sự giàu sang phú quý vương giả cho gia đình thể hiện ước nguyện sung túc, may mắn tài lộc đến nhà. Với ý nghĩa hoa mai vàng sang trọng, đẹp và hiện đại còn trở thành món quà tặng cho bạn bè, người thân như món quà tặng tết ý nghĩa.

Cổ nhân cho rằng, mai vốn có tứ đức, khi mới kết nụ là nguyên, khi nở hoa là hanh, kết quả là lợi, khi quả chín là trinh, tức là tứ đức “nguyên, hanh, lợi, trinh”. Vận dụng trong nhân sự tức là “Nhân, nghĩa, lễ, trí”.Hậu nhân còn có một cách lý giải khác: Hoa mai có 5 cánh, tượng trưng cho ngũ phúc: Thứ nhất là vui vẻ, thứ hai là hạnh vận, thứ ba là trường thọ, thứ tư là hanh thông, thứ năm là ân hòa. Đó cũng chính là ý nghĩa tượng trưng của loài hoa này.
Hoa mai thường nở trước khi xuân đến. Đó cũng chính là đặc trưng của loài hoa này. Hoa mai có khả năng chịu lạnh tốt, khi gió xuân đến, cây mai khai hoa, báo tin cho nhân gian biết mùa xuân đã về.

Trang trí lịch với màu xanh mát mẻ

 

Đây là một số mẫu trang trí lịch ấn tượng với những màu sắc nổi bật trẻ trung và năng động. Tạo cho bạn cảm giác thích thú và bắt mắt khi nhìn lên những tờ lịch có những thiết kế đặc trưng .Bạn có thể tìm kiếm các mẫu và lấy ý tưởng để chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất, có được mẫu ưng ý nhất. Hãy trao tặng những cuốn lịch mà bạn tâm huyết cho ông bà cha mẹ nhân dịp xuân 2019 này nhé. Mong rằng với việc tự làm lịch để bàn này sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn và có sản phẩm đẹp, hữu ích.Queen Brand luôn đồng hành cùng bạn để có những mẫu thiết kế trang trí lịch thật đẹp và giá trị nhất .

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu