0932834179

  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
  • Nu huong thuong hieu
nu hoang thuong hieu

“Còn 2 tháng nữa là hết năm, không biết mình đã làm gì trong suốt 10 tháng qua???”

Đó chỉ là câu nói vui trên mạng xã hội những ngày gần đây. Công ty Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand chúng tôi viết những lời ngỏ này vào một buổi sáng cuối tháng 10, trời không mưa và không khí mát dịu, nghe trong cái nắng đã có hơi hướng của những ngày cuối năm. Hẳn những ngày này, bạn đang tất bật với hàng “núi” công việc: những hợp đồng mới, đơn hàng mới, giải quyết những tồn đọng trong những tháng trước, và lại còn phải “nhức đầu” chuẩn bị quà tặng, các ấn phẩm tết cho khách hàng và đối tác nhân dịp Tết đến, xuân về.

Bộ thiết kế Profile Ấn phẩm Tết có gì???

Hiểu được nỗi niềm này, Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand chúng tôi đã thiết kế bộ Ấn phẩm tết mang tên “Chào xuân Đinh Dậu”, đây là hồ sơ năng lực gồm những ấn phẩm Tết mà chúng tôi đã từng thiết kế, để củng cố niềm tin nơi khách hàng vào năng lực thiết kế và in ấn tại nuhoangthuonghieu.vn Queen Brand, tin chắc rằng sẽ góp phần làm bạn tự hào với khách hàng và đối tác của mình khi trao đến mọi người những món quà năm mới mang thương hiệu của công ty bạn.

  • Lịch treo tường

bo-an-pham-tet-lich-treo-tuong

Một phần không thể thiếu của mỗi gia đình trong dịp năm mới. Lịch treo tường nay không chỉ để xem ngày, tháng, mà còn là một vật trang trí – cùng với tranh ảnh, giúp không gian nhà thêm sinh động, nhiều màu sắc hơn. Đối với doanh nghiệp, tặng lịch treo tường cho đối tác, khách hàng – không chỉ là động thái thể hiện lòng tri ân đối với việc ủng hộ doanh nghiệp trong suốt thời gian qua, mà còn là cách giới thiệu, quảng cáo về doanh nghiệp một cách vô cùng hiệu quả.

>>> Xem thêm:

  • Lịch để bàn

bo-an-pham-tet-lich-de-ban

Cũng như lịch treo tường, lịch để bàn là một vật không chỉ để xem ngày tháng mà còn để trang trí. Nhưng, hơn cả lịch treo tường, lịch để bàn thậm chí còn được sử dụng nhiều hơn đối với văn phòng, bàn làm việc tại nhà, vì người dùng có thể đánh dấu lại những ngày quan trọng, ghi chú trực tiếp lên lịch.

  • Poster Tết – Tờ rơi Tết

bo-an-pham-tet-poster

Sẽ thật lãng phí nếu chúng ta không quảng cáo mạnh những sản phẩm và các chương trình khuyến mãi của mình vào dịp lễ được người Á Đông xem như lớn nhất trong năm này. Poster và tờ rơi với những màu sắc rực rỡ đúng “phong cách Tết” bắt mắt, sẽ gây ấn tượng tốt với người xem và, rất nhiều khả năng, họ sẽ trở thành khách hàng của doanh nghiệp!

  • Hộp đựng quà – Túi đựng quà

bo-an-pham-tet-hop-dung-qua

Không một doanh nghiệp nào không tặng quà cho khách hàng thân thiết và đối tác mỗi độ năm mới, Tết đến. Đó không chỉ là cách thắt chặt tình thâm giao, bày tỏ lòng biết ơn, mà còn là cách marketing thương hiệu của mình đến với thị trường.

Tặng quà – quan trọng ở cách tặng, một hộp quà đẹp, được đặt trong một chiếc túi đẹp, sẽ thể hiện sự tinh tế, chuyên nghiệp của người tặng và lòng trân trọng dành cho người nhận.

  • Thiệp chúc Tết – Bao lì xì

bo-an-pham-tet-bao-li-xi

Cùng với quà Tết, một cánh thiệp sang trọng được thiết kế “ton-sur-ton” với hộp quà cùng những lời chúc sẽ làm trọn vẹn thâm tình của người tặng.

Cùng với dịch vụ thiết kế, chúng tôi trao đến khách hàng gói dịch vụ in ấn của công ty với mức chi phí mềm nhất đi cùng với chất lượng tốt nhất, như là món quà tri ân mà nuhoangthuonghieu Queen Brand gửi đến quý khách hàng vào dịp lễ lớn nhất trong năm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUEEN BRAND

Địa chỉ : 363/31 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại : 0934 79 6369 – 0932 834 179
Email : ceo.queenbrand@gmail.com
Website : nuhoangthuonghieu.vn – nuhoangthuonghieu.com

nuhoangthuonghieu

Thiết kế bởi Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Brand

nữ hoàng thương hiệu
nữ hoàng thương hiệu