0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Trên góc độ thị trường, bao bì sẽ có những chức năng cơ bản như sau:

Chức năng chứa đựng, bảo vệ, bảo quản hàng hóa, sản phẩm trong quá trình lưu thông.

Chức năng phân biệt và nhận biết mặt hàng.

Chức năng thương mại, marketing cho sản phẩm và doanh nghiệp.

Bao bì có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ hàng hóa, sản phẩm, vật dụng

Chức năng bảo quản:

Bao bì sẽ là phương tiện giữ gìn được số lượng và chất lượng sản phẩm. Là yếu tố quan trọng không thể thiếu để tiết kiệm tài sản cho xã hội.

Sản phẩm và hàng hóa trong quá trình sản xuất, trữ kho, vận chuyển, giao nhận…đều phải chịu những tác động trực tiếp từ động lực bên ngoài, không khí, độ ẩm…Vì vậy sản phẩm và hàng hóa cần có bao bì hỗ trợ để tránh hao hụt và hư hỏng. Từ đó, bao bì đã được coi là một bộ phận cấu thành của sản phẩm, không tách rời của hệ thống bảo đảm chất lượng sản phẩm, bảo đảm doanh thu cho doanh nghiệp.

Bao bì là một phương tiện quan trọng để nhận biết được thông tin sản phẩm, nhà sản xuất và phân tầng người tiêu dùng

Chức năng phân biệt và nhận biết mặt hàng:

Thông qua vẻ bề ngoài của bao bì, người tiêu dùng có thể phân biệt được sản phẩm này với sản phẩm kia, sản phẩm của doanh nghiệp này với doanh nghiệp kia, sản phẩm dành cho từng lứa tuổi và từng giới tính. Bao bì giúp cho người tiêu dùng dễ lựa chọn đúng sản phẩm mà họ yêu cầu. tạo ra sự khác biệt giữa những sản phẩm cùng chủng loại.

Những thông trên bao bì sẽ thông báo đến người tiêu dùng những thành phần, hướng dẫn sử dụng, chất lượng, khối lượng, thời hạn sử dụng, xuất xứ…để người tiêu dùng có thể chắc chắn nhất trong việc lựa chọn sản phẩm an toàn và thích hợp cho mình.

Các dịch vụ thiết kế của Queen Brand:

Thiết kế nhãn mác

Thiết kế tờ rơi

Chức năng thương mại – marketing:

Trong khi các phương tiện marketing và quảng cáo đóng vai trò tìm kiếm “nhu cầu” và “mong muốn” của người tiêu dùng, thì bao bì là phương tiện duy nhất hữu hình, đưa được sản phẩm và thương hiệu tới tay người tiêu dùng. Bao bì truyền tải được chính xác thông điệp của sản phẩm và doanh nghiệp, nhằm khuyến khích người tiêu dùng tiêu thụ sản phẩm.

Trong nền kinh tế hàng hóa, vô vàn chủng loại sản phẩm ra đời, cung vượt cầu…hình ảnh bao bì càng trở nên quan trọng và có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn trong việc quyết định doanh thu.

Bao bì giúp người mua có cái nhìn thiện cảm với sản phẩm trong cái nhìn đầu tiên, nó thu hút sự chú ý và kích thích thị giác, truyền tải thông tin lên hệ thần kinh, thúc đẩy ham muốn có được sản phẩm. Thông qua kiểu dáng, ý tưởng, màu sắc mà một loại bao bì có thể đánh bật các sản phẩm khác, để người tiêu dùng lựa chọn ngay.

Bao bì còn thể hiện được trình độ phát triển và tầm vóc của một doanh nghiệp, thể hiện được mối tương quan giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng. Trong việc thiết kế bao bì sẽ bao hàm cả nền văn hóa, xã hội, tình cảm và giáo dục. Điều đó sẽ thúc đẩy người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm một cách thụ động theo tập tính của mình. Hình thức kinh doanh bán hàng ngày càng hiện đại, việc bán hàng tự phục vụ ngày càng phát triển và tiện lợi, bao bì tự nhiên trở thành người bán hàng thầm lặng.

Do đó, việc thiết kế nên một bao bì có tính marketing cùng việc sở hữu được tính thẩm mỹ là rất quan trọng, nhà sản xuất phải cẩn trọng trong việc tìm được nhà thiết kế chuyên nghiệp cho mình.

Với đội ngũ chuyên viên và họa sỹ thiết kế chuyên nghiệp, nhiều thành công trong lĩnh vực thiết kế bao bì, Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand luôn tự tin là công ty đi đầu trong việc định hướng thiết kế và phát triển chiến lược marketing thộng qua hình ảnh của bao bì.

nuhoangthuonghieu

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND

Địa chỉ : Cityland Park Hills, 18C Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại : 0932 834 179
Zalo, Viber: 0932 834 179
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/nuhoangthuonghieu
Email : ceo.queenbrand@gmail.com

°•♥ DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN °•♥

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu