0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

Điều mà các công ty cung ứng sản phẩm dịch vụ cần nhất, bên cạnh một cuốn Catalogue giới thiệu sản phẩm, chính là bộ thiết kế profile.

Không dễ dàng để thuyết phục một tổ chức/cá nhân sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn, nhất là trong thời buổi có hàng ngàn đơn vị khác cũng cung cấp sản phẩm và dịch vụ cùng lĩnh vực với bạn, sẵn sàng đấu thầu để có được một vị trí supplyer (nhà cung ứng) trong doanh nghiệp kia.

Thương trường cũng như chiến trường, nên bạn không thể đi chiến đấu mà trong tay không một tấc sắt. Mà thương trường thời nay càng ngày càng khốc liệt, nên vũ khí của bạn phải được tối ưu hóa để chiến thắng mọi đối thủ. Bạn không cần phải tuyên chiến với các doanh nghiệp khác, điều cần làm đầu tiên là cho khách hàng biết thế mạnh của bạn, bạn đã làm được gì, đang làm những gì và sẽ mang đến điều gì cho họ. Bởi, suy cho cùng, khách hàng nào cũng quan tâm một vấn đề mà thôi: họ sẽ được những gì.

Vậy, thiết kế profile (hồ sơ năng lực) là gì? http://nuhoangthuonghieu.vn/ Queen Brand xin chia sẻ: Profile chính là tài liệu giới thiệu về công ty một cách tổng quan và đầy đủ, bao gồm năng lực tài chính, quy mô, quá trình hình thành và phát triển, nhân lực, vân vân. Hồ sơ năng lực còn được gọi là profile công ty, sách giới thiệu công ty, hồ sơ dự thầu, thường được thiết kế dưới dạng sách nhỏ, dung lượng từ 16 đến 32 trang (số lượng trang phải chia hết cho 4).

Các dịch vụ của Queen Brand:

Thiết kế Catalogue

Bộ nhận dạng thương hiệu

thiet-ke-profile
nuhoangthuonghieu

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND

Địa chỉ : 363/31 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại : 0932 834 179
Zalo, Viber: 0932 834 179
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/nuhoangthuonghieu
Email : ceo.queenbrand@gmail.com

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu