Holine: 0932834179

 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu
 • Nu huong thuong hieu

TƯ VẤN PHONG THỦY THƯƠNG HIỆU QUEEN BRAND

nu hoang thuong hieu

TƯ VẤN PHONG THỦY THƯƠNG HIỆU QUEEN BRAND – KHỞI ĐẦU THUẬN LỢI CHO SỰ PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI

Dịch vụ tư vấn phong thủy thương hiệu do Queen Brand cung cấp đã có mặt trên thị trường gần 1 thập kỷ qua, tiếp cận hơn hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước, nhận được đánh giá tích cực từ phía đối tác của Queen Brand.  Vậy phong thủy thương hiệu là gì? Và điều gì khiến các doanh nghiệp quan tâm đến phong thủy thương hiệu? Cùng Queen Brand tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

 • PHONG THỦY THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ? CẦN THIẾT NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA MỘT DOANH NGHIỆP?

Phong thủy thương hiệu là ứng dụng các nguyên tắc phong thủy vào quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu và doanh nghiệp, quá trình nghiên cứu phong thủy thương hiệu giúp doanh nghiệp thu hút nguồn năng lượng tích cực, tài lộc và gặp nhiều thuận lợi, may mắn trên chặng đường phát triển của mình.

Đối với một doanh nghiệp, giá trị của phong thủy thương hiệu không chỉ gói gọn đem lại may mắn, thuận lợi trong quá trình kinh doanh. Một thương hiệu áp dụng tốt các yếu tố phong thủy vào thương hiệu có thể giúp doanh nghiệp xây dựng được một hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín, thu hút sự tin tưởng của khách hàng và đối tác. Đặc biệt, một bộ nhận diện thương hiệu truyền tải đến khách hàng những câu chuyện và giá trị của doanh nghiệp thông qua các yếu tố phong thủy sẽ mang lại cảm giác thú vị và khác biệt cho người xem. Điều này thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng hay khách hàng mục tiêu, từ đó giúp doanh thu của doanh nghiệp gia tăng, và hiệu quả truyền thông cũng được cải thiện.

 • PHONG THỦY THƯƠNG HIỆU BAO GỒM NHỮNG GÌ? YẾU TỐ NÀO ẢNH HƯỞNG ĐẾN PHONG THỦY CỦA 1 THƯƠNG HIỆU

Phong thủy thương hiệu không tập trung vào nghiên cứu sự ảnh hưởng vào môi trường sống như hướng gió, hướng khí hay mạch nước mà tập trung vào việc áp dụng nguyên tố ngũ hành, thuyết âm dương hay kiến thức đa lĩnh vực vào hình ảnh của doanh nghiệp, có thể kể đến như: thiết kế logo phong thủy, đặt tên thương hiệu phong thủy, bộ nhận dạng thương hiệu, Slogan,… 

Để đánh giá một bộ nhận diện thương hiệu có đạt hiệu quả phong thủy hay sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và cần có sự am hiểu kiến thức từ người tư vấn hay nhà thiết kế, tuy nhiên các chuyên gia thương đưa ra nhận xét tập trung chủ yếu vào 3 yếu tố sau:

HÌNH THÁI THƯƠNG HIỆU:

Bố cục hình ảnh dựa trên các hình khối khác nhau như tròn, tam giác, vuông, tự do… Một thiết kế nhận dạng thương hiệu có thật sự thành công hay không đòi hỏi người thiết kế phải lựa chọn bố cục sao cho phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp, lý do là vì mỗi hình khối lại đem lại những ý nghĩa và cảm xúc khác nhau đến người xem. Trong phong thủy thương hiệu, các hình khối hay bố cục hình ảnh đóng vai trò không nhỏ trong việc liên kết với chủ doanh nghiệp, mô tả lĩnh vực thương hiệu hay cá tính của một doanh nghiệp hay ban lãnh đạo.

Ví dụ: Phong thủy thương hiệu cho người mệnh Thổ, nếu sử dụng hình thái là hình vuông sẽ mang lại sự cân bằng và chắc chắn cho doanh nghiệp, nhưng nếu sử dụng hình thái là hình thoi, doanh nghiệp sẽ thể hiện được sự kiên quyết và uy tín.

BIỂU TƯỢNG THƯƠNG HIỆU:

Biểu tượng có vai trò quan trọng trong việc để lại dấu ấn riêng biệt của thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Tùy theo mỗi lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, những biểu tượng trong thiết kế được lựa chọn và sử dụng sao cho lột tả được hình ảnh của doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động hay những giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp kể cho khách hàng thông qua hình ảnh thương hiệu. Biểu tượng trong phong thủy thương hiệu có giá trị mang đến sự tương sinh, tương hỗ thông qua 5 nguyên tố ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. 

Ví dụ: Phong thủy thương hiệu cho người mệnh Mộc sử dụng các biểu tượng thuộc tính thủy như nước sẽ đem lại sự tương sinh cho doanh nghiệp mang đến tài lộc, sức sống và may mắn cho thương hiệu.

MÀU SẮC THƯƠNG HIỆU:

Tùy vào mỗi lĩnh vực hoạt động hay văn hóa chung của doanh nghiệp mà màu sắc đóng vai trò thể hiện hình ảnh mà thương hiệu muốn hướng tới, mỗi màu sắc mang một ý nghĩa khác nhau, phong cách và cảm xúc khác nhau do đó ảnh hưởng không nhỏ đến khách hàng mà doanh nghiệp đang hướng đến. Đối với phong thủy thương hiệu, mỗi màu sắc đều tượng trưng cho một nguyên tố trong ngũ hành và nguyên tắc âm dương, chính vì vậy việc nhà thiết kế sử dụng các phối màu hợp lý đem lại sự hài hòa, thoải mái và tính thẩm mỹ cao cho doanh nghiệp thông qua bộ nhận diện thương hiệu.

Ví dụ: Phong thủy thương hiệu cho người mệnh Thủy, màu sắc tương sinh: xanh lá, xanh da trời, đen, trắng, xám,…

 • ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ TƯ VẤN PHONG THỦY THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Hiện nay, giữa thị trường tư vấn và thiết kế dịch vụ phong thủy thương hiệu, Queen Brand là đơn vị hàng đầu trong việc ứng dụng phong thủy vào thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Đặc biệt đối với dịch vụ tư vấn phong thủy thương hiệu cho doanh nghiệp, Queen Brand tự tin là doanh nghiệp tư vấn chuẩn phong thủy nhất Việt Nam tính thời điểm hiện tại. Khi đến với dịch vụ của chúng tôi, quý doanh nghiệp yên tâm những thông tin về chúng tôi cung cấp, bên cạnh những kiến thức cơ bản, Queen Brand luôn đem về đến cho quý doanh nghiệp những kiến thức chuyên sâu về phong thủy, từ đó giúp doanh nghiệp đưa ra những quyết định đúng đắn về phong thủy cho thương hiệu của mình. 

Queen Brand chính là lựa chọn uy tín và chất lượng cho quý doanh nghiệp đang đắn đo về vấn đề phong thủy thương hiệu cho doanh nghiệp của mình. Chỉ với CHI PHÍ BẰNG MỘT BUỔI TRÀ CHIỀU giữa Queen Brand và đối tác, chúng tôi sẽ đem lại những giá trị phong thủy đỉnh cao cho doanh nghiệp của bạn, từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh giữa các thương  hiệu, thu hút khách hàng, gia tăng doanh thu và từng bước nâng tầm thương hiệu của quý doanh nghiệp.

 

Phong thủy thương hiệu là bước chuẩn bị cần thiết và quan trọng trên chặng đường phát triển của một thương hiệu, doanh nghiệp áp dụng phong thủy vào thương hiệu không chỉ cho thấy sự quyết tâm và cẩn trọng của doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh, việc này còn thể hiện doanh nghiệp và ban lãnh đạo có tầm nhìn trong chiến lược xây dựng thương hiệu. Queen Brand không chỉ nâng tầm thương hiệu của quý doanh nghiệp thông qua thiết kế logo hay bộ nhận diện thương hiệu, chúng tôi luôn đồng hành và đưa ra những giải pháp, cải thiện phong thủy trong hình ảnh doanh nghiệp, từ đó giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp, đầu tư và phát triển mạnh mẽ. Liên hệ Queen Brand ngay và nhận được sự tư vấn chân thành từ chúng tôi nhé.

———————————————————————
CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND
– Địa chỉ: 27 Đường Số 8, KDC CityLand Park Hill, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: 0932.834.179
– Email: ceo.queenbrand@gmail.com
– Website:
https://ytuongmoi.com/
https://nuhoangthuonghieu.vn/
https://thietkelogo.vn/
#name_card
#thiết_kế_website
#thiết_kế_logo
#thiết_kế_profile
#thiết_kế_bao_bì
#thiết_kế_banner
#sáng_tác_slogan
#thiết_kế_brochure
#thiết_kế_catalogue
#thiết_kế_nhãn_mác
#thiết_kế_name_card
#thiết_kế_video_intro
#dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu
#thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu
#queen_brand

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu