Holine: 0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu

Vì sao rất cần phải thiết kế logo cho doanh nghiệp chuyên nghiệp

nu hoang thuong hieu

Trong cơn bão của kinh tế thị trường như hiên nay, bất kỳ đơn vị nào bước ra thương trường muốn khẳng định vị trí đều phải có một đội ngũ thiết kế logo công ty chuyên nghiệp.

Logo đóng vai trò sứ giả cho doanh nghiệp bạn, biểu tượng và chữ trong logo luôn được sử dụng để quảng bá thương hiệu của bạn cả online và offline.

Thiết kế logo công ty chuyên nghiệp, chất lượng, độc quyền, linh hoạt tạo nên sự bứt phá

Thiết kế logo thương hiệu chất lượng gây ấn tượng

Giữa muôn vàn lí do, quan trọng nhất của sứ mệnh thiết kế logo cho công ty là gây ấn tượng với người nhìn, thậm chí phải là gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Đối với doanh nghiệp nào cũng vậy, logo thương hiệu khiến khách hàng nhớ đến công ty, một logo cho doanh nghiệp chất lượng sẽ thu hút được người nhìn, gây cho họ thiện cảm và lưu vào tiềm thức, từ đây có được khách hàng tiềm năng.

Thiết kế logo doanh nghiệp độc quyền và chất lượng – bằng chứng của một doanh nghiệp tầm vóc

Logo độc quyền, thẩm mỹ, ấn tượng được sở hữu bởi tên của một doanh nghiệp là sự thể hiện đầy quyền lực của năng lực tài chính, cung cách thận trọng, sự tín cẩn khi giao thiệp với khách hàng, văn hóa tôn trọng đối tác, vì chỉ những doanh nghiệp có tiềm lực tài chính mạnh mẽ cộng với bản tính tỉ mỉ thì mới đầu tư xứng đáng cho một logo.

Bằng cách nào doanh nghiệp khơi gợi sự ham muốn sử dụng sản phẩm từ khách hàng? Bằng cách nào doanh nghiệp lấy được lòng tin của những khách đã dùng dịch vụ và muốn tiếp tục sử dụng? bằng uy tín.

Và trong thời đại này, chúng ta còn lấy bằng cả độ lừng lẫy của thương hiệu. Không đầu tư cho “bộ mặt” của thương hiệu, phải chăng là một sự “sơ sót không đáng có”???

Vì sao cần phải thiết kế logo thương hiệu độc quyền – đầy tính sáng tạo

Thế giới không ngừng chuyển mình, nếu chúng ta bảo thủ không muốn cập nhật xu thế, ta tự biến mình thành kẻ lạc hậu. Không phải tự dưng mà thời trang phải theo mùa, thức ăn phải thường xuyên đổi món. Ăn no mặc ấm thời xưa, ngày nay đã vươn lên ăn ngon mặc đẹp. Điều đó nghĩa là, con người luôn yêu thích những điều mới mẻ, ngay trong những nhu cầu gần gũi nhất. Doanh nghiệp nào tạo ra được sản phẩm, tem nhãn mới mẻ, hợp thị hiếu, doanh nghiệp đó đón được “túi tiền” của người tiêu dùng. Logo cũng không khác. Tính sáng tạo trong logo khiến người nhìn phải trầm trồ và thích thú như nhìn một con chim lạ trong rừng cây. Nhưng logo có một tính chất đáng gờm hơn cả trầm trồ – tính bền vững thách thức mọi sự thay đổi về cái gọi là “mốt”. Vì những logo độc quyền, đã có vị thế, thì không bao giờ lỗi thời. Nó luôn đi cùng thương hiệu, vượt qua không gian và thời gian, bất chấp các khái niệm về cổ điển hay hiện đại.

Logo thương hiệu chính là một trong những yếu tố quan nhất để xây dựng nên nhãn hiệu cho công ty

Thiết kế logo doanh nghiệp bộc lộ được tầm nhìn của công ty và sức mạnh của tên thương hiệu. Mà để làm được điều đó, không phải một cá nhân hay đội ngũ bình thường nào cũng có thể đạt đến. Đó chắc chắn phải là một đội ngũ có năng lực, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, và có tâm huyết với nghề “thiết kế thương hiệu”.

Cùng với một yếu tố tối quan trọng khác: logo thương hiệu chính là yếu tố quan trọng nhất tạo nên Bộ nhận diện thương hiệu của riêng doanh nghiệp: namecard, bao thư, túi xách, website, văn bản, PR, nhãn hiệu… Đây chính là người đại diện cho chính thức của doanh nghiệp mà không cần bất kỳ lời nói nào diễn thuyết.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thiết kế logo thương hiệu tài năng cho doanh nghiệp của mình, hãy liên lạc ngay với Công Ty nuhoangthuonghieu Queen Brand để được tư vấn miễn phí.

Các dịch vụ của Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand:

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND

Địa chỉ : 363/31 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại : 0934 79 6369 – 0932 834 179
Zalo, Viber: 0932 834 179 – Skype: huynhlinh1987
Fanpage Facebook: nuhoangthuonghieu
Email : ceo.queenbrand@gmail.com
Website : nuhoangthuonghieu.vn

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu