Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

YẾU TỐ NÀO QUAN TRỌNG VỚI LOGO BẤT ĐỘNG SẢN?

nu hoang thuong hieu

Sự hưng thịnh và phát triển mạnh mẽ lâu dài là yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu khi quyết định đầu tư bất động sản. Chính vì thế bất động sản Hưng Phát Group được ra đời với triết lý sự hưng thịnh của công ty phải được dựng xây trên nền tảng là sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm bất động sản của khách hàng. Tuy nhiên logo bất động sản luôn có những yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp cần lưu ý.

Logo bất động sản có những hình ảnh biểu trưng ngành nghề

Thường sẽ liên tưởng đến hình ảnh những ngôi nhà, khu chung cư, văn phòng hay những khu nghỉ dưỡng được đầu tư kỹ lượng, đòi hỏi kỹ thuật cao và vững chắc theo thời gian trong logo bất động sản. Khi thiết kế logo bất động sản cần sử dụng những đường nét vững chắc, hình khối mạnh mẽ, đầy tinh tế và sắc xảo thể hiện được sự bền vững vĩnh cửu mọi thời đại. Thể hiện được “thần thái” vững chắc của doanh nghiệp.

Cần đảm bảo tính thẩm mỹ trong logo bất động sản

Những thiết kế ngành bất động sản, xây dựng được cho là khá khô khan. Nên cần đảm bảo được tính thẩm mỹ cao kết hợp hài hòa với những đường nét mạnh mẽ. Các đường nét, màu sắc cùng biểu tượng phải được sắp xếp một cách hài hòa và nghệ thuật hóa. Nhưng vẫn toát lên được thông điệp mà các doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng.

Phong thủy trong thiết kế logo bất động sản

Các yếu tố trong logo cần thống nhất từ màu sắc, hình khối. Để tạo nên sự cân đối hài hòa. Đem lại niềm tin và sự an tâm cho đối tác và khách hàng khi tiếp xúc với hình ảnh logo thương hiệu của bạn. Phong thủy giúp doanh nghiệp hài hòa các yếu tố và tự tin hơn trong công việc kinh doanh của mình. Thông qua các khía cạnh: logo, màu sắc bộ nhận diện, cách đặt tên thương hiệu… Logo phải có sự hài hòa màu sắc, biểu tượng và bố cục. Để người xem cảm nhận được sự cân bằng trong bộ nhận diện và dễ dàng nhận biết.

Do đó logo bất động sản Hưng Phát Group được Queen Brand thiết kế, thể hiện được sự quan trọng của khách hàng, thỏa mãn khách hàng là động lực thúc đẩy doanh nghiệp ngày càng cố gắng, vượt qua những khó khăn, hoàn thành mục tiêu cao cả hơn, vì cộng đồng, vì xã hội. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng và dịch vụ thương mại tốt nhất. Góp phần xây dựng một xã hội nhân văn, mang lại cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc cho cộng đồng là những gì bất động sản Hưng Phát Group mong muốn.

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

————————————————-

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thì truy cập trang web: https://nuhoangthuonghieu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nuhoangthuonghieu

Hoặc liên hệ: 0932834179

#Thiết_kế_logo

#Thiết_kế_profile

#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu

#Thiết_kế_web

#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu

#QueenBrand

 

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu