Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

THÁNG 10 CỦA EM!

nu hoang thuong hieu
GỬI THÁNG 10 YÊU THƯƠNG VÀ XINH ĐẸP ❤️❤️❤️
 
Logo là bộ mặt của thương hiệu, là tinh thần thông điệp của toàn doanh nghiệp, nó mang sứ mệnh marketing đầu tiên nhận diện tầm vóc, nền tảng, sự phát triển và uy tín của một công ty. Sâu xa hơn, nó còn là câu chuyện lịch sử sự nghiệp của một cá nhân lãnh đạo hay của một tập thể đoàn kết. Và hơn thế nữa…..
Vậy logo quan trọng không? Rất quan trọng! Quan trọng tới mức, pháp luật còn yêu cầu bắt buộc phải bảo hộ bản quyền logo.

Việc thiết kế logo có dễ không?

Để làm nên logo, thì người sáng tác hay một doanh nghiệp sáng tạo phải đúc kết một cách cô đọng nhất giữa nghệ thuật và marketing. Mà nghệ thuật là bao hàm cả mỹ thuật, bố cục, nguyên lý thị giác và cảm xúc. Marketing là sự phân tích thị trường, định vị và phân khúc thị trường phù hợp, nhạy bén trong việc biến đổi kinh tế và chính trị thị trường để tạo ra tiền đề cho doanh thu và bảo đảm cho doanh nghiệp. Cao hơn, để sáng tạo ra một logo hoàn chỉnh phải am hiểu cả pháp luật, nền văn hoá từng quốc gia, từng vùng miền để nó luôn đi đúng và có tuổi thọ cao. Chỉ nói sơ sơ thôi, thì chúng ta đã có câu trả lời: KHÔNG DỄ.
Vậy logo giá rẻ có thật không, có mang đủ giá trị bao hàm được những điều kiện cần ở trên không? Dĩ nhiên là không trước thời buổi hiện nay. Nếu có chỉ là sao chép, cắt gọt, ĂN CẮP của người khác rồi ĐỒ lại. Bạn muốn có một tài sản chắp vá như vậy sao? Bạn ừ, bạn đã định giá được thương hiệu và sự nghiệp của mình rồi. Chưa nói thời điểm pháp luật hiện nay, bạn còn bị các hãng lớn hay người có tiềm lực kiện vì tội sao chép logo.
Bạn sẵn sàng chi cho những cuộc nhâu thâu đêm vài triệu tới vài chục triệu. Bạn sẵn sàng hàng hiệu đến cháy túi…vv…Vậy thì đừng “đánh giá rẻ sự nghiệp của mình”
Cũng đừng có ý định “logo miễn phí” của một nhà thiết kế. Vì câu trả lời luôn là KHÔNG.
Queen Brand không kinh doanh logo giá rẻ, vì chúng tôi là một tập thể “TÔN TRỌNG GIÁ TRỊ SỰ NGHIỆP CỦA KHÁCH HÀNG”, dàn hoạ sỹ được đào tạo bài bản từ những bậc thầy hàng đầu của Việt Nam, được huấn luyện và trau dồi thường xuyên phong cách thiết kế, cũng như marketing đồ hoạ thế giới. Chúng tôi luôn đứng về phía khách hàng, nhưng chúng tôi cũng cần khách hàng nhìn thấy giá trị mà chúng tôi mang lại cho họ.

Xem thêm những dự án chúng tôi đã hoàn thành tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu