0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Giấy tiêu đề là loại giấy chứa thông tin liên lạc, bao gồm : Tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, số fax, mã số thuế, email, website……Giấy tiêu đề có công năng dùng để làm hợp đồng và báo giá cùng đối tác, hoặc sử dụng làm những tài liệu lưu trữ cần nhận diện được của doanh nghiệp

Giấy tiêu đề là một phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu, quảng bá của một doanh nghiệp

Giấy tiêu đề là công cụ truyền tải thông tin và hình ảnh của một doanh nghiệp tới các đối tác của mình, thông qua bảng báo giá, thư chào, hợp đồng, hồ sơ….khách hàng sẽ nắm rõ về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ.

Giấy tiêu đề đi kèm cùng phong bì thư, được thiết kế đồng bộ, sẽ thật chuyên nghiệp và trở nên trang trọng, tạo nên sự bề thế cho doanh nghiệp và giá trị của sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đó. Nó một phần nào cũng ảnh hưởng đến doanh thu của doanh nghiệp, nâng tầm giá trị của doanh nghiệp đó so với doanh nghiệp khác.

giay-tieu-de

>>> Xem thêm: Thiết kế nhãn mác

Vì những vai trò cực kỳ quan trọng đó, giấy tiêu đề cần phải được thiết kế thật sang trọng và đặc sắc và đặc biệt cần nêu bậc lên được thông điệp của sản phẩm , dịch vụ mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.

Chính vì vậy mà các doanh nghiệp ngày càng chú trọng đầu tư cho việc thiết kế và in ấn các mẫu in giấy tiêu đề cho riêng công ty mình. Giấy tiêu đề biểu mẫu được đầu tư in ấn sẽ trở thành một công cụ hữu ích cho việc quảng cáo không thua gì với những ấn phẩm khác, đôi khi còn cần trước hết.

Giấy tiêu đề thiết kế phải nhấn mạnh được tên của doanh nghiệp, sau đó là địa chỉ kinh doanh, số điện thoại, số fax và địa chỉ email

Cũng có những doanh nghiệp không cần đưa tên vào, nhưng phần không bao giờ thiếu chính là logo, còn những phần khác thì tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng giấy tiêu đề của doanh nghiệp đó.

Giấy tiêu đề phải được thiết kế đồng bộ cùng những bộ nhận diện đặc trưng khác của doanh nghiệp về màu sắc, kiểu dáng, ý tưởng và thông điệp. Tuy nhiên sẽ có những đột phá hay phá cách khác còn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng muốn nhấn mạnh vì mục đích sử dụng nào đó.

Với nhiều năm thiết kế trong nghề, cùng đội ngũ họa sỹ, chuyên viên thiết kế chuyên môn cao, Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trong việc thiết kế bộ nhận diện, trong đó có giấy tiêu đề. Mỗi sản phẩm của nuhoangthuonghieu.vn Queen Brand là một sự thành công về kiểu dáng, ý tưởng, mục dích thông điệp và hơn hết là tính marketing chiến lược trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp.

>>> Xem thêm:

nuhoangthuonghieu

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu