Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

DỰ ÁN THIẾT KẾ LOGO NGÀNH PHÂN PHỐI PHỤ KIỆN CAO CẤP CHO Ô TÔ – LOGO TODOCAR

nu hoang thuong hieu

Logo là bộ mặt đại diện của doanh nghiệp. Thiết kế logo là ấn tượng, điểm chạm cảm xúc đầu tiên của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn. Một logo đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp sẽ có tác động đến hành vi, thái độ mua hàng của người tiêu dùng.

TODOCAR thuộc ngành nghề chuyên phân phối phụ kiện cao cấp cho Ô tô. Với yêu cầu thiết kế logo cần thể hiện được sự ưu tiên sự nhanh chóng, đáp ứng khách hàng nhanh: trả lời nhanh, giao hành nhanh, website nhanh, triển khai dự án nhanh. Loog có hướng thiên về tốc độ. Thiết kế logo xoay quanh chữ T, có thể không nhất thiết phải rõ ngành xe. Thể hiện sự hiện đại, uy tín với phong cách tự do. Cùng màu sắc đỏ và đen sang trọng, mạnh mẽ.

Queen Brand tạo ra thiết kế logo TODOCAR với cách điệu chữ T thành hình tia sét thể hiện cho sự nhanh chóng, chắc chắn phù hợp với ngành nghề. Tổng thể logo được thiết kế theo bố cục hình oval thể hiển cho sự toàn cầu. Ngoài ra còn có ý an toàn và phát triển. Ngoài ra còn thể hiện cho hình ảnh vô lăng của Ô tô.

Logo tiền đề kế hoạch xây dựng thương hiệu

Việc thiết kế logo đó là xây dựng hình ảnh và thương hiệu doanh nghiệp. Logo và bộ nhân diện của Công ty cần có sự nhất quán và nổi bật. Mang tính nhận diện thương hiệu cao. Đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình.

Thiết kế logo còn thể hiện giá trị doanh nghiệp và mang trong mình một thông điệp muốn truyền tải tới khách hàng. Chứ không đơn thuần chỉ là việc ghép nối những con chữ, những biểu tượng vô tri vô giác theo một bố cục nhất định.

Thiết kế logo đó là giúp tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. So với những đối thủ cùng lĩnh vực khác và khi khách hàng so sánh các sản phẩm cùng loại với nhau, việc sở hữu một logo độc đáo, đẳng cấp sẽ khiến cho thương hiệu của bạn có sức mạnh và ấn tượng hơn.

Giữa một gian hàng bày hàng trăm sản phẩm cùng loại, một sản phẩm có một logo nổi bật, ấn tượng chắc chắn sẽ thu hút hơn là những sản phẩm thiếu tính nhận diện.

Bạn đang tìm một logo xứng tầm chuyên nghiệp, xứng tầm thương hiệu? Liên hệ với Queen Brand ngay để được tư vấn miễn phí!

Xem thêm những dự án logo khác tại Queen Brand: https://nuhoangthuonghieu.vn/du-an-moi/

HÃY ĐẾN VỚI QUEEN BRAND VÀ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG.

————————————————-

Website: https://nuhoangthuonghieu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/nuhoangthuonghieu/

Liên hệ: 0932834179

#Thiết_kế_logo

#Thiết_kế_profile

#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu

#Thiết_kế_web

#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu

#QueenBrand

 

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu